Ngày phát hành & Hướng dẫn xem Stupid Wife Mùa 2 Tập 2

Loạt web Brazil được yêu thích Những Người Vợ Ngốc đã quay trở lại với mùa thứ hai và đang thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Với sự phát triển của Nathália Sodré, câu chuyện tình yêu giữa Luiza và Valentina tiếp tục được kể trong mùa giải này. Tuy nhiên, Luiza bị mất trí nhớ và phải đối mặt với hàng loạt thử thách cảm xúc để tìm lại quá khứ của mình. Tập đầu tiên của mùa thứ hai, có tựa đề “Im lặng”, đã phát sóng vào vài tháng sau chương trình đặc biệt Giáng sinh. Tập tiếp theo, “Hậu quả”, sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên kênh YouTube của Ponto Ação Produções. Khán giả trên toàn thế giới có thể truy cập các tập mới và các tập đặc biệt trên YouTube và Bilibili.

Loạt web Brazil đã trở lại (Tín dụng: Ponto Ação Produções)

Sê-ri web Brazil Cô vợ ngu ngốc, do Nathália Sodré phát triển, dựa trên một truyện ngắn, tiếp tục kể cho chúng ta câu chuyện tình yêu giữa Luiza —do Priscila Reis thủ vai— và Valentina —do Priscila Buiar— thủ vai, hai sinh viên luật có xuất thân khác nhau. điều đó khiến bạn tự hỏi làm thế nào mà hai người lại yêu nhau ngay từ đầu. Đối mặt với tình yêu, mất trí nhớ và tìm kiếm quá khứ của mình, Luiza giờ đây phải đối mặt với hàng loạt thử thách cảm xúc trong mùa giải này.

Bây giờ trong mùa thứ hai, còn nhiều điều cần làm sáng tỏ khi Luiza chấp nhận sự thật rằng chứng mất trí nhớ đã khiến cô quên mất mình đã kết hôn với Valentina như thế nào, rằng một thập kỷ đã trôi qua và phải tin vào cách mà Valentina nói rằng họ đã gặp nhau, yêu nhau và yêu nhau như thế nào. thái độ của cô ấy nên như thế nào. Điều gì có thể là lý do khiến Luiza không hiểu được cảm xúc thật của mình khi cô ấy đến gần Valentina hơn?

Những Cô Vợ Ngốc Phần 2

Sự lãng mạn và kịch tính tiếp tục dành cho Valentina và Luiza (Tín dụng: Ponto Ação Produções)

Những Người Vợ Ngốc Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Tập đầu tiên của mùa thứ hai của Người vợ ngu ngốc, có tựa đề “Im lặng”, bắt đầu vài tháng sau chương trình đặc biệt Giáng sinh, nơi Valentina ăn thịt bò cùng mẹ, thỏa thuận ngừng bắn và tình tiết khó chịu trên bàn ăn tối. Chúng ta thấy cách Valentina và Luiza hòa hợp với nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ, với việc Valentina kiểm soát mối quan hệ trong khi Luiza bắt đầu nhận ra một số điều.

Đầu tiên, phần lớn cảm xúc, thái độ và hy vọng của anh ấy, theo nhiều cách, đều nằm dưới sự hướng dẫn của Valentina. Vì vậy, trong khi mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp, Luiza bắt đầu trải qua một cuộc khủng hoảng danh tính. Anh ấy không nhớ bất cứ điều gì, và anh ấy tìm kiếm câu trả lời sau gáy.

Đọc: SWAT Season 6 Tập 20: Ngày phát sóng, Spoiler & Nơi xem

Nó không chỉ là khía cạnh tình cảm mà còn là khía cạnh chức năng; một số điều nhỏ nhặt như lái xe dường như có tác động tình cảm đến Luiza; Ngoài việc mất trí nhớ rõ ràng, những người mất trí nhớ còn có một mức độ bất ổn về tinh thần và gặp phải rối loạn chức năng điều hành các vấn đề hàng ngày vì ổ cứng của họ, nếu bạn nghĩ về ký ức của họ như thế, đã bị xóa sạch.

Chúng tôi thấy một số điều đó khi Valentina đang nói chuyện với một người bạn trong phòng khách của cô ấy, và Luiza đến từ liệu pháp và cảm thấy thất vọng và mất kết nối về mặt cảm xúc, điều này cũng ảnh hưởng đến Valentina vì cô ấy có cảm tình với anh ấy. Bất kể khoảng thời gian khó khăn đó, đôi khi cả hai dường như ngày càng thân thiết và gắn kết tình cảm hơn, nhưng có vẻ như mọi thứ chỉ là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc với hai người này. Việc Luiza tìm kiếm ý nghĩa sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ liên quan nhiều đến việc tập tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào trong sê-ri web này.

Những Cô Vợ Ngốc Phần 2
Valentina và Luiza đùa giỡn trong xe trước khi rời đi (Tín dụng: Ponto Ação Produções)

Những Cô Vợ Ngốc Nghếch Phần 2 Tập 2 Ngày Phát Sóng

Tập thứ hai của mùa thứ hai của sê-ri web Brazil này sẽ được Ponto Ação Produções cung cấp trên kênh YouTube của họ vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 lúc 20:00 Giờ chuẩn Brazil. Tiêu đề của tập sắp tới là “Hậu quả”. Mỗi tập kéo dài khoảng 25 đến 30 phút thời lượng chiếu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các bản phát hành theo giờ khu vực cho loạt web này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 16:00 giờ
 • Giờ Miền Đông Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 ngày hôm sau (26/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 10:00 ngày hôm sau (26/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 09:00 ngày hôm sau (26/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 00:00 giờ ngày hôm sau (26 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 07:00 ngày hôm sau (26/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 04:30 ngày hôm sau (26 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 01:00 ngày hôm sau (26/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 ngày hôm sau (26/05/2023)

Đọc: Bước Nhảy Lượng Tử Tập 7 Ngày Phát Sóng: Khủng Hoảng Gia Đình Vào Đêm Halloween

Cô Vợ Ngốc Nghếch Phần 2 Trailer

Bạn muốn nhìn thấy một người vợ ngu ngốc ở đâu?

Các tập mới của Người vợ ngốc được phát hành trên các kênh YouTube Ponto Ação Produções và Bilibili, đây là các nền tảng phát trực tuyến trong khu vực mà bạn có thể truy cập trên toàn cầu bằng email và thẻ tín dụng của mình. Ngoài ra, các tập trước cũng như các tập đặc biệt theo mùa hiện có trên YouTube cũng như BiliBili. Ngoài ra, nếu Bilibili bị chặn trong khu vực của bạn hoặc bạn bị YouTube chặn theo địa lý, hãy sử dụng VPN và truy cập tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *