Ngày phát hành & những thông tin bị rò rỉ của tập 3 phần 6: 90 Ngày Kết Hôn Trước Khi Kết Hôn.

“Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước ngày ra mắt tập 3 của 90-Days Season 6 là điều mà người hâm mộ đang tò mò. Sê-ri làm nổi bật một chương trình truyền hình thực tế về mối quan hệ đóng vai trò là phần phụ của sê-ri gốc 90 Days và lấy bối cảnh trong nhượng quyền thương mại. TLC đã ủy thác chương trình cho kênh của họ. Nó tập trung vào các cặp đôi đã thiết lập mối quan hệ kỹ thuật số trực tuyến với nửa kia của họ ở bên ngoài Hoa Kỳ nhưng chưa bao giờ gặp nhau. Chúng tôi, với tư cách là khán giả, có cơ hội duy nhất để khám phá mối quan hệ này và tự mình xem hành trình của họ phát triển như thế nào trong suốt quá trình. Cặp đôi sẽ đi du lịch đến đất nước của người yêu và khám phá văn hóa cũng như những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống của họ. Thật thú vị khi thấy rất nhiều nền văn hóa được khám phá trong tập phim. Cuối cùng, họ sẽ có cơ hội bắt đầu quá trình xin Thị thực K-1 để gặp và sống với chồng chưa cưới của họ ở Hoa Kỳ. Loạt phim này cũng đã chứng tỏ mình là phần tiền truyện của loạt phim 90 Hari Fiancé. Chúng tôi xem liệu mối quan hệ của họ có đủ mạnh để biến thành một thỏa thuận hôn nhân khả thi hay không. Có 7 người Mỹ cùng tham gia.”

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước ngày ra mắt tập 3 của 90-Days Season 6 là điều mà người hâm mộ đang tò mò. Sê-ri làm nổi bật một chương trình truyền hình thực tế về mối quan hệ đóng vai trò là phần phụ của sê-ri gốc 90 Days và lấy bối cảnh trong nhượng quyền thương mại. TLC đã ủy thác chương trình cho kênh của họ.

Nó tập trung vào các cặp đôi đã thiết lập mối quan hệ kỹ thuật số trực tuyến với nửa kia của họ ở bên ngoài Hoa Kỳ nhưng chưa bao giờ gặp nhau. Chúng tôi, với tư cách là khán giả, có cơ hội duy nhất để khám phá mối quan hệ này và tự mình xem hành trình của họ phát triển như thế nào trong suốt quá trình.

Cặp đôi sẽ đi du lịch đến đất nước của người yêu và khám phá văn hóa cũng như những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống của họ. Thật thú vị khi thấy rất nhiều nền văn hóa được khám phá trong tập phim. Cuối cùng, họ sẽ có cơ hội bắt đầu quá trình xin Thị thực K-1 để gặp và sống với chồng chưa cưới của họ ở Hoa Kỳ.

Loạt phim này cũng đã chứng tỏ mình là phần tiền truyện của loạt phim 90 Hari Fiancé. Chúng tôi xem liệu mối quan hệ của họ có đủ mạnh để biến thành một thỏa thuận hôn nhân khả thi hay không. Có 7 người Mỹ cùng tham gia.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 3 Ngày Phát Hành
Ảnh tĩnh từ 90-Day Fiance: Before the 90-Day Season 6 Episode (Tín dụng: TLC)

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 3 Ngày Phát Hành

Trở lại với 90 Day Fiancé: Before 90 Days Season 6 Tập 1, có tựa đề Moonstruck, chúng tôi đã xem phần giới thiệu về các cặp đôi của mình khi họ đi du lịch đến các quốc gia khác nhau để gặp gỡ đối tác của mình. Amanda đang cố gắng tìm kiếm tình yêu sau khi trải qua mất mát cá nhân lớn trong đời.

Đối với Gino và Jasmine, họ đang cố gắng để được Visa chấp thuận, nhưng rõ ràng, đó là bản chất thứ hai. Đầu tiên, họ cần giải quyết vấn đề của mình. Về phần Riley, anh cho rằng bạn gái không chung thủy với mình. Đến Tyray đã tìm thấy một số thông tin rất đáng ngờ về người yêu của mình trên mạng.

Đọc: Nông dân muốn có vợ Tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng David rất tin tưởng rằng Sheila là đối tác của anh ấy. Trong 90 Day Fiancé: Before 90 Days Season 6 Episode 2, có tựa đề Say Anything, chúng ta thấy rằng Amanda và Razvan đã quyết định qua đêm đầu tiên với nhau sau nhiều tháng xa cách.

Về phần Tyray, anh ấy vẫn hy vọng sẽ giải quyết được mọi việc với Carmella. Về phần Riley, cô ấy biết thêm nhiều văn bản và bí mật về Violet, điều này khiến cô ấy đặt câu hỏi về thực tế của mọi thứ. Về phần Gino và Jasmine, họ lại đoàn kết một lần nữa.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 3 Ngày Phát Hành

Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 3 ngày phát sóng là ngày 18 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Overboard. Nó sẽ phát sóng trên TLC lúc 8 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật.

Cách Xem Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 3

Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 3 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập phát sóng trên TLC vào ngày và giờ được chỉ định. Các tập mới cũng sẽ xuất hiện để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể sử dụng kết nối VPN hợp lệ để xem tập phim. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn kiểm tra.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 3 Spoiler

Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 3 có tựa đề Overboard. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Razvan có một bất ngờ mới dành cho Amanda, mặc dù họ có một chút vấn đề. Đối với Meisha và Nicola, họ nghĩ rằng Chúa đã đóng một vai trò trong việc đưa họ đến với nhau. Gino và Jasmine thất vọng vì đêm đầu tiên của họ sẽ rất khốn khổ.

Đọc: Cuốn sách quyền lực III: Nâng cao cấp cao Phần 2 Tập 3 Ngày phát sóng: Thoát khỏi sự hỗn loạn

Cũng đọc: Never Have I Ever Ended Season 4 Giải thích: Đó có phải là kết thúc hoàn hảo cho các nhân vật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *