Ngày phát hành, giới thiệu và hướng dẫn xem phim The Villains of Valley View mùa 2 tập 1.

The Villains of Valley View Season 2 is back and promises to give us more insight into the Madden family. As we saw in the first season, the Maddens are not truly evil, but they are not your typical heroes either. They are struggling to navigate their normal lives and their position as antiheroes. Amy and her family will have to grapple with their lack of acceptance everywhere they go. However, in this season, we will see Amy develop into a strong leader who fights for her true identity, whether that means being a hero or a villain. With new villains Onyx and others targeting the Maddens, the family must stay strong and united. The first episode, titled “Number One Villain,” will air on Thursday, June 15, 2023, at 9:00 p.m. ET on Disney Channel. Fans can also watch the show online on Disney+, or on live TV through providers such as Directv Streaming, Hulu + Live TV, Sling, YouTube TV, and Fubo.

Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Gia đình Madden (Hình: Disney Channel)

The Villains of Valley View Season 2 sẽ lên màn ảnh nhỏ vào tuần này và Maddens, những người không chỉ bị các siêu anh hùng coi là kẻ ác mà còn là kẻ thù của những kẻ ác khác, sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn khi họ cố gắng điều hướng cuộc sống bình thường của mình . và địa vị siêu anh hùng phản diện của họ.

Như bạn đã biết, trong chương trình này, Maddens không thực sự xấu xa nhưng cảm thấy họ phải trở thành nhân vật phản diện vì họ không phù hợp với định nghĩa truyền thống về người tốt. Amy và gia đình cô ấy sẽ phải vật lộn với việc không hòa nhập ở mọi nơi.

Khi Amy phát triển những phẩm chất tốt đẹp trong khi vẫn sống thật với chính mình, cô ấy có thể nhận ra rằng mình không phù hợp với cái mác anh hùng hay nhân vật phản diện và không cần thiết phải như vậy. Anh ấy sẽ không muốn trở thành siêu anh hùng nhưng cũng sẽ không dung thứ cho cái ác thực sự; Đó là nơi chúng tôi đã dừng lại trong mùa đầu tiên, nhưng hãy xem những gì sắp ra mắt cho mùa thứ hai!

The Villains of Valley View Phần 2
The Maddens đã trở lại với nhiều cuộc phiêu lưu hơn! (Tín dụng: Kênh Disney)

Bản xem trước The Villains Of Valley View Season 2

Trong phần này, và dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong phần đầu tiên và trong đoạn giới thiệu, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Amy và quyết định trong tương lai của cô ấy về việc có trở thành thủ lĩnh của tất cả các nhân vật phản diện hay không. Cô ấy có thể tạm thời chấp nhận vị trí này nhưng có vẻ như Amy có thể cố gắng trở thành người lãnh đạo và là một cô gái bình thường, đấu tranh với danh tính của mình khi cô ấy quay đi quay lại giữa cuộc sống bình thường và hình dạng xấu xa của mình.

Onyx và nhân vật phản diện mới xuất hiện trong trailer nhắm vào gia đình Madden và họ rất ngạc nhiên khi những kẻ phản diện quay lưng lại với nhau, vì họ mong đợi những kẻ phản diện đoàn kết lại.

Đọc: Tại sao Lisa Wilkinson rời khỏi Dự án?

Gia đình Maddens có lẽ sẽ không quay lại làm việc cho Liên minh tội phạm, kể cả khi được trao cơ hội thứ hai, vì họ nhận ra mình không tệ như họ nghĩ. Amy sẽ khám phá ra rằng cô ấy có thể là chính mình mà không cần tuân theo một vai trò nhất định. Ngoài ra, Phần 2 sẽ cho thấy nhiều hơn về cuộc sống của gia đình Madden ở Centropolis, mang đến cái nhìn thoáng qua về những thách thức và mặt tối ẩn giấu dưới dạng những kẻ phản diện. Từ mùa đầu tiên, chúng tôi hiểu rằng trở thành một nhân vật phản diện có thể dẫn đến sự cô lập và bị ruồng bỏ ngay cả giữa những nhân vật phản diện khác nếu một người không tuân theo các quy tắc của nhân vật phản diện.

The Villains of Valley Xem Trailer chính thức

The Villains of Valley View Season 2 Tập 1 Ngày phát hành

Phần thứ hai của Villains of Valley View sẽ ra mắt trên Disney Channel vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối ET, Hoa Kỳ. Mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút. Tiêu đề của tập đầu tiên là “Nhân vật phản diện số một”, và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành của chương trình này ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
  • Giờ Melbourne: 11:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
  • Giờ Brisbane: 10:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Thời gian Vương quốc Anh: 02:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Giờ Singapore: 09:00 giờ (ngày hôm sau, Thứ Sáu)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 giờ (ngày hôm sau, thứ Sáu)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 (ngày hôm sau, thứ sáu)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 giờ (ngày hôm sau, thứ Sáu)

The Villains Of Valley Xem Hướng dẫn Tập Phần 2

Phần 2 của The Villains of Valley View đã được Disney xác nhận vào cuối tháng 8 năm 2022. Quá trình sản xuất bắt đầu vào giữa tháng 11 năm 2022 và kết thúc vào đầu tháng 5 năm 2023. Phần đầu tiên bao gồm mười chín tập và chúng ta có thể mong đợi rằng phần thứ hai sẽ có ít nhất bao nhiêu cái sẽ được phát sóng hàng tuần vào tối thứ Năm. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về các tập phim đã được xác nhận bởi Disney Channel cho đến nay.

 • Tập 1 “Kẻ phản diện số một” 15/06/2023
 • Tập 2 “Cơn đói quyền lực” 23/06/2023
 • Tập 3 “Dojo Mojo” ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Thành Công Qua Đêm” Ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “Party People” 14/07/2023
 • Tập 6 “Bình hoa, Núi lửa & Quái vật mắt xanh” 21/07/2023
 • Tập 7 “Bùng nổ” ngày 28 tháng 7 năm 2023

Đọc: Xem Lịch sử thế giới: Các tập Phần II ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến
The Villains of Valley View Phần 2
Amy có thể thích nghi với cuộc sống bình thường không? (Tín dụng: Kênh Disney)

Xem Villains Of Valley View ở đâu?

Các tập mới của The Villains of Valley View được phát sóng trên Disney Channel vào tối thứ Năm vào thời gian và ngày được mô tả ở trên. Bạn có thể xem chương trình này trực tuyến trên trang web và ứng dụng Disney Channel bằng thông tin đăng nhập cáp của mình.

Ngoài ra, vì đây là mùa đang diễn ra nên các nhà cung cấp truyền hình trực tiếp như Directv Streaming, Hulu + Live TV, Sling, YouTube TV và Fubo sẽ cung cấp chương trình trong thời gian phát sóng.

Ngoài ra, mùa đầu tiên của chương trình đã có trên Disney+. Phải mất một thời gian để thỏa thuận phân phối bộ phim đến với Disney+ nhưng hãy yên tâm rằng cuối cùng, tất cả các tập phim sẽ được in đậm. Cuối cùng, điều quan trọng cần nhắc bạn là bạn có thể mua các tập từ iTunes, Google Play và Amazon Direct Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *