Ngày phát hành, những tình tiết tiết lộ và cách xem chương trình MasterChef Australia mùa 15 tập 16.

MasterChef Australia Season 15 is still going strong with only 18 contestants, compared to the usual 24 in previous seasons. The latest episode, MasterChef Australia Season 15 Episode 16, introduces us to the unique skills of each chef and the challenges they must face. In the recent elimination challenge, Hugh Allen was eliminated and the remaining chefs were tasked with cooking a meal in 45 minutes. Malissa impressed the judges with her caramelized ginger and banana cake, earning immunity from the next elimination round. In the next challenge, the chefs must transform a breakfast cereal into a classic dish. Watch MasterChef Australia Season 15 Episode 16 on Channel 10 or online with a VPN.

MasterChef Australia Season 15 vẫn còn. (Tín dụng: Mười

Ngày phát hành MasterChef Australia Season 15 Tập 16 đã đến và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ tất cả thông tin với bạn. Chương trình này, như chúng ta đã biết, tập trung vào các chương trình truyền hình liên quan đến nấu ăn.

Cần biết rằng mùa này chỉ có 18 thí sinh, ít hơn so với mùa trước. Các mùa giải trước luôn có 24 đầu bếp cạnh tranh danh hiệu.

Cho đến nay, chương trình đã được phát sóng trong mười lăm tập, giới thiệu cho chúng ta những khả năng độc đáo của mỗi đầu bếp và những thách thức mà họ phải đối mặt.

Vòng mở đầu của tập chính MasterChef Australia Season 15 gần đây có Thử thách loại bỏ Hugh Allen. Để tiếp tục tham gia chương trình và tránh bị đuổi trở lại nhà bếp của họ, tất cả các đầu bếp đều cố gắng làm mọi cách để giành chiến thắng.

Nhiệm vụ yêu cầu họ nấu một bữa ăn trong vòng 45 phút. Antonio và Cath tham gia cùng Jessica và Malissa với tư cách thí sinh. Các vật phẩm cho vòng này có trong tủ lạnh của Shannon Bennett. Malissa giới thiệu một chiếc bánh vả và chà là phủ caramel gừng.

Xem trước MasterChef Australia Season 15 Tập 16
MasterChef Australia Season 15 vẫn còn ở đây. (Tín dụng: Mười

Món ăn này đã giành chiến thắng trước ban giám khảo, những người đã cho Malissa quyền miễn trừ khỏi vòng loại trừ hôm Chủ nhật. Anh ấy cũng có tùy chọn để nhận mã pin. Để xử lý cùng một vòng, anh ta sẽ phải cạnh tranh với Hugh Allen. Anh ấy là một đầu bếp trẻ tài năng, anh ấy và Shannon vẫn là bạn tại Vue de Monde.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Match Me ở nước ngoài? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt MasterChef Australia Season 15

Sau đó, chúng ta chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo, cả hai nhiệm vụ này đều có giới hạn thời gian là 75 phút. Malissa có thể đã chọn từ một phòng đựng thức ăn mạnh nếu cô ấy muốn nhưng cô ấy đã không làm thế, trong khi Hugh có được một phòng đựng thức ăn tuyệt đẹp.

Đọc: Hỏa Quốc Tập 20 Ngày Phát Hành & Cách Xem

Sau đó anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đã làm mì ống nấm. Ban giám khảo đã cho món ăn điểm xuất sắc cho món tôm nướng và gia vị được sử dụng xuyên suốt.

Tuy nhiên, họ hơi thất vọng vì mì ống không ngon lắm. Cuối cùng, anh được 23 điểm cho món ăn. Hugh Allen đã làm món parfait kẹo dẻo dâu tây mà chúng tôi đã xem xét. Sau đó, chúng tôi xem cách thêm các chi tiết cuối cùng của quả mâm xôi và hoa hồng.

MasterChef Australia Season 15 Tập 15 Tóm tắt
Áp phích MasterChef Australia Season 15. (Tín dụng: Ten

Các giám khảo đã thực sự ấn tượng và khen ngợi cô ấy về cách mọi thứ trông thanh lịch và cân đối. Với số điểm cuối cùng là 26, anh ấy được tuyên bố là người chiến thắng của vòng đấu.

Malissa đã vượt qua thành công bài kiểm tra miễn dịch đầu tiên mà các thí sinh phải thực hiện, bảo vệ cô khỏi vòng loại trừ đầu tiên, sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 16 Ngày Phát Sóng

MasterChef Australia Season 15 Tập 16 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 5. MasterChef Australia Season 15 Tập 16 sẽ giảm lúc 7:30 tối ET trên Kênh 10 nổi tiếng. Trong khi tất cả các tập mới của loạt phim nói trên, còn được gọi là MasterChef Australia Season 15, sẽ được phát sóng hàng tuần trên các kênh nói trên vào khung giờ đã định, từ thứ Hai đến thứ Tư,

  • Ấn Độ: 2 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (29 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu: 8h30 Giờ chuẩn Greenwich (29 tháng 5 năm 2023)
  • Úc: 7:30 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (29 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ: 4h30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (29 tháng 5 năm 2023)
  • Canada: 4h30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (29 tháng 5 năm 2023)

Xem MasterChef Australia Season 15 Tập 16 như thế nào?

Tập thứ sáu của MasterChef Australia Season 15 sẽ được chiếu trên Kênh 10. Mặc dù chúng tôi có thể nói rằng đây sẽ là một cách dễ dàng hơn để thưởng thức chương trình vì các tập sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh. Nhưng chúng tôi cũng sẽ nói với bạn rằng Sau này, chúng sẽ có thể truy cập được thông qua trang web chính thức của kênh 10 Play.

Đọc: RHOSLC Season 3 Reunion Phần 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Người hâm mộ và quan sát viên quốc tế được yêu cầu mua kết nối VPN thuận tiện và đáng tin cậy trước khi tham gia chương trình. Sau đó, trang đăng ký hoặc đăng nhập được yêu cầu phải được truy cập bằng cách trả chi phí đăng ký.

Những gì mong đợi từ MasterChef Australia Season 15 Tập 16?

Ngũ cốc ăn sáng: Thử thách chiếc hộp bí ẩn sẽ dẫn đầu MasterChef Australia Season 15 Tập 16. Đối với một thử thách chiếc hộp bí ẩn khác, FNA rất hào hứng. Như tiêu đề của tập phim ngụ ý, ngũ cốc ăn sáng nên là chủ đề của hộp lần này.

Những nỗ lực của các thí sinh để gây ấn tượng với ban giám khảo bằng cách biến một loại ngũ cốc buổi sáng bình thường thành một món ăn cổ điển vượt thời gian sẽ rất vui nhộn khi xem. Với một bài kiểm tra căng thẳng dành cho những người vi phạm ngũ cốc tồi tệ nhất, sẽ rất vui nhộn để xem ai sẽ khóc vì sữa bị đổ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Match Me ở nước ngoài? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *