Ngày phát hành, những bí mật và hướng dẫn xem phim Restoring Galveston mùa 5 tập 8.

Mạng Magnolia sẽ phát sóng tập cuối cùng của phần mới Khôi phục Galveston vào tuần này. Được dẫn dắt bởi cặp đôi thợ tu sửa Michael và Ashley Cordray, chương trình thể hiện việc khôi phục các ngôi nhà địa phương trên đảo Galveston mà vẫn giữ được sức hấp dẫn của thiết kế hiện đại. Vào tuần trước, cặp đôi đã làm tốt nhất ngôi nhà Galveston Ranch và lần này, dự án của họ sẽ còn ly kỳ hơn nữa. Khôi phục Galveston Phần 5 đã được phát sóng từ tháng 4 năm 2019 và đã tạo nên sự chú ý của khán giả với những cải tạo đầy ấn tượng. Các tập mới nhất của chương trình sẽ được phát sóng trên Mạng Magnolia và các trang web phát trực tuyến khác từ ngày 21 tháng 6 năm 2023.

(Tín dụng: Mạng Magnolia)

Mạng mộc lan Phục hồi Galveston sẽ được phát sóng tập cuối cùng của phần mới trong tuần này. Với việc họ đã làm tốt nhất ngôi nhà Galveston Ranch vào tuần trước, lần này, dự án của họ sẽ còn ly kỳ hơn nữa, vì đây sẽ là phần cuối của mùa giải.

Khôi phục Galveston lần đầu tiên được xem trên truyền hình vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, với Michael và Ashley Cordray dẫn chương trình. Vì họ đã ở Galveston gần hết cuộc đời nên cặp đôi thợ tu sửa này muốn giúp chuyển đổi những ngôi nhà địa phương trên đảo mà không làm mất đi sức hấp dẫn của chúng đối với thiết kế hiện đại. Gia đình Cordrays bắt đầu tu sửa nhà ngay từ sân sau của họ và hiện là một trong những công ty tu sửa nổi tiếng nhất ở Texas.

Xuyên suốt chương trình, chúng ta có thể thấy Michael và Ashley biến một số ngôi nhà thành những không gian sống đẹp đẽ, ấm cúng mà bằng cách nào đó luôn giữ được nét duyên dáng cổ điển của Galveston. Chúng ta cũng thấy cặp vợ chồng Cordray đối phó với những ngôi nhà thường sắp bị phá hủy hoặc bị bỏ hoang. Bất kể công việc của họ lớn hay nhỏ, Cordrays có thể dễ dàng kết hợp mọi thứ và tạo ra kết quả tốt nhất trong bất kỳ dự án khôi phục nào của họ.

Khôi phục Galveston Phần 5: Điều gì đã xảy ra cho đến nay?

Giống như họ làm cho tất cả các phần mới của họ, Michael và Ashley đảm bảo rằng tập đầu tiên của phần này sẽ chứa đầy những biến đổi đáng kinh ngạc. Dự án đầu tiên của họ trong mùa là “The Pink Shack”, nơi họ phải cải tạo một ngôi nhà đổ nát từ năm 1914. Sau khi biến toàn bộ ngôi nhà trở thành một ngôi nhà hiện đại hoàn hảo, họ tập trung vào những dấu hiệu bằng gỗ cổ điển có thể được sử dụng một cách rất thông minh. Với sự trợ giúp của các bảng hiệu, họ đã tạo ra một góc nhỏ ấm cúng trong một ngôi nhà từ năm 1914.

Đọc: Deadliest Catch Season 19 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến
Phục hồi Galveston Phần 5 Tập 8 Ngày phát sóng
Breezy Duplex Transformation (Tín dụng: Magnolia Network)

Một dự án khác mà Cordrays thực hiện là một ngôi nhà thời Victoria buồn bã và cô đơn bị phá hủy sau khi trở thành nạn nhân của một trận hỏa hoạn lớn. Như thể Ashley và Michael chỉ biết khi họ tìm thấy một viên kim cương trong than, bởi vì nơi từng trông giống như một ngôi nhà tối tăm và buồn tẻ đã được biến thành một trong những ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp nhất của Galveston. Không chỉ phần cấu trúc bên ngoài bị hư hỏng được sửa chữa, mà cả những phòng quan trọng như nhà bếp và phòng ngủ cũng được làm mới và sáng bóng.

Sau khi cải tạo thành công một ngôi nhà tốt, Michael đưa ra một dự đoán khá mất cân bằng khi ngôi nhà mà anh từng mua hóa ra lại là một nỗi thất vọng. Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1893, ngôi nhà nhỏ trên cao nhìn từ bên ngoài trông đầy hứa hẹn, nhưng khi gia đình Cordrays cuối cùng cũng được nhìn thấy bên trong, nó hóa ra lại là một trải nghiệm rất bổ ích. Bất chấp những gì đã xảy ra, Cordrays đã cố gắng sửa chữa nó và biến nó thành một thứ tốt hơn trước.

Trong một chuyến đi chơi nhỏ, Michael và Ashley nhận thấy rằng bất động sản đang được rao bán gần đó. Khi họ nhìn thấy nhiều ngôi nhà hơn, Cordrays nhận ra rằng nó có thể là một căn hộ song lập tuyệt đẹp nếu được cải tạo thích hợp mà nó rất cần. Tập mới nhất của Khôi phục Galveston cho thấy cặp đôi đang thay đổi mọi thứ so với những gì chúng ta đã thấy trong vài tập trước, khi họ hiện đang cải tạo một trang trại tình cờ được xây dựng trên đất của một trong những người hàng xóm của họ.

Khôi phục Galveston Phần 5 Tập 8: Ngày phát sóng

Các tập mới của Khôi phục Galveston sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Các tập mới của Khôi phục Galveston mùa 5 sẽ phát sóng vào các ngày thứ Tư, với mỗi tập của loạt phim cải tạo nhà này có thời lượng 60-65 phút.

Phục hồi Galveston Phần 5 Tập 8 Ngày phát sóng
Michael và Ashley Cordray (Tín dụng: Mạng Magnolia)

Khôi phục Galveston Phần 5 Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập mới của Khôi phục Galveston Phần 5 sẽ phát sóng trên Mạng Magnolia lúc 8:00 tối ET & 7:00 tối CT cho người xem từ Hoa Kỳ. Các tập mới này của Khôi phục Galveston cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên trang web Magnolia Network, Discovery+, Apple TV và Prime Video. Các tập mới của Khôi phục Galveston sẽ được phát hành vào các thời điểm sau ở các quốc gia khác:

  • Vương quốc Anh: 1:00 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 10:00 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 8:00 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 8:00 tối, Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 2:00 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Sheldon trẻ Phần 4 Tập 10 Bản xem trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *