Ngày phát hành, những điều bí mật và nơi xem Hell’s Paradise: Jigokuraku tập 10?

Sau khi phát hành Tập 9, người hâm mộ của anime Hell’s Paradise: Jigokuraku đang háo hức chờ đợi Tập 10 được phát hành vào tuần tới. Tập mới nhất gây ấn tượng với những pha hành động mãn nhãn cùng với việc tiết lộ nhiều thông tin mới về Tensen và những nhân vật khác trong anime. Gabimaru, nhân vật chính, sẽ đấu với Tensens trong trận chiến đầu tiên và chỉ có thể sống sót nhờ sự giúp đỡ của Mei. Tập 10 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023 trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và Crunchyroll trên toàn thế giới.

Gabimaru đấu với Tensen!

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 10 sẽ được phát hành vào tuần tới mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, và người hâm mộ sẽ thấy các sự kiện thú vị tiếp tục trong tập này khi phần cuối của anime đang đến gần. Tập mới nhất của phim là một trong những tập hay nhất của phim khi không chỉ có những pha hành động mãn nhãn mà còn tiết lộ nhiều thông tin mà người hâm mộ mong muốn.

Nó cũng xác nhận những nhân vật như Choubei, những người vẫn còn sống và cũng đang di chuyển. Mặc dù cho đến bây giờ, có vẻ như Tensen đang săn lùng con người, nhưng quyết tâm tìm kiếm thuốc trường sinh của tên tội phạm sẽ giúp chúng đạt đến cấp độ cao hơn và chúng ta không thể cho phép chúng chiến thắng. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức chờ đợi những gì sắp diễn ra khi Gabimaru có trận đấu đầu tiên với Tensens và hầu như không sống sót ra khỏi đó, tất cả là nhờ có Mei, người đã đi theo và bảo vệ anh ấy.

Gabimaru thoát khỏi trận chiến, và chúng ta biết rằng Tensens, gồm bảy sinh vật, từng được coi là thần nhưng giờ sống như những con quái vật thu thập con người để biến họ thành thuốc trường sinh. Sự phát triển này chắc chắn là rất thú vị, và vì chúng tôi đã tham gia cùng bọn tội phạm khi chúng nhận ra rằng chúng không thể đánh bại chúng một mình.

Phần mới nhất kết thúc với cảnh Gabimura gặp Tamiya, nhưng họ không nói gì với nhau. Vì vậy, sau một tập phim đầy hành động đáng kinh ngạc, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của tập tiếp theo và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Rất tiếc phải thông báo với bạn rằng không có bản xem trước nào cho Thiên đường địa ngục sắp tới: Địa ngục Jigokuraku Tập 10 khi viết bài này.

Do đó, rất khó để dự đoán những gì có thể xảy ra trong đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết khác về Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 10, bao gồm ngày, giờ phát sóng của tập phim và chi tiết về nơi bạn có thể xem sau khi phát hành. Vì vậy, sau đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về anime Hell’s Paradise: Jigokuraku.

Đọc: Khoa học đã yêu nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó Phần 2: Ngày phát hành và Đoạn giới thiệu
Hell's Paradise Jigokuraku tập 10 dự kiến
Một trong bảy Tensen!

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9 – Tóm tắt

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem nhanh Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9 có tựa đề Gods And Humans, nơi chúng ta thấy Gabimaru mất kiên nhẫn để tìm thuốc giải độc cho sự sống và quyết định rằng tốt nhất là anh ta nên đến hòn đảo một mình để tìm nó. Càng lúc càng sâu, Gabimaru sững sờ trước nhiều thứ anh nhìn thấy trên đường và cuối cùng nhìn thấy một cánh cửa nhân tạo gây sốc mà con người đã từng sống hoặc đã từng chung sống.

Trước khi anh ta có thể vào cổng, Tensen, người đang chiến đấu với Tenza xuất hiện và cuộc chiến bắt đầu, Gabimaru chiếm thế thượng phong trong trận chiến cho đến khi anh ta nhận ra rằng ngay cả các kỹ thuật ninja của anh ta cũng không thể giết được anh ta và bị đấm hai lần. Gabimaru cuối cùng lại chiếm thế thượng phong nên Tensen bắt đầu sử dụng các đòn tấn công bằng đường đạn giống như Mei đã làm trước đó và suýt chết nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu và buộc Tensen phải thay đổi người đi giết Gabimaru nhưng Mei đã đến giúp đưa anh ta đi.

Trong khi đó, Sagiri và những người khác quyết định đi tìm Gabimaru và Houko dẫn đầu khi anh ấy tiết lộ thêm thông tin về Tensen cũng như về cách anh ấy từng là con người và căn bệnh biến họ thành những sinh vật giống cây cối. Khi tập phim kết thúc, chúng ta thấy Gabimaru còn sống vô tình gặp Tamiya và Asaemon của anh ta.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 10 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:00 sáng Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Attack on Titan Season 2 được dời lại sang năm 2017 và ngày phát hành dự kiến

Xem Hell’s Paradise: Jigokuraku Tập 10 ở đâu?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 10 sẽ trở lại trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và Crunchyroll trên toàn thế giới cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *