Ngày phát hành, những thông tin giật gân và nơi xem Sistas Season 6 Episode 4

Sistas Season 6 Episode 4 is just around the corner, and fans are eager to know more about what’s to come. The series sheds light on a hilarious television series where we see four black single women navigate the challenges of modern life while pursuing their careers. BET created this series for their channel and has recently started season 6 after the successful analysis of the previous installments. In the latest episode, Fanning the Flames, things are getting more interesting and complex. All characters are worried about what happened to Karen and whether she’s okay. The episode is set to air on June 21, 2023, at 9 pm ET on BET. Fans can also watch the new episodes online from the channel’s official website. International fans will need a VPN connection to access the region they want to watch. With an exciting storyline and a talented cast, Sistas Season 6 is a must-watch for anyone who loves a good comedy series.

Sistas (Tín dụng: BET)

Ngày phát hành của Sistas Phần 6 Tập 4 đã khá gần và người hâm mộ muốn biết thêm về điều tương tự. Loạt phim này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình hài hước nơi chúng ta chứng kiến ​​bốn người phụ nữ dẫn đường. Họ là những phụ nữ da đen độc thân phải vượt qua những khó khăn của cuộc sống hiện đại đồng thời tìm hướng sự nghiệp.

Tất cả phụ thuộc vào động lực và tham vọng của họ cũng như ngày họ ở lại thành phố. BET đã tạo loạt phim này cho kênh của họ và gần đây đã bắt đầu mùa thứ 6 sau khi phân tích thành công của các phần trước. Nó bắt đầu phát sóng chỉ vài tuần trước với các tập mới.

Quay trở lại Tập 3 mới nhất của Sistas Season 6, có tựa đề Fanning the Flames, chúng ta thấy rằng mọi thứ đang trở nên thú vị và phức tạp hơn. Mọi nhân vật đều lo lắng về những gì đã xảy ra với Karen và liệu cô ấy có tốt hay không.
Mọi chuyện bắt đầu với Pam, người đến tiệm chỉ để tìm thấy một xác chết bên trong.

Về phía những người lính cứu hỏa tham gia vụ việc, họ vẫn chưa sẵn sàng đưa ra bất kỳ tuyên bố nào hay tiết lộ câu trả lời, điều này càng làm tăng thêm sự tò mò. Cùng với đó, xe của Karen đã đỗ ngay bên ngoài nơi này, và do đó, những người liên quan đến cô ấy đều kết luận về tình trạng sức khỏe của cô ấy.

Sistas Phần 6 Tập 4 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Tập 6 của Sistas (Tín dụng: BET)

Sistas Phần 6 Tập 3 – Quạt lửa

Ở phần sau của tập phim, Aaron tham gia cùng Pam và cũng lo lắng không kém cho Karen. Cô ấy rất tức giận với Pam vì đã để máy uốn tóc và vô trách nhiệm. Sau đó, chúng tôi thấy anh ấy yêu cầu Gary tìm câu trả lời cho cái đầu choáng ngợp của mình.

Mặt khác, chúng tôi cũng là một phần của toàn bộ tình huống Zac. Cô ấy đang ở giữa bộ phim truyền hình của cha cô ấy đang vượt khỏi tầm kiểm soát với mỗi phút cô ấy dành cho màn hình. Anh đến công ty luật để nói chuyện với Fatima. Đó là bởi vì anh ấy không hài lòng với cách Heather chăm sóc và nuôi dạy con của họ.

Đọc: Làm thế nào để xem các bài kiểm tra: Kỷ nguyên mới cho đội Úc mùa 2?

Vì vậy, để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ, họ quyết định đến một ngôi nhà ngẫu nhiên và tự mình kiểm tra. Ngay sau đó, Andi chen vào giữa cuộc trò chuyện của họ, cố gắng tách họ ra. Anh ấy cũng yêu cầu cô ấy rời đi mãi mãi.

Cuối ngày hôm đó, hai người họ đến nhà Heather để kiểm tra con trai họ. Họ thấy rằng cô ấy luôn phớt lờ Michael và nhu cầu của anh ấy. Họ đã cố gắng nói chuyện với anh ấy về hành vi này, anh ấy trở nên phòng thủ về tất cả. Ngay cả người bạn trai kỳ lạ của cô ấy cũng đến trong cuộc trò chuyện, sau đó trở thành một cuộc tranh cãi và suýt tấn công Zac.

Còn một công việc dang dở nữa mà Fatima phải lo. Cô ấy tiếp tục và nói chuyện với Andi để giải quyết những khác biệt của họ trước khi cô ấy có thể kết hôn với Zac. Sau đó, chúng ta thấy Tamara đến văn phòng để giao bữa trưa cho Hayden, điều này khiến Fatima bực mình đến mức gần như hài lòng khi xem toàn bộ sự việc. Mọi chuyện trở nên tuyệt vời giữa Tamara và người đàn ông của cô khi anh khiến cô bất ngờ với chuyến đi đến Miami. Sau đó, Pam nói với Zac và Fatima toàn bộ vấn đề của Karen.

Sistas Phần 6 Tập 4 Ngày phát sóng

Ngày phát sóng của Sistas Season 6 Tập 4 là ngày 21 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Đối mặt với ngọn lửa. Nó sẽ giảm trên BET lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào cùng một lúc vào thứ Tư.

Cách xem Sitas Season 6 Tập 4

Sistas Phần 6 Tập 4 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập phát sóng trên BET vào ngày và giờ chúng tôi đã cung cấp ở trên. Các tập mới cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế cần có kết nối VPN để kết nối với khu vực họ muốn xem. Dưới đây là danh sách các múi giờ để kiểm tra.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (22 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (22 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (22 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Đường Về Nhà Tập 1: Ngày Phát Sóng & Cách Xem

Cũng đọc: 35 Anime Phải Xem Vào Tháng 6 Năm 2023: Những Bộ Phim Nổi Tiếng Của Thời Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *