Ngày phát hành, những thông tin tiết lộ và hướng dẫn xem Match Me Abroad tập 2

Match Me Abroad là một bộ phim truyền hình thực tế đầy thú vị, nơi các thí sinh Mỹ sẽ được kết hợp với các đối tác của họ sống ở nước ngoài. Chương trình này sẽ cung cấp một cơ hội để họ mở rộng tầm nhìn của mình và tìm kiếm tình yêu đích thực. Các trận đấu của họ sẽ được tổ chức bởi những người mai mối xuất sắc, những người sẽ không từ thủ đoạn nào để giúp họ tìm kiếm một tình yêu đích thực. Bộ phim đã được TLC ủy quyền cho kênh của họ và tập 2 sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. Các người hâm mộ có thể xem trực tuyến trên trang web chính thức của kênh.

Match Me Abroad (Tín dụng: TLC)

Ngày ra mắt của Match Me Abroad tập 2 hiện đang khiến người hâm mộ khá tò mò. Bộ phim có một bộ phim truyền hình thực tế, nơi chúng ta chứng kiến ​​​​nhiều thí sinh tham gia. Chúng tôi thấy bối cảnh hẹn hò của những người này đã trở nên lỗi thời như thế nào ở Hoa Kỳ, và do đó, họ đang cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình sang nhiều quốc gia khác.

Đây là cơ hội để họ hạnh phúc và cách nhìn thế giới là một nơi tốt đẹp hơn. Những người Mỹ tham gia sẽ được kết hợp với các đối tác của họ không sống ở nước này. Các trận đấu của họ sẽ được tổ chức bởi một số người mai mối xuất sắc, những người sẽ không từ thủ đoạn nào để họ có thể tìm thấy một tình yêu đích thực cho người chơi.

Bộ phim đã được TLC ủy quyền cho kênh của họ. Những diễn viên này gần như đã từ bỏ khả năng tìm thấy tình yêu, nhưng khi cả Trái đất là sân chơi của bạn, điều đó sẽ không khó như họ nghĩ lúc đầu. Chúng ta sẽ thấy toàn bộ hành trình của các thành viên được quay khi họ cố gắng xây dựng mối quan hệ và vượt qua tình yêu và sự từ chối.

Match Me Abroad Tập 1 Tóm tắt – Người mai mối, Người mai mối

Trong tập đầu tiên của mùa giải, chúng ta đã thấy tất cả những người tham gia đều bị suy sụp theo một cách nào đó nhưng dường như vẫn đang vật lộn với sợi dây hy vọng cuối cùng. Họ đang cố gắng tìm kiếm tình yêu cho mình bên ngoài Hoa Kỳ và sẽ rất thú vị để xem liệu bối cảnh này có phù hợp với họ hay không.

Match Me Abroad Tập 2 Ngày phát hành & tiết lộ nội dung
Thí sinh từ Match Me Abroad (Tín dụng: TLC)

Hình thức trình bày đơn giản. Chúng ta sẽ thấy các diễn viên người Mỹ ra nước ngoài để tìm kiếm tình yêu. Danh sách diễn viên đã được nhà mạng xác nhận. Có bảy thành viên sẽ tham gia cùng. Các quốc gia chúng ta sẽ thấy các diễn viên đến là Ma-rốc, Columbia và Cộng hòa Séc. Trên đường đi sẽ có người mai mối giúp đỡ họ.

Đọc: 90 Ngày: Đời Độc Thân Phần 3 Tập 13: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành, cho chúng ta ý tưởng về cách chúng ta có thể mong đợi câu chuyện sẽ phát triển trong các tập phim. Chúng tôi thấy các diễn viên gặp phải nhiều vấn đề không thể cứu vãn khi họ đang hẹn hò ở Mỹ. Susan nói về việc anh chàng của cô ấy khá độc hại và Chad đã có những trải nghiệm tồi tệ khác nhau khi hẹn hò. Anh ấy thực sự đã đính hôn ba lần và vẫn không thể kết hôn với bất kỳ ai do những khác biệt thường làm hỏng mối quan hệ của họ.

Match Me Abroad Tập 1 có tựa đề Người mai mối, Người mai mối. Trong mục này, chúng ta thấy rằng Harold đang lên kế hoạch tìm một chỗ đứng cho mình tại Cộng hòa Séc. Mặc dù vậy, đối tác của anh ấy phải đối mặt với những thách thức khi tìm kiếm bất kỳ trận đấu nào cho anh ấy vì anh ấy không phải là người dễ đối phó nhất. Susan, sống ở thành phố New York, cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình và cố gắng hẹn hò với một chàng trai đến từ Colombia. Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng Stanika hy vọng được kết đôi với một người đàn ông Ma-rốc.

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 2 Ngày Phát Hành

Ngày phát sóng của Match Me Abroad tập 2 là ngày 21 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề Make Me a Match. Nó sẽ phát sóng trên TLC lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ nhật.

Cách Xem Match Me Ở Nước Ngoài Tập 2

Match Me Abroad Tập 2 sẽ phát hành trên TLC vào ngày và giờ chúng tôi đã cung cấp ở trên. Các tập mới cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Đây là danh sách các múi giờ để tất cả người hâm mộ quốc tế kiểm tra.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (22 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (22 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (22 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Royal Crackers Tập 4: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 2 Spoiler

Match Me Abroad Tập 2 có tựa đề Make Me a Match. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Katarina và Harold sánh đôi. Mặc dù vậy, anh ấy không chắc lắm về hồ sơ của mình vì có vẻ như anh ấy không trung thực. Stanika đang ở Ma-rốc, và Nina, một người mai mối, có buổi hẹn hò đầu tiên. Nathaly đến từ Sri Lanka, và gia đình cô ấy sẽ sớm tìm và sắp xếp một mai mối cho cô ấy. Vì vậy, để tránh khả năng đó, cô hy vọng sẽ tìm được một người đàn ông Colombia cho mình.

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Super Mario Bros: Inside Secret

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *