Ngày phát hành, những thông tin về tình yêu của tôi với Yamada-kun tại Lv999 tập 13 & cách xem?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 là phần tiếp theo và cũng là phần cuối cùng của phần đầu tiên. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón để xem phần cuối của loạt phim sẽ kể về điều gì và Yamada sẽ làm gì tiếp theo. Tập phim được dự đoán sẽ rất thú vị khi Akane đã thú nhận tình yêu của mình trong tập trước, nhưng Tsubaki cũng tỏ tình với Yamada. Sự căng thẳng giữa các fan rất cao và họ luôn tìm kiếm những gì sẽ xảy ra trong tương lai và cao trào của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999. Tập 13 sẽ phát sóng vào ngày 25/06/2023 và có sẵn để xem trên Crunchyroll và BiliBili ngay khi được phát hành.

Eita từ Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 12 (CC: Madhouse)

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 là phần tiếp theo và cũng là phần cuối cùng của phần đầu tiên. Xem xét diễn biến của tập trước, người hâm mộ rất háo hức muốn xem phần cuối của loạt phim sẽ kể về điều gì và Yamada sẽ làm gì tiếp theo. Đó thực sự là một sự phát triển thú vị bởi vì chúng tôi đã dự đoán rằng Akane có thể thú nhận tình yêu của mình, nhưng chúng tôi không thấy rằng Tsubaki sẽ là người đầu tiên làm điều đó.

Tất nhiên nó ngụ ý rằng Tsubaki sẽ di chuyển, nhưng thực sự không thể đoán trước được cách cô ấy làm điều đó. Yamada không chắc anh ấy muốn làm gì vào lúc này, và vì Akane hiện đang giữ lại lời thú nhận của cô ấy vì Yamada dường như không có tâm trạng tốt, nên sự căng thẳng giữa các fan rất cao. Họ luôn tìm kiếm những gì sẽ xảy ra trong tương lai và cao trào của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999.

Thật không may là chúng tôi không có bản xem trước cho phần kết của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999, điều này có thể cho chúng tôi manh mối về những gì thực sự có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Chà, mặc dù chúng tôi không có thông tin gì về nó, chúng tôi sẽ cố gắng suy đoán điều gì có thể xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành.

Nói về việc phát hành, với bài viết này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về kết thúc của Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999, chẳng hạn như khi nào nó sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau để xem tập phim. Đương nhiên, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 cũng sẽ có sẵn để xem.

Vì vậy, hãy bắt đầu với những suy đoán về kết thúc của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999 trước khi đi sâu vào chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật cuối cùng về bộ anime My Love Story With Yamada-kun at Lv999 đang diễn ra.

Đọc: Tập phim Kakuzu đã chết? Tất cả về Kakuzu
Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 13 Dự Đoán
Yamada (CC: MADHOUSE)

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 13 Dự Đoán

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 sẽ thấy Yamada nói chuyện với Tsubaki để trả lời lời tỏ tình của mình. Cuộc trò chuyện này có thể xảy ra theo bất kỳ cách nào, và nếu Yamada nói rằng anh ấy cũng có tình cảm như vậy với cô ấy, thì điều đó chắc chắn sẽ khiến nhiều người khó chịu, kể cả khán giả, nhưng đó là một trong những khả năng xảy ra. Tuy nhiên, nó không phù hợp với chủ đề, và lời thú nhận của Tsubaki vào thời điểm này chỉ là để khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vì vậy, chúng tôi thực sự mong đợi được thấy Yamada nói chuyện với Tsubaki và đáp lại lời thú nhận của cô ấy bằng cách nói rằng anh ấy biết ơn cô ấy, nhưng tình huống này có thể khiến anh ấy nhận ra tình cảm của mình dành cho Akane, và do đó anh ấy không thể cảm thấy như vậy với cô ấy như anh ấy làm. làm điều đó cho anh ta. Điều này chắc chắn sẽ khiến trái tim Tsubaki tan nát, nhưng có lẽ cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng cho điều này vì cô ấy định tỏ tình, và vì cô ấy không phải là kiểu con gái bình thường, nên có thể cô ấy sẽ đối mặt với tình cảm của anh ấy theo cách khác.

Trong khi đó, nếu lý do Yamada không chấp nhận tình cảm của Tsubaki thực sự là vì anh ấy cảm thấy điều gì đó về Akane, thì những tập sắp tới sẽ rất cảm động, và người hâm mộ sẽ thấy sự phát triển của một cặp đôi anime biểu tượng khác. Câu hỏi đặt ra là mối quan hệ này sẽ phát triển như thế nào. Nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999 tập 13 được phát hành vào những chi tiết nào dưới đây nhé.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 13 Ngày Giờ Phát Sóng

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Lv999 Tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 00:30 Chủ Nhật ngày 25/06/2023. Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:30 sáng. vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:30 giờ. vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Đánh giá Anime – Nhân vật cấp thấp Tomozaki Tập 4

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 13 sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và BiliBili ngay khi nó được phát hành, có tính đến các hạn chế về địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *