“Ngày phát hành, những điều bí mật và hướng dẫn xem The Good Bad Mother tập 13”

Bộ phim truyền hình The Good Bad Mother của JTBC đang gây được sự chú ý và đánh giá cao trên toàn thế giới. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai mẹ con, trong đó người mẹ cố gắng để con trai trở nên mạnh mẽ nhưng lại trở thành một người mẹ tồi đối với con trai. Sau một tai nạn, con trai anh bị mất trí nhớ và trở thành đứa trẻ 7 tuổi theo tâm lý. Bộ phim đầy cảm xúc với những khoảnh khắc xúc động và hài hước. The Good Bad Mother là bộ phim gia đình hoàn hảo để xem trong kỳ nghỉ hè này, và đã có sẵn trên Netflix cho người xem trên toàn thế giới.

Mẹ Tốt Xấu [Credit: Netflix Korea]

Bộ phim truyền hình đang chiếu của JTBC The Good Bad Mother sẽ phát hành hai tập cuối cùng trong tuần này và kết thúc câu chuyện của nó. Phim truyền hình K cũng có sẵn trên Netflix cho người xem trên toàn thế giới. Bộ phim đã nhận được đánh giá xuất sắc trên toàn thế giới và cũng đã được liệt kê trong danh sách hàng đầu của Netflix.

The Good Bad Mother xoay quanh câu chuyện của hai mẹ con. Người mẹ làm mọi cách để con trai mình trở nên mạnh mẽ, nhưng trong cả quá trình đó, cuối cùng bà lại trở thành một người mẹ tồi đối với con trai mình. Sau một tai nạn khủng khiếp, con trai anh bị mất trí nhớ và trở thành đứa trẻ 7 tuổi theo tâm lý. Bây giờ, người mẹ lại phải nuôi nấng anh ta, nhưng lần này cô quyết định nuôi dạy anh ta như một người mẹ tốt.

Bộ phim đầy cảm xúc. Một khoảnh khắc người ta sẽ cảm thấy xúc động, và một khoảnh khắc bạn sẽ cười thành tiếng. Đây là bộ phim gia đình hoàn hảo để xem trong kỳ nghỉ hè này.

Dàn diễn viên của Drama cũng rất ấn tượng khiến nó càng trở nên thú vị. Đối với nhân vật của Choi Kang-Ho, chúng ta có Lee Do-Hyun, vâng, nhân vật chính “The Glory” nổi tiếng, và vai mẹ của Kang-Ho do Ra Mi Ran thủ vai, người được biết đến với những vai phụ. như một người mẹ.

Mặt khác, nhân vật người bạn cùng làng của Kang-ho và sau này là bạn gái, Lee Mi-Joo, do Ahn Eun-jin thủ vai, và kẻ thù của anh ta, nhân vật Bang Sam Sik, do Yoo In Soo thủ vai.

Mẹ Tốt Xấu
Mẹ Tốt Xấu [Source: Netflix Korea]

Bộ phim truyền hình “The Good Bad Mother” của đạo diễn Shim Na-yeon có tổng cộng 14 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 60-70 phút. Hai tập cuối sẽ được phát sóng vào tuần này và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem tập mới tiếp theo của “The Good Bad Mother” ở đâu và bằng cách nào.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 12: Tóm tắt

Nhiều tình tiết xảy ra trong tập 12 sẽ khiến bộ phim có những bước ngoặt bất ngờ. Tập 12 bắt đầu với cảnh Oh-Tae Soo đối mặt với Woo-Byeok vì phải chịu trách nhiệm về việc con gái ông chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân và hủy hoại nhân cách của ông trước công chúng. Anh ta hung hăng cảnh báo Woo-Byeok rằng nếu anh ta đứng về phía Kang-Ho, cả hai sẽ xong việc.

Đọc: Giải thích về kết thúc của cuốn sổ tay: Không phải tất cả các câu chuyện tình yêu đều kết thúc bằng một nốt nhạc hay

Mẹ Tốt Xấu
Mẹ Tốt Xấu [Credit: Netflix Korea]

Cuối cùng, cả hai hợp tác và lên kế hoạch loại bỏ Kang-Ho và mẹ của anh ta. Trong khi đó, Kang-Ho và mẹ anh tận hưởng buổi hẹn hò đầu tiên giữa hai mẹ con với rất nhiều kỷ niệm. Nhưng Kang-Ho có vẻ hơi lo lắng về cuộc hẹn vì anh ấy đã không nhận được tin tức từ Sam-sik, người đã đến gặp Oh-Tae-Soo.

Sau đó vào nửa đêm, mẹ của Kang-Ho nhận được cuộc gọi báo rằng có khói bốc ra từ trang trại của bà. Cả Kang-Ho và mẹ của anh ấy đều đến được trang trại; trong khi đó, Sam-Sik đến Jou-Ri và đi theo cả hai.

Hai người hầu của Woo-Byeok, những người cải trang thành nông dân ở Jou-ri để gặp Kang-Ho, đến nhà Sam-Sik để đón anh ta, nhưng khi họ thấy Sam-sik chạy theo xe tải của Happy Farm, hai người hầu bắt đầu chạy theo. Sam-Mr.

Nghe thấy ai đó thì thầm ở cửa, cha mẹ của Sam-Sik mở cửa và thấy Sam-Sik đang chạy hết tốc lực. Cả hai cũng bắt đầu đi theo anh ta. Tại nhà của Mi-Joo, trưởng làng và vợ của ông ta đến để giết thời gian.

Mẹ Tốt Xấu
Mẹ Tốt Xấu [Credit: Netflix Korea]

Trong khi đó, tại trang trại Kang-Ho và mẹ anh tìm ra nguyên nhân của khói là do hỏa hoạn. Cả hai bước vào trang trại và thấy toàn bộ trang trại đang dần bốc cháy. Khi cả hai cố gắng mở cửa để ra ngoài thì phát hiện tất cả các cửa ra vào và cửa sổ đều bị khóa từ bên ngoài.

Tuy nhiên, Kang-Ho đã cứu mẹ mình bằng cách thoát khỏi bà bằng cách phá cửa sổ. Nhưng khi Kang-ho cố gắng thoát ra ngoài, anh ấy đã đập mạnh xuống đất, điều này khiến anh ấy lấy lại được những ký ức đã mất của mình. Sam-Sik, ở bên ngoài, cố gắng ngăn đám đông đốt lửa trong trang trại nhưng bị đánh.

Tất cả dân làng đã bị sốc bởi ngọn lửa và đến trang trại. Một lúc sau, Sam-Sik vào trong để cứu Kang-ho nhưng cuối cùng lại vác Kang-Hobrings của Sam-Sik ra khỏi trang trại trên vai. Rất may cả hai đều sống sót và được đưa vào bệnh viện ngay lập tức.

Ngày hôm sau tại bệnh viện, Mi-Joo và mẹ của Kang-ho tiết lộ bí mật của họ với nhau, và tất cả lý do tại sao Knag-Ho từ chối đoàn tụ cả năm.

Đọc: Seon Hwa Liệu Có Thể Trở Thành Giám Đốc Bánh Kẹo Daekook Trong ‘Người Chồng Thứ 2’ Tập 106

Sau đó, cảnh sát đến bệnh viện để bắt Knag-ho vì tội giết bà Hwang Soo Hyun, nhưng Kang-Ho không tiết lộ rằng trí nhớ của anh ta đã trở lại và anh ta vẫn hành động như một người tàn tật như trước. Vì vậy, anh ta đã được thả khỏi Cảnh sát.

Khi trở về nhà, mẹ của Kang-Ho hiểu rằng anh ấy đã trở lại và chào đón anh ấy một cách tình cảm. Knag-Ho yêu cầu anh ta không tiết lộ sự thật vì anh ta có một số công việc chưa hoàn thành phải hoàn thành để kết liễu Oh-Tae-Soo và Woo-Byeok. Knag-Ho lên đường đến Seoul vào ngày hôm sau để hoàn thành nhiệm vụ còn lại của mình.

Mẹ Tốt Xấu
Mẹ Tốt Xấu [Credit: Netflix Korea]

Trong khi đó, Mi-Joo hỏi Sam-Sik về toàn bộ sự việc Oh Tae Soothing, và anh ấy quyết định nói chuyện với con gái của Oh-Tae là Soo Ha-Young. Sam-Sik từ chối ý kiến ​​đó, nhưng cuối cùng, cả hai cùng lên Seoul để tìm cô ấy. Sau nhiều lần cố gắng, cả hai không có cơ hội nói chuyện với Ha-Young. Cuối cùng, Mi-Joo gợi ý rằng cô ấy có thể ở Trung tâm Y tế Woosung vì cuộc gặp trước đó của họ.

Trong khi đó, Knag Ho cố gắng hết sức để tìm ông chủ đầu tiên của mình, người mà anh ấy đã làm việc ở trường đại học. Chắc có điều gì đó mà ông chủ cũ của anh ta biết, mà vẫn chưa được tiết lộ.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 13: Spoiler

Không có nhiều điều được tiết lộ cho tập 13, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều từ nó. Đâu là bí mật mà chỉ sếp cũ của Kang-ho mới biết và sẽ có thể tìm ra bằng chứng nào để kết liễu Oh Tae Soo và Woo Byeok? Ngoài ra, liệu Sam-Sik và Mi-Joo có thể tìm thấy Ha-Ypung tại Trung tâm Y tế Woosung và nói chuyện với cô ấy không? Còn rất nhiều điều đáng mong đợi từ hai tập trước, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 13: Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 13 của “Người mẹ tốt xấu” dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 ngày 7/6/2023. [KST] Thứ Tư. Nhưng thời gian phát hành là khác nhau đối với tất cả các quốc gia do vĩ độ và kinh độ. Chúng tôi đã cung cấp danh sách bên dưới về thời gian phát sóng của Tập 12 ở các quốc gia khác nhau.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 7 tháng 6 năm 2023, thứ Tư lúc 9:30 sáng [EST]
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư lúc 11:30 tối [ACST]
  • Đối với người xem Vương quốc Anh, ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư lúc 2:30 chiều [GMT]
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 7 tháng 6 năm 2023, thứ Tư lúc 7 giờ tối [IST]
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 7 tháng 6 năm 2023, thứ Tư lúc 8:30 tối [WIB]
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 7 tháng 6 năm 2023, thứ Tư lúc 9:30 tối [PHT]
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư lúc 8:30 tối [ICT]
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 7 tháng 6 năm 2023, thứ Tư lúc 10:30 tối [JST]

Đọc: Giải thích kết thúc phim ồn ào: Kết luận mở

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 13: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim ban đầu được phát sóng bởi JTBC Network. Đối với người hâm mộ Hàn Quốc, tập 12 sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình JTBC vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Trong khi người hâm mộ quốc tế có thể xem tập 12 “The Good Bad Mother” với phụ đề tiếng Anh trên Netflix, họ phải trả phí đăng ký là 9 USD mỗi tháng.

Cũng đọc: 41 bộ phim truyền hình về điệp viên hay nhất sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *