Ngày phát hành, mẹo tiết lộ và hướng dẫn xem Kamen Rider Geats Tập 40

Kamen Rider Geats là bộ phim truyền hình Nhật Bản thứ tư trong loạt phim Kamen Rider, dựa trên chủ đề Người hùng đeo mặt nạ của Shotaro Ishinomori. Bộ phim kể về cuộc chiến của các Kamen Rider chống lại kẻ thù Jyamato trong một trò chơi sinh tồn thực sự. Tập cuối của bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 6 năm 2023 trên TV Asahi và được chiếu trên Tokufun với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với các pha hành động ly kỳ và các điểm tương đồng với các bộ phim nổi tiếng như Squid Game và Alice in the Borderland. Hãy đón xem tập cuối của Kamen Rider Geats để biết kết quả của cuộc chiến giữa các Kamen Rider và Jyamato.

Kamen Rider Geats [Source: TV Asahi]

Kamen Rider Geas Episode 40 sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến. Bộ phim sẽ kết thúc bằng việc phát hành tập cuối vào tháng 6 này. Chương trình này là một bộ phim truyền hình Nhật Bản của Công ty Toei. Kamen Rider Geats được cho là phần thứ tư của loạt phim Kamen Rider. Khái niệm này ban đầu dựa trên chủ đề Kamen Rider (Người hùng đeo mặt nạ) của Shotaro Ishinomori, một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2022 và vẫn đang tiếp tục. Ba phân đoạn đầu tiên là Avataro Sentai Donbrothers và sau đó là Ohsama Sentai King-Ohger sau phần cuối của Kamen Rider Revice.

Bộ phim có sự tham gia của Hideyoshi Kan, Ryuga Sato, Yuna Hoshino, Kazuto Mokudai, Kokoro Aoshima, Tsubasa Sakiyama, Dai Goto, Nene Shida, Fuku Suzuki, Ryo Kitamura, Shugo Oshinari và Ayaka Namiki. Do Shojiro Nakazawa và Teruaki Sugihara đạo diễn. của Yuya Takahashi.

Kamen Rider Geats
Kamen Rider Geats [Source: TV Asahi]

Chủ đề của bộ phim là Kamen Riders, còn được gọi là những anh hùng đeo mặt nạ, sẽ bảo vệ trái đất bằng cách chiến đấu với kẻ thù tên là Jyamato. Chương trình lấy bối cảnh là một trò chơi sinh tồn thực sự, nơi những người tham gia sẽ trở thành Kamen Riders và chiến đấu chống lại kẻ thù. Trò chơi giống như một trò chơi điện tử ngoài đời thực, có nghĩa là người tham gia có thể chết hoặc bị loại. Ngoài ra, người chiến thắng, Kamen Rider, sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng.

Kamen Rider Geats
Kamen Rider Geats [Source: TV Asahi]

Bộ phim đã thu hút được rất nhiều cuộc thảo luận do những pha hành động ly kỳ và những điểm tương đồng với các bộ phim nổi tiếng như Squid Game và Alice in the Borderland. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem tập cuối của bộ phim ở đâu và như thế nào.

Kamen Rider Geats: Bản xem trước

DGP “Desire Grand Prix” là một trò chơi sinh tồn thực tế mô phỏng, trong đó những người tham gia phải bảo vệ thành phố khỏi mối đe dọa do kẻ thù bí ẩn có tên “Jyamato” gây ra. Những người tham gia bắt buộc phải tuân theo luật chơi để chơi cho đến chết. Người chiến thắng sẽ nhận được “quyền được sống trong một thế giới lý tưởng.” Nói cách khác, chỉ những anh hùng thực sự thành công trong cuộc thi mới có thể đạt được thực tế lý tưởng của họ.

Đọc: Ngày Hôm Qua Vĩnh Cửu Tập 7: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

Kamen Rider Geats
Kamen Rider Geats [Source: TV Asahi]

Khi các thí sinh chiến đấu với Jyamato để đi đến cùng và con quái vật ngày càng mạnh hơn, sự thật thực sự của trò chơi DGP và người tạo ra nó sẽ được tiết lộ.

Chương trình được chia thành các phần khác nhau và mỗi phần bao gồm một mùa DGP khác nhau với các Kamen Rider mới mỗi lần. Nó có tổng cộng 7 arc là Daybreak Arc, Encounter Arc, Conspiracy Arc, Divergence Arc, Mourning Arc, Longing Arc và Creation Arc.

Kamen Rider Geats Tập 40: Spoiler

Nhiều điều chưa được tiết lộ về Tập 40 mới của Kamen Rider Geas. Tập cuối có tên “Creation II: Tycoon Awakening.” Trong đó, các Riders sẽ chiến đấu với sức mạnh mới của họ và loại bỏ Jyamato cuối cùng, kẻ có mối đe dọa đến cuộc sống của những người dân thường. Phần cuối cùng của DGP này sẽ kết thúc tất cả những điều này và khôi phục lại thế giới. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu DGP có kết thúc tại đây?

Kamen Rider Geats
Kamen Rider Geats [Source: TV Asahi]

Kamen Rider Geats Tập 40: Ngày giờ phát sóng

Tập cuối của Kamen Rider Geas sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật lúc 9:00 sáng theo giờ JST. Mỗi tập phim dài 20-30 phút và sẽ được chiếu trên TV Asahi [Japanese television channel]. Thời gian phát hành khác nhau đối với một số quốc gia do kinh độ và vĩ độ, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị danh sách thời gian cho một số quốc gia để giúp bạn.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ lúc 08:00 tối [E.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật.
  • Dành cho người xem ở Vương quốc Anh lúc 12 giờ sáng [G.M.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật.
  • Dành cho khán giả Hàn Quốc lúc 09:00 sáng [K.S.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật.
  • Dành cho khán giả Úc lúc 10 giờ sáng [A.E.S.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật.
  • Dành cho khán giả Indonesia lúc 7 giờ sáng [W.I.B.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật.
  • Dành cho người xem Phillipness lúc 08:00 sáng [P.S.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật.
  • Dành cho khán giả Thái Lan lúc 7 giờ sáng [I.C.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ nhật.
  • Dành cho người xem Ấn Độ lúc 5:30 sáng [I.S.T.]vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật.

Đọc: 31 Bộ Phim Võ Thuật Nhật Bản Hay Nhất Bạn Nên Xem

Kamen Rider Geats Tập 40: Hướng dẫn phát trực tuyến

Kamen Rider Geas ban đầu được chiếu trên Kênh truyền hình Nhật Bản có tên là Tv Asahi, nhưng đối với người hâm mộ quốc tế, giờ đây đây là một cách khả thi để xem nó. Người quốc tế có thể xem toàn bộ sê-ri Kamen Rider Geas ở chất lượng HD trên trang web Tokufun với phụ đề tiếng Anh bằng cách trả phí cao cấp 7,99 USD/tháng.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Blades of the Guardians? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *