Ngày phát hành, những điều bí mật và cách xem tập 18 của chương trình nhà khách lãng mạn.

“The Secret Romantic Guesthouse” là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Tập 18 đã phát sóng và đưa người xem đến với màn tán tỉnh của Kang San và Dan Oh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Yoon Dan Oh và Kang San, hai nhân vật chính của bộ truyện. Kang San biến ngôi nhà của mình thành một khách sạn để kiếm sống. Nhưng ít khách đến đây, cho dù nó nằm ở một địa điểm nổi tiếng. Tập mới nhất của bộ phim tiết lộ những diễn biến mới về cuộc sống của các nhân vật. Bạn có thể xem phim trên Viki hoặc Viu.

The Secret Romantic Guesthouse vẫn còn. (Tín dụng: SBS)

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Ngôi nhà lãng mạn bí mật tập 18 đã đến và người hâm mộ rất háo hức muốn tìm hiểu thêm. Trong tập gần đây, chúng ta đã được chứng kiến ​​màn tán tỉnh của Kang San và Dan Oh. Sau đó, chúng ta thấy Shi Yeol và Hong Joo không còn sống cùng nhau nữa.

Thái hậu cuối cùng đã đưa ra quyết định của mình, và mọi thứ diễn ra như mong đợi. Thông thường, những điều mà không ai mong đợi. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo.

Nhà Nghỉ Lãng Mạn Bí Mật là dự án ăn khách của đài SBS ra mắt khán giả vào ngày 20/03/2023. Phim nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và trở nên nổi tiếng. Hai nhân vật chính của bộ truyện này là Yoon Dan Oh và Kang San.

Anh ta được mô tả là sống với em gái và một người giúp việc trong dinh thự mà người cha quá cố của anh ta để lại cho anh ta. Anh ta biến ngôi nhà thành một khách sạn tên là Ihwawon Inn. Đó là nguồn tiền duy nhất cho anh ta.

Khách đến nhà khách của anh ít hơn mặc dù thực tế là nó nằm ở một địa điểm nổi tiếng, nơi sinh viên thường đến học. Kang, Jung Yoo Ha và Kim Shi Yeol được trao cho anh ấy khi còn là học sinh.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Trò chơi đẫm máu Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt lại

Tập mới nhất cho thấy nhà vua dường như đã bị giết trong cuộc săn lùng hoàng gia bởi một người đàn ông. King bị một vết thương ở ngực trong khi người kia trượt. Ngay sau đó, các cận vệ hoàng gia đến bảo vệ nhà vua.

Nhà Nghỉ Lãng Mạn Bí Mật Tập 18 xem trước
The Secret Romantic Guesthouse vẫn còn. (Tín dụng: SBS)

Tiếp đó, ngay cả Shi Yeol và Hong Joo cũng bị một nhóm người tấn công. Dù bị thương nhưng anh vẫn tiếp tục chiến đấu. Anh ta đã tự mình giết tất cả mọi người. Mặc dù mọi người đều bị sốc khi thấy nhà vua bất tỉnh, nhưng người cai trị vẫn nở một nụ cười. Cá nhân đã bị giam giữ bởi các lính canh.

Đọc: 10 bộ phim truyền hình giống như câu chuyện về Cửu Vĩ nên xem

Những người lính của Tae Hwa hỏi anh ta về danh tính của người đàn ông đã chiến đấu với họ. Tae Hwa suy đoán rằng anh ta có thể là người bảo vệ trông chừng Lee Seol. Ông hướng dẫn họ tìm hiểu thêm về người đó.

Kang San đã trở lại cung điện. Anh ta bị cầm tù dựa trên cuộc tấn công của nhà vua. Họ có thể chứng minh điều đó bằng chiếc túi mà Kang San nhận được từ Dan Oh, nhưng anh ấy nghi ngờ rằng đó là của mình.

Những người bảo vệ cung điện tại cung điện đã giữ bí mật về vụ tai nạn này. Không ai khóc mặc dù thực tế là nhà vua bị thương nặng. Tiếp theo, chúng ta thấy Kang San, cũng như Jung Yoo Ha nói về quá trình nuôi dạy khó khăn của họ.

Chúng tôi biết rằng Yoo Ha đã bị bỏ rơi và thiếu các thành viên gia đình để nhờ giúp đỡ. Kang San nói: Chúng tôi sẽ tặng nó cho bà của họ. Ngay khi nhìn thấy họ cùng nhau, anh ấy sẽ bị sốc.

Thanh kiếm của Thái tử quá cố được trao cho bà của Kang San. Anh ấy nói rằng cha anh ấy đã để dành nó cho anh ấy. Yoo Ha xin lỗi vì đã lừa anh trước đó bằng cách giả làm Lee Seol. Cả hai đều bày tỏ sự hối hận về những gì mình đã làm.

Gặp Lee Seol thật, bà của anh ấy, khiến anh ấy hạnh phúc. Thật cảm động khi nhìn thấy ông trong nước mắt đoàn tụ với đứa cháu trai đã thất lạc từ lâu của mình. Và Oh nói rằng Kang San đã rời khỏi nhà trọ.

Tóm tắt Nhà Khách Bí Mật Lãng Mạn Tập 17
The Secret Romantic Guesthouse vẫn còn. (Tín dụng: SBS)

Chúng tôi tìm hiểu Dan Oh, và Kang San đã nhận ra rằng Shi Yeol phải quan tâm đến điều gì đó. Anh ấy cần một chút riêng tư vì anh ấy đang tức giận và lo lắng. Trong khi đó, Tae Hwa chuẩn bị bắt lính gác.

Ngôi nhà lãng mạn bí mật, Tập 18: Ngày giờ phát sóng

Nhà nghỉ bí mật lãng mạn tập 18 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 5 năm 2023. Nhà trọ bí mật lãng mạn tập 18 sẽ ra mắt vào khoảng 10 giờ tối KST tại Hàn Quốc chỉ trên SBS. Dù khán giả và người hâm mộ các quốc gia khác cần lưu lại ngày giờ này để xem tập 18 của Ngôi nhà bí mật lãng mạn,

  • (Canada) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:00 sáng (16 tháng 5 năm 2023)
  • (Mỹ) Giờ chuẩn miền Trung: 8:00 sáng (16 tháng 5 năm 2023)
  • (Mexico) Giờ chuẩn miền Đông: 9:00 sáng (16/05/2023)
  • (Anh) Giờ chuẩn Greenwich: 1:00 chiều (16 tháng 5 năm 2023)
  • (Ấn Độ) Giờ chuẩn Ấn Độ: 6:30 tối (16 tháng 5 năm 2023)
  • (Thái Lan) Giờ Thái Lan: 20:00 (16/05/2023)
  • (Trung Quốc) Giờ chuẩn Trung Quốc: 21:00 (ngày 16 tháng 5 năm 2023)
  • (Nhật Bản) Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:00 (ngày 16 tháng 5 năm 2023)
  • (Úc) Giờ ban ngày miền Trung Úc: 10:30 tối (16 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Bổn phận sau giờ học tập 5: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Mời các bạn xem phim Ngôi Nhà Lãng Mạn Bí Mật tập 18

Kênh mạng Wave và SBS ở Hàn Quốc đều đề nghị phát trực tuyến Ngôi nhà lãng mạn bí mật, Tập 17. Tuy nhiên, Viki và Viu cung cấp quyền truy cập vào nó trên toàn thế giới. Bạn cần có Viki Pass, giá 4,99 đô la, để xem các tập trên Viki.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim City On Fire? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *