Ngày phát hành & Những thông tin bị lộ: College Hill: Celebrity Edition Mùa 2 Tập 6

BET đã phát hành College Hill: Celebrity Edition Season 2 Episode 6, mang tới cho khán giả trải nghiệm phiên bản dành cho người nổi tiếng của loạt phim truyền hình thực tế College Hill. Tập này có tựa đề The Breaking Point và sẽ được phát sóng trên BET Plus vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Trong tập này, nhóm bạn cùng nhà sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới, từ kỳ thi giữa kỳ đến buổi lớp học văn học của người Mỹ gốc Phi. Ngoài ra, Tiffany Pollard, còn được biết đến với tên gọi New York, cũng sẽ tiếp tục mang đến những pha kịch tính đầy sức nóng. Khán giả có thể xem tập mới nhất trên BET Plus hoặc qua Kênh YouTube BET.

College Hill: Hình ảnh phiên bản dành cho người nổi tiếng

Ngày phát hành của College Hill: Celebrity Edition Season 2 Episode 6 đã gần hơn bao giờ hết. Bộ phim làm sáng tỏ sự nổi lên của loạt phim truyền hình thực tế BET có tên là College Hill. Trong suốt chương trình, chúng tôi đã thấy nhiều người nổi tiếng tụ tập để tham dự Đại học Nam Texas. BET Plus sau đó bắt đầu một mùa mới cho bộ phim sau khi phần đầu tiên khá thành công.

Với mùa mới, chúng ta cũng thấy một loạt người nổi tiếng mới tham gia chương trình. Nó bao gồm Tiffany Pollard, còn được gọi là New York. Anh ấy được người hâm mộ biết đến nhiều khi xuất hiện trên Hương vị tình yêu trên VH1. Anh ấy trở nên nổi tiếng ở New York khi rapper Flavor Flav cũng gọi anh ấy như vậy. Tiffany được biết đến với sự tức giận thường gây ra kịch tính giữa các ngôi sao truyền hình thực tế và đặc biệt là phụ nữ.

College Hill: Bản tóm tắt tập phim dành cho người nổi tiếng Phần 2

Trở lại College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 4, có tựa đề Masks Off, chúng ta thấy rằng những người bạn cùng nhà sẽ cố gắng hết sức để tham gia vào kỳ thi giữa kỳ. Kway, cùng với Parker và Tiffany, đang đến Thành phố Phép thuật.

Mặc dù các em cố gắng vui vẻ, nhưng trong đầu các em rất căng thẳng do khối lượng bài vở ở trường. Điều này khiến một trong những người bạn cùng nhà nghi ngờ nghiêm trọng về sự chấp thuận của anh ấy.

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 Ngày phát sóng & tiết lộ nội dung
Diễn viên của College Hill: Phiên bản nổi tiếng Phần 2 – Tín dụng: BET

Rõ ràng, có rất nhiều công việc và nhiệm vụ để họ hoàn thành lúc này. Trong tập 5 mới nhất của College Hill: Celebrity Edition Season 2, có tựa đề Magic City, Here We Come, chúng ta thấy rất nhiều kịch tính giữa những người bạn cùng nhà. Họ luôn quay lưng lại với nhau và điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Đọc: BMF Season 2 Tập 1: Ngày, giờ phát sóng & Nơi xem

Tất cả điều này bắt nguồn từ sự căng thẳng của kỳ thi giữa kỳ khi các kỳ thi đã bắt đầu, và tất cả họ đều phải học cùng một thứ. Sau khi viết bài kiểm tra của mình, nhóm quyết định tham gia The Magic City Classic. Tại đây, Tiffany, Kway và Parker đang biểu diễn và ban nhạc hy vọng sẽ hỗ trợ họ.

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 Ngày phát sóng

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 Ngày phát sóng là ngày 8 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề The Breaking Point. Nó sẽ xuất hiện trên BET Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ ET. Các tập mới sẽ được phát hành trên dịch vụ hàng tuần vào thứ Năm.

Cách xem College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 sẽ có sẵn để xem trực tuyến từ BET Plus. Đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh. Bất kỳ người dùng nào cũng cần ID và mật khẩu đăng nhập hợp lệ để đi qua trang đăng nhập.

Để có được điều tương tự, bạn cần mua đăng ký hàng tháng cho nền tảng. Bạn luôn có thể xem tập đầu tiên của phần trực tuyến miễn phí một cách hợp pháp qua Kênh YouTube BET.

Phần còn lại của các mục được thanh toán và do đó, bị khóa. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ cần có kết nối VPN để kết nối với máy chủ của trang web. Có nhiều tùy chọn đáng tin cậy có sẵn trong cửa hàng, chẳng hạn như Express VPN. Đến với múi giờ, đây là danh sách các khu vực khác nhau mà thời gian sẽ khác nhau. Bạn có thể đếm với danh sách để xem các mục càng sớm càng tốt.

  • Ấn Độ – 1:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 8:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7:00 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 3 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 3 giờ sáng EST (ngày 8 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Giáo sư T Phần 2 Tập 6: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 Tiết lộ nội dung

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 6 có tựa đề The Breaking Point. Trong tập này, chúng ta sẽ được xem cả nhóm làm thủ tục Halloween. Mọi thứ trở nên đáng sợ giữa tất cả họ khi chúng ta thấy Tiffany, Kway và Amber ở cùng một phòng.

Họ nghĩ rằng cơ sở bị ma ám đối với họ. Sau đó, cả nhóm được nhìn thấy đang tham gia một lớp học về văn học của người Mỹ gốc Phi, nhưng mọi thứ không nhất thiết phải diễn ra như kế hoạch.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc cuốn sách của người hầu gái: Millie sẽ thoát khỏi hố địa ngục chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *