Ngày phát hành, những thông tin bị lộ và cách xem tập 3 Mùa 4 Chuyện Lạc Lối của Vòng Đai Tối – Tựa đề mới.

Dark Side of the Ring Season 4 Episode 3, titled Breaking the Cycle: The Graham Destiny, is set to air on June 13, 2023, and fans are eagerly anticipating the story. The show is a documentary television series produced by Vice Studios, based in Canada, that explores controversial topics within the professional wrestling industry. The upcoming episode will shed light on the life of Marty Jannetty, who caused a huge scandal after admitting to murder on social media. The show’s producers spent four days with wrestlers to uncover the truth behind the story. The series aims to capture the spirit of the players and their experiences. Fans can stream the show on Viceland’s official website or through a VPN.

Mặt tối của chiếc nhẫn (Tín dụng: Vice TV)

Ngày ra mắt của Dark Side of the Ring Season 4 Episode 3 là điều khiến người hâm mộ vô cùng háo hức với câu chuyện. Sê-ri này có một chương trình truyền hình tài liệu do Vice Studios sản xuất. Chương trình bắt nguồn từ Canada, nơi chúng ta thấy một số chủ đề gây tranh cãi đang được giải quyết trong mỗi tập.

Tất cả điều này xảy ra trong khuôn khổ của thể loại đấu vật chuyên nghiệp. Có nhiều đô vật và vận động viên mà chương trình nói về trên màn ảnh. Với tập phim đang diễn ra, chúng ta sẽ thấy tập phim sắp tới làm sáng tỏ cuộc đời của Marty Jannetty. Tên này đã gây hệ lụy rất lớn kể từ sau vụ án mà nó bắt được.

Jannetty thừa nhận anh ta có liên quan đến vụ bê bối giết người trong một bài đăng trên mạng xã hội và bài đăng đó đã sớm bị xóa. Đây là thời điểm mà các nhà sản xuất của loạt phim, đó là Husney và Eisner, sẽ kết thúc quá trình sản xuất mùa thứ ba của chương trình.

Nói về điều tương tự, Husney cho biết khi họ kết thúc mùa giải mới và chuẩn bị đóng cửa đơn vị sản xuất, đó là lúc tin tức lan truyền về toàn bộ câu chuyện. Marty tiết lộ trên mạng xã hội của mình rằng anh ta đã giết ai đó vào một thời điểm nào đó trong đời.

Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4 Tập 3 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Dark Side of the Ring Season 4 (Tín dụng: Vice TV)

Tóm tắt tập phim Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4

Khi họ thấy câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, họ chỉ biết rằng mình phải chớp lấy cơ hội đầu tiên có được, điều này sẽ xoay chuyển tình thế cho họ. Để nắm bắt toàn bộ câu chuyện và đi đến tận cùng lời thú nhận trên mạng xã hội, nhóm sản xuất đã dành bốn ngày với các đô vật để đưa ra sự thật về toàn bộ sự việc. Để đi vào trọng tâm của mọi thứ, các nhà sản xuất đã nói về việc họ muốn nắm bắt tinh thần của người chơi như thế nào.

Đọc: Nghịch Lý Màu Kẹo Tập 7: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Husney cũng nói về việc điều này xảy ra như thế nào sau khi Marty trở nên nổi tiếng. Do đó, sẽ có nhiều người tranh luận rằng anh ấy giở thủ đoạn này để nổi tiếng và phù hợp với người hâm mộ cũng như trở thành tiêu đề. Vì vậy, họ nghĩ rằng họ đã có tiêu đề hoàn hảo cho toàn bộ tập phim. Mục nhập sẽ sớm được phát trực tiếp cho tất cả người hâm mộ trong vài tuần tới.

Trở lại Dark Side of the Ring Season 4 Episode 2 với tựa đề Shattered: The Magnum TA Story, chúng ta được xem câu chuyện của Terry Allen, còn được gọi là Magnum TA. Anh ấy được mọi người trong cộng đồng đấu vật yêu mến và người hâm mộ cho rằng anh ấy được định sẵn để trở nên vĩ đại. Mặc dù, tập phim bao gồm một loạt các sự kiện xảy ra vào một đêm trong cuộc đời anh. Đây là lúc toàn bộ sự nghiệp đấu vật của anh ấy đã thay đổi mãi mãi và thay đổi mọi thứ trong cuộc đời anh ấy ở một mức độ không bao giờ giống nhau.

Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4 Tập 3 Ngày phát sóng

Dark Side of the Ring Phần 4 Tập 3 ngày phát sóng là ngày 13 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Breaking the Cycle: The Graham Destiny. Nó sẽ được phát hành lúc 10 giờ tối theo giờ ET trên Viceland. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Ba.

Cách xem Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4 Tập 3

Bạn có thể dễ dàng xem Phần 3 của Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4 khi tập phim kết thúc trên Viceland vào ngày và giờ đã định mà chúng tôi đã chuẩn bị cho tất cả các bạn. Tập này cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh.

Người hâm mộ quốc tế cũng cần sử dụng kết nối VPN. Đây là danh sách các múi giờ để bạn xem để xem các tập sau khi chúng được phát hành ở khu vực địa phương của bạn.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 13 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 13 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Steeltown Murders trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc của Jack Reacher: James vô tội hay anh ta là kẻ giết người thực sự?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *