Ngày phát hành, những tình tiết tiết lộ và cách xem Kan Çiçekleri tập 107.

Kan Ciçekleri Tập 107 đã sẵn sàng để phát sóng và đem đến cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ những giây phút giải trí tuyệt vời. Bộ phim truyền hình này đã đạt được thành công lớn và được xếp hạng trong top 10 chương trình truyền hình tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa Baran và Dilan, Kan Ciçekleri đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Tập 107 được phát sóng vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 và có thể được xem trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của Kan içekleri hoặc thông qua iZLE7. Tuy nhiên, hiện tại chưa có phụ đề tiếng Anh cho chương trình. Hãy thưởng thức Kan Ciçekleri Tập 107 và cùng theo dõi những tình tiết kịch tính trong bộ phim này!

Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Kanal)

Kan Ciçekleri Tập 107 đã có ngày phát sóng và chúng tôi đã cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho độc giả thông qua bài đăng này. Tất cả chúng ta đều biết các chương trình truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho người xem những bộ phim tình cảm và kịch tính hay nhất như thế nào.

Kan Ciçekleri là một bộ phim truyền hình thành công khác do Levent Turkan, Omer Baykul và Canan Elik dẫn dắt. Theo báo cáo, chương trình đã lọt vào top 10 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày 1 tháng 12 năm 2022, chứng kiến ​​sự ra mắt của tập đầu tiên của bộ truyện.

Yagmur Yuksel đóng vai Dilan Demir. Cô ấy là một cô gái tốt bụng đến từ một gia đình bình thường, trong khi Baris Baktas sẽ đóng vai Baran Karabey. Anh ta tỏ ra lạnh lùng nhưng giàu có. Hãy tóm tắt lại những gì đã xảy ra cho đến nay trước khi tiết lộ ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của Kan Ciçekleri Tập 107.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Oh No Here Comes Trouble trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều gì đã xảy ra trong chương trình cho đến nay?

Dilan là một sinh viên muốn tiếp tục việc học của mình. Cha và anh trai là hai người ủng hộ lớn nhất của anh. Baran, người anh trai có ý định cai trị gia đình, là người bảo vệ quá mức. Hai người có mối thù kéo dài 10 năm khiến gia đình họ bị ảnh hưởng.

Xem trước Kan Çiçekleri Tập 107
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Kanal)

Chú của Baran đề nghị hai người kết hôn ngay lập tức. Để bảo vệ lợi ích của anh chị em mình, Baran và Dilan đồng ý kết hôn, lập một hiệp ước buộc họ phải đoàn kết bằng vũ lực. Ban đầu cả hai có một mối quan hệ khó khăn nhưng nhanh chóng hiểu được những cảm xúc và khó khăn của nhau.

Một số thăng trầm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Baran và Dilan, nhưng sau đó, Baran bắt đầu cảm thấy ghen tị và bắt đầu lo lắng cho Dilan. Thử thách lớn nhất mà Baran và Dilan phải đối mặt chính là chú của họ.

Đọc: Tuzak Tập 25: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Chú của Baran muốn chiếm đoạt tài sản và tránh xa Baran. Anh ấy rất tôn trọng anh trai của mình, cha của Baran, người nhận được tất cả tình yêu thương của mẹ họ. Chú của Baran tiếp tục âm mưu chống lại Baran và gần đây là cả Dilan.

Anh họ của Baran có ý định không tốt về Baran và cũng trải qua con đường giống cha mình. Derya Yildiz, người được thể hiện là một nhân vật xấu khác trong phim, do Ceyda Pinar thủ vai.

Derya hoàn toàn bị ám ảnh bởi Baran và muốn tách anh ra khỏi Dilan. Anh ta tiếp tục lên kế hoạch cho mọi thứ và bất cứ điều gì chống lại cặp đôi. Derya có thể đã đặt ra tất cả các câu đố để Baran và Dilan giải, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục tạo ra những vấn đề mới cho họ.

Trong tập mới nhất của Kan Cicekleri, Baran và Dilan dường như trở nên thân thiết hơn khi họ bắt đầu cảm thấy lo lắng khi ở bên nhau. Chương trình cũng mô tả các vấn đề và kịch tính mà những người liên quan đến Baran và Dilan đã trải qua.

Hoa Máu Tập 106 scan
Vẫn từ chương trình. (Tín dụng: Kanal)

Baran mất bình tĩnh sau khi Dilian bị bắt cóc và anh không liên lạc được với cô. Cihan quyết định đi tìm Dilan sau khi lo lắng cho sự an toàn của anh ấy. Derya, người không kiểm soát được hành vi của mình, đã dàn dựng toàn bộ kịch bản để xua đuổi Dilan và Baran.

Dilan cuối cùng đã được định vị ở Baran, nhưng ngôi nhà bị thiêu rụi. Derya một mình phóng hỏa vì muốn vô tình đốt cháy Dilan và kéo Baran vào màn kịch. Baran cố gắng kéo Dilan ra khỏi đám cháy trong khi khóc nức nở vì anh ấy vẫn còn bất tỉnh.

Những Bông Hoa Máu Tập 107: Ngày Lên sóng

Các tập phim của Kan Ciçekleri được chiếu hàng ngày. Kan içekleri Tập 107 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Đối với khán giả bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, hãy vào danh sách được cung cấp để biết khi nào Kançekleri Tập 107 sẽ được phát sóng.

  • Đối với người xem từ Canada, lúc 6:30 sáng ngày 23 tháng 5, Giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Đối với người xem từ Hoa Kỳ: lúc 8:30 sáng ngày 23 tháng 5, Giờ chuẩn miền Trung
  • Đối với người xem từ Mexico, lúc 9:30 sáng ngày 23 tháng 5, Giờ chuẩn miền Đông
  • Đối với người xem từ Vương quốc Anh: lúc 1:30 chiều ngày 23 tháng 5, Giờ trung bình Greenwich
  • Đối với người xem từ Ấn Độ: lúc 7:00 tối ngày 23 tháng 5, Giờ chuẩn Ấn Độ
  • Đối với người xem từ Nhật Bản: lúc 10:30 tối ngày 23 tháng 5, Giờ chuẩn Nhật Bản
  • Đối với người xem từ Úc: lúc 12:00 sáng (nửa đêm) ngày 23 tháng 5, Giờ ban ngày miền trung nước Úc

Đọc: Esaret Tập 101: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tôi xem Kan Ciçekleri Tập 107 ở đâu và như thế nào?

Vào ngày 23 tháng 5, Kan Ciçekleri Tập 107 của chương trình sẽ được cung cấp cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ trên mạng Kanal7. Bộ phim có sẵn cho người xem trên toàn thế giới trên kênh YouTube chính thức của Kan içekleri. Nhưng thật không may, không có phụ đề tiếng Anh cho chương trình. Chương trình này cũng có thể được truy cập thông qua iZLE7.

Cũng đọc: Cách xem Oh! Các tập phim Young Shim trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *