Ngày phát hành, lời nói đầu & hướng dẫn xem phim Love Island Mùa 10 Tập 16.

Love Island Season 10 Tập 16 sẽ mang đến một cuộc tranh luận căng thẳng giữa Sammy và Jess về người khác. Trong khi đó, Mitch sẽ tận dụng cơ hội để làm quen với Jess khi cả đội được đi ăn trưa với một cặp đôi. Tuy nhiên, bữa trưa sẽ bị gián đoạn bởi một thông báo đặc biệt từ Maya Jama, khiến căng thẳng lại tiếp tục leo thang. Trong Tập 16, chúng ta còn được chứng kiến một cuộc trò chuyện căng thẳng giữa Ella và Tyrique về việc giải quyết một vấn đề đang gây xôn xao. Đảo tình yêu Phần 10 Tập 16 sẽ được phát sóng trên ITV2 vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem trực tuyến trên ITVX và Hulu.

Mitch với Jess (Tín dụng: ITV)

Love Island Season 10 Tập 16 sẽ bắt đầu với cảnh Sammy và Jess tranh cãi về người khác. Jess sẽ tranh luận với Sammy rằng, “Bạn có thể biết Leah, nhưng khi tôi nói chuyện với Mitch, thì bạn có vấn đề?” Điều này sẽ khiến Jess tức giận, và cô ấy sẽ nói với Sammy rằng “Thằng nhóc con.” Có vẻ như họ sắp chia tay. Mitch đã quan tâm đến việc làm quen với Jess, vì vậy điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy.

Sau đó, vào cuộc họp giao ban buổi sáng, Người dân trên đảo sẽ nhận được một tin nhắn nói rằng họ sẽ đi ăn trưa với một cặp đôi. Bữa trưa này chắc chắn sẽ tạo ra sự căng thẳng. Vì vậy, Ella sẽ hỏi Ty liệu anh ấy có quay đầu lại không. Về điều này, Ty sẽ nói, “Không phải lúc này.” Nhưng hình như đây không phải là câu trả lời mà anh ấy mong đợi, nên anh ấy có chút tức giận. Bữa trưa sẽ bị gián đoạn bởi Maya Jama khi cô ấy sẽ bảo Người dân trên đảo chọn hai cặp đôi mà họ cho là ít hợp nhau nhất.

Đảo tình yêu Tóm tắt mùa 10 & Đánh giá tập trước

Trước tiên hãy nói về Tập 15 trước khi xem Đảo tình yêu Phần 10 Tập 16. Chúng ta đã thấy Sammy nói chuyện với Jess trong Tập 15. Sammy nói rằng anh ấy không quan tâm nếu Leah được gửi về nhà. Giống như, những gì anh ấy nghĩ về việc đứng đó giống như… “Bạn biết ý tôi là gì nếu tôi đi mà không có bạn không? Một cái gì đó như thế, nó chỉ là… Nó đặt mọi thứ theo quan điểm, bạn hiểu ý tôi chứ? Leah không thực sự là một cuộc thi hay gì cả.” Đối với điều này, Jess chỉ đơn giản nói, “Cảm ơn.”

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 15
Sammy và Jess (Tín dụng: ITV)

Sau đó, chúng ta thấy Sammy và Jess nói chuyện với Tyrique. Jess hỏi Tyrique rằng việc nhìn thấy Ella với Scott có làm phiền anh ấy không. Và cô ấy nói, “Một chút. Có chuyện gì vậy, init? Có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp”. Sau đó, Jess hỏi Ty liệu Leah có sẵn sàng khám phá người khác và cảm xúc của cô ấy không. Và Ty sẽ nói, “Vâng, chắc chắn rồi . Tôi không thể nói bất cứ điều gì, phải không? Bởi vì tôi vẫn còn mở. Anh ấy có thể làm những gì anh ấy muốn. Và tôi sẽ làm những gì tôi muốn. Về điều này, Jess nói, “Tôi biết anh ấy thích bạn, ban đầu.” Sau đó Ty nói “Anh không thể thích tôi quá. Đó là những gì tôi đã nói”. Bây giờ Hãy nói về Đảo tình yêu Phần 10, Tập 16.

Đọc: McGregor Forever Episode 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 16 Ngày Phát Sóng

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 16, sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Có vẻ như mọi thứ sắp tan vỡ giữa Ella và Tyrique. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy cuộc trò chuyện giữa Sammy, Jess, Ella và Tyrique. Cuộc trò chuyện sẽ bắt đầu với việc Ella hỏi Sammy rằng anh ấy đã nói chuyện với Leah chưa. Về điều này, Tyrique sẽ nói rằng anh ấy nghĩ rằng Sammy và Leah phù hợp hơn để công bằng.

Về vấn đề này, Sammy sẽ nói rằng đó chỉ là ý kiến ​​trung thực và đây là thời điểm trung thực. Sau đó, Ella sẽ nói rằng cô ấy nghĩ thật dễ dàng khi bây giờ Sammy đã chắc chắn về Jess sau khi anh ấy thấy Leah bị lộ. Về điều này, Tyrique sẽ nói với Ella rằng anh ấy nghĩ rằng cô ấy đang nói chuyện với Scott để giải quyết vấn đề, điều đó đủ công bằng và cô ấy có thể tự hạ gục mình.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 16
Tyrique trở nên căng thẳng (Tín dụng: ITV)

Sau đó, Ella trở nên kích động và hỏi Tyrique vấn đề là gì. Sau đó, anh ấy sẽ tiếp tục nói với Tyrique rằng anh ấy đã nói với anh ấy vấn đề của mình, nhưng anh ấy muốn anh ấy làm gì với nó? Sau đó, cuối cùng, Ella sẽ nói, “Bạn muốn tôi nói với anh ấy: ‘Ồ, xin lỗi, tôi không thể trò chuyện với bạn được’?”

Xem ở đâu Love Island Season 10 Tập 16 & Lịch chiếu

Tập 16 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành trên toàn thế giới của Tập 16 như sau:

  • Giờ Miền Đông (New York, Hoa Kỳ) 4:00 chiều Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich (London, Vương quốc Anh) 21:00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Mumbai, Ấn Độ) 1:30 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia (Indonesia) 3:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Thứ năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines (Philippines) 4:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Tokyo, Nhật Bản) 6:00 sáng Thứ năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Seoul, Hàn Quốc) 6:00 sáng Thứ năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Úc (Sydney, Úc) 6:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Đọc: The Bachelor Season 27 Tập 10 Spoiler: Ariel sắp về nhà

Bạn có thể xem Tập 16 trên ITV2 và phát trực tuyến trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *