Ngày phát hành, những dự đoán và hướng dẫn xem Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Episode 7.

“Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion” is an exciting new anime series that has captured the hearts of many fans. In the previous episode, Raeliana wakes up in the Duke’s mansion and discovers that she is in bed with the Duke himself. As the story progresses, we learn that Raeliana has been kidnapped and is being held captive in the mansion. In episode 7, which is set to be released soon, viewers can expect to see the continuation of this thrilling story. The episode will focus on Raeliana’s attempt to escape the mansion and the Duke’s efforts to find her captors. Fans of the series can catch the latest episode on Crunchyroll, which will be released at a specific date and time in various time zones. Don’t miss out on this exciting anime series!

Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước Tập 6 Vẫn (Tín dụng: Crunchyroll)

Vui mừng vì ngày phát hành Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Tập 7? Sau khi tìm ra lý do tại sao Raeliana cosplay, mọi thứ đã bắt đầu trở nên thú vị trong bộ anime hoàn toàn mới này. Đây là lý do tại sao người hâm mộ rất vui mừng về tập tiếp theo.

Hôm nay, cùng với ngày phát hành tập 7 của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion, chúng ta cũng sẽ xem điều gì xảy ra tiếp theo trong cuộc đời của Raeliana, ngoài những phần tiết lộ và nơi xem cùng một hướng dẫn.

Tập mới nhất mở ra trong biệt thự, nơi chúng ta thấy Raelina tỉnh dậy. Hắn phát hiện mình ở bên cạnh Duke, không chỉ như vậy, hắn nhìn thấy Duke trần truồng, hắn cũng không biết tại sao. Khi anh ấy cố gắng trốn khỏi phòng của mình, anh ấy đã tìm thấy Master Taylor ở ngoài cửa. Khi cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ của anh ấy, cô ấy đã từ chối vì cô ấy đang theo lệnh của Công tước.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7
Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước Tập 6 Vẫn (Tín dụng: Crunchyroll)

Tuy nhiên, khi Công tước yêu cầu Chủ nhân Taylor mang nó đến cho anh ta, anh ta đã chộp lấy nó và nhảy ra khỏi cửa sổ, rồi biến mất vào hư không. Cùng lúc đó, một trong những người quản gia xuất hiện và tiết lộ rằng Bá tước Westernbern vừa đến dinh thự. Tuy nhiên, Công tước đã ra lệnh cho anh ta gửi họ về nhà.

Tại sao Raeliana lại ở trong Dinh thự của Công tước Tập 6: Tóm tắt và Đánh giá

Tuy nhiên, khi người quản gia nói rằng việc hủy cuộc hẹn trong thời gian ngắn là điều họ nên tránh vì điều đó có thể làm tổn hại đến danh tiếng của họ, Công tước giải thích với anh ta rằng Rawliana đã bị bắt cóc.

Đọc: Noe có lấy được ‘Cuốn sách của Vanitas’ trong ‘Vanitas No Karte’ Tập 15 không?
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7
Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước Tập 6 Vẫn (Tín dụng: Crunchyroll)

Tất nhiên, đây là một bất ngờ lớn đối với anh, anh khó có thể tin rằng bây giờ trong biệt thự lại xảy ra chuyện kinh khủng như vậy, đồng thời cũng nói ngày mai là tiệc đính hôn.

Sau đó, Công tước yêu cầu người quản gia tập hợp tất cả các hiệp sĩ vì ông ta tin rằng kẻ bắt cóc vẫn còn ở trong khu vực. Khi hỏi Duke liệu anh có thấy người đàn ông đã bắt cóc mình là ai không, anh ta nói rằng anh ta cao 1m83 và mặc đồng phục màu đen. Tóc anh ấy màu xám đậm và gợn sóng, và anh ấy có đôi mắt đỏ.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7
Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước Tập 6 Vẫn (Tín dụng: Crunchyroll)

Duke nói thêm rằng anh ấy đang ở độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, anh ta đã mang theo vũ khí, và đó là lý do tại sao anh ta rất nguy hiểm. Tại đó, người quản gia phát hiện ra rằng cô gái trẻ chỉ đi chơi với ông chủ Taylor. Tuy nhiên, khi cô ấy mô tả nó như vậy, Công tước trở nên tức giận và buộc cô ấy phải nói rằng người phụ nữ trẻ đã bị bắt đi bởi một người giống như Master Taylor.

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy Raeliana và Master Taylor đang ngồi dưới gốc cây; mà Raeliana nghĩ rằng đó là một lối thoát khá nhiệt tình, nhưng họ vẫn ở trong điền trang. Khi cô ấy hỏi liệu anh ấy có thể rời khỏi khu vực này một lúc không, Master Taylor lắc đầu nói không, và anh ấy nói rằng đó là những gì anh ấy nghĩ về cô ấy.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7: Những kẻ phá đám và kỳ vọng

Nghĩ lại những gì đã xảy ra sáng hôm đó với Duke, Raeliana nghĩ rằng cô ấy sẽ chỉ coi đó là một tai nạn và quên nó đi. Khi anh ấy thực sự nghĩ về nó, anh ấy đã cứu mạng mình. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy tin rằng cơ thể này không phải là của anh ấy nếu anh ấy bắt đầu, và đó là lý do tại sao anh ấy tự hỏi liệu anh ấy có thực sự nên đối xử với nó như vậy không.

Đọc: Bungou Stray Dogs Season 4: Ngày phát hành & Diễn viên
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7
Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước Tập 6 Vẫn (Tín dụng: Crunchyroll)

Sau đó, Raeliana nói với Chủ nhân Taylor rằng cô ấy muốn đi tắm vì cô ấy đã không tắm từ đêm qua, và đó là lý do tại sao cô ấy đưa anh ấy đến phòng tắm của biệt thự được làm đặc biệt cho những người giúp việc.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7: Ngày giờ phát sóng

Tập 7 sắp tới Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Tập sắp tới sẽ có tựa đề “Tại sao Raeliana lại trao cho cô ấy một chiếc khăn tay.”

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 8:10 chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 5:10 chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 7:10 chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:10 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 12:10 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 13:40 ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 13:10 ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:10 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 12:40 chiều ngày 23 tháng 5 năm 2023

Xem ở đâu Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 7?

Tập 7 sắp tới Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll vào ngày và giờ đã chỉ định.

CŨNG ĐỌC: Bartender Glass of God: Anime mới sẽ ra mắt trên Crunchyroll vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *