Ngày phát hành, những tình tiết tiết lộ và hướng dẫn xem My Heroic Husband tập 8

Người Chồng Anh Hùng Của Tôi Tập 8 sẽ lên sóng vào cuối tuần này, đánh dấu sự trở lại của bộ phim hoạt hình Trung Quốc đang được yêu thích. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Fennu De Xiangjiao, Sê-ri này gần như đã kết thúc với chỉ còn 5 tập nữa. Yi Ning, nhân vật chính của chúng ta đã được chuyển đến triều đại nhà Wu để thực hiện ước mơ rèn luyện võ thuật cả đời. Tuy nhiên, cuộc sống ở triều đại không dễ dàng như cô nghĩ và Yi Ning bị lôi kéo vào một cuộc xung đột đẫm máu giữa gia đình Su và các thương nhân đế quốc. Tập 8 sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 và có thể được xem trên kênh Youtube hoặc Rakuten Viki. Hãy cùng đón xem những tình tiết ly kỳ và đầy kịch tính của Người Chồng Anh Hùng Của Tôi.

Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 Ngày phát sóng

Người Chồng Anh Hùng Của Tôi là một Sê-ri Hoạt hình Trung Quốc mới và sắp ra mắt, thường được người hâm mộ và khán giả gọi là Donghua. Ra mắt tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 4 năm 2023, Sê-ri là phiên bản hoạt hình của tiểu thuyết của Fennu De Xiangjiao có tựa đề “Zuo Menantu”. Donghua xuất hiện sau khi phát hành Live Adaptation cùng tên vào năm 2021.

Người Chồng Anh Hùng Của Tôi tập 8 sẽ lên sóng vào cuối tuần này! Với phần đầu tiên được thiết lập để ra mắt tổng cộng 12 tập, Sê-ri gần như đã kết thúc chỉ còn 5 tập nữa. Yi Ning, nhân vật chính của chúng ta đã được chuyển đến triều đại nhà Wu, tham gia vào một nhiệm vụ phiêu lưu trong khi từ bỏ các kỹ năng kinh doanh trong quá khứ của mình để thực hiện ước mơ rèn luyện võ thuật cả đời.

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này có đầy đủ các thể loại Hành động và Hài, chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích! Đọc tiếp để biết thêm về việc phát hành Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 và nơi bạn có thể xem Donghua ly kỳ này.

Tóm tắt

Yi Ning, nhân vật chính của chúng ta, được coi là một nhân vật hàng đầu trong thế giới kinh doanh đương đại nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh phi thường của cô ấy. Nhưng khi bất ngờ được chuyển đến triều đại nhà Ngô thời tiền sử, anh quyết định che giấu sự nhạy bén trong thương mại của mình để theo đuổi mục tiêu bấy lâu nay là trở thành một võ sĩ dũng cảm.

Yi Ning nhanh chóng biết rằng cuộc sống ở Vương triều không dễ dàng như cô nghĩ trong khi cố gắng sống theo ảo tưởng anh hùng của mình. Là con dâu của một gia đình thương nhân mới đến ở thời đại này, Yi Ning nhìn thấy vợ mình, Su Tan Er, đang phải vật lộn để duy trì công việc kinh doanh quần áo của gia đình.

Yi Ning cố gắng giúp đỡ vì cô ấy tin rằng cô ấy có thể làm cho gia đình mới của mình thành công, nhưng cô ấy nhanh chóng thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc xung đột đẫm máu giữa gia đình Su và các thương nhân đế quốc. Yi Ning đã chiến đấu hết mình với những kẻ muốn nhìn thấy vợ và gia đình anh thất bại, làm mọi cách để hỗ trợ họ. Nhưng cơ hội nào để anh ta chiến thắng một kẻ thù hùng mạnh như vậy?

Đọc: Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 3: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Bản tóm tắt của chồng tôi tập 7 (Spoilers)

Trong Người chồng anh hùng của tôi tập 7, Yi Ning là nghi phạm chính trong vụ giết Gu Yizhen. Khi Tan Er đối mặt với anh ta về tội ác, anh ta đảm bảo với cô rằng anh ta không giết Gu Yizhen và thay vào đó, anh ta bị buộc tội để hủy hoại danh tiếng của gia đình Su. Anh tiết lộ với cô rằng anh có mối liên hệ với thế giới võ thuật và đang làm việc để vạch trần sự thối nát của Song Xiu với tư cách là một ‘Sát thủ điên cuồng’.

Bản tóm tắt Anime Trung Quốc Người chồng anh hùng của tôi Tập 7
Người Chồng Anh Hùng Của Tôi Tập 7

Yi Ning tiếp tục nghi ngờ ông Xi, một trong những thành viên đáng tin cậy nhất của gia đình Su và đã ở bên Tan Er kể từ khi cô bắt đầu kinh doanh quần áo. Anh ta cố gắng đi theo ông Tập nhưng bị phân tâm trên đường đi. Anh ta tin rằng phẩm giá của ông Xi đã bị mất khi công việc kinh doanh bắt đầu bùng nổ và gia tộc Su không còn cần sự giúp đỡ của anh ta nữa.

Tuy nhiên, ở cuối tập phim, tiết lộ rằng ông Xi thực sự là một con chuột chũi và tìm cách tiêu diệt gia đình Su cùng với ông Wu và ông Song. Anh ta đã giết Gu Yizhen vì anh ta cố gắng làm tổn thương Tan Er. Giữa tất cả những điều này, ông Wu và ông Song nảy sinh nghi ngờ về danh tính của Yi Ning.

Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 Ngày phát sóng

Dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ Bảy tuần này, ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 trưa (EST/DT), ngày giờ Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 sẽ được phát hành ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới để tiện theo dõi.

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 12:30 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:00 tối, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 23:30 Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:30 sáng, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Time in the Philippines (PHT): 23:30, Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 10:30 tối, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 22:30 Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Đọc: To Your Eternity Season 2 Tập 16: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Xem Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 ở đâu

Người chồng anh hùng của tôi Tập 8 mới và sắp ra mắt, cùng với tất cả các tập trước của Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này, sẽ có sẵn để xem trên Kênh Youtube với tên “MadebyBilibili”, nơi có thể xem các tập Người chồng anh hùng của tôi với Phụ đề tiếng Anh.

Donghua cũng có thể truy cập được trên Rakuten Viki (ở một số khu vực), với 6 tập đầu tiên miễn phí và phần còn lại yêu cầu đăng ký. Chương trình có thể dễ dàng truy cập và chắc chắn sẽ khiến bạn đầu tư vào cốt truyện mới mẻ và thú vị của nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *