Ngày phát hành, thông tin bị lộ và nơi xem My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tập 11?

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 là phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất hiện nay. Sau khi Yamada giúp Akane vượt qua cơn sốt và qua đêm với cô ấy tại căn hộ của cô ấy, cả hai đã dành cho nhau những cảm xúc ngọt ngào. Tuy nhiên, Yamada vẫn chưa thể đưa ra quyết định về tình cảm của mình. Trong khi đó, Tsubaki cũng đang lên kế hoạch bày tỏ cảm xúc của mình dành cho Yamada. Tập phim cuối cùng sẽ là yếu tố quyết định liệu Yamada và Akane có thể đến với nhau hay không. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll và Bili Bili.

Akane từ Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 10

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 là phần tiếp theo của anime, và nó sẽ là bộ áp chót và vẫn là nạn nhân của một anime theo mùa khác. Mùa đầu tiên sẽ kết thúc với tập thứ 12 của Chuyện tình tôi với Yamada-kun ở Lv999. Mọi thứ trở nên thực sự thú vị đối với Yamada và Akane khi người trước giúp Akane vượt qua cơn sốt và qua đêm với cô ấy tại căn hộ của cô ấy.

Akane bày tỏ cảm xúc của mình về cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Yamada ngay cả khi anh ấy đang ở trên giường, và điều đó thật ngọt ngào. Sau khi giúp anh ấy, Yamada tự nhiên rời đi vào buổi sáng, nhưng điều đó khiến Akane khó chịu và anh ấy muốn cô ấy ở lại với mình lâu hơn.

Trong khi đó, chúng ta thấy Yamada giúp Akane hạ sốt, chúng ta cũng thấy tính cách của Tsubaki và tình yêu của cô ấy dành cho Yamada. Tập phim cũng khiến Yamada suy ngẫm về quá khứ của anh ấy và một cô gái thích anh ấy và bị bắt nạt vì lý do tương tự, và anh ấy không thể làm gì được. Vì vậy, anh phải tránh nói chuyện với những cô gái dẫn đến cuộc sống như bây giờ.

Đó cũng là lý do mà Tsubaki không bao giờ bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy, và đó là một tình huống kỳ lạ. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện sẽ dẫn đến đâu trong hai tập cuối và liệu Yamada và Akane có yêu nhau hay không. Tập áp chót sẽ là yếu tố quyết định và thật không may, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó vì không có bản xem trước nào cho các tập sắp tới.

Vì vậy, thật khó để chúng tôi suy đoán điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới, nhưng hãy suy đoán bất kể điều gì. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Chuyện Tình Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11, bao gồm ngày giờ tập phim sẽ được phát sóng.

Đọc: Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9: Ngày phát hành, Xem trước & Xem ở đâu?

Ngoài ra, bài đăng này sẽ bao gồm các chi tiết phát trực tuyến cho Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11. Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả bắt đầu bằng việc suy đoán điều gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Chuyện tình của tôi với Yamada-kun trong bộ anime Lv999.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 11 Dự Đoán
Yamada!

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 11 Dự Đoán

Như đã đề cập trước đó, Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 sẽ là tập áp chót của bộ truyện, và do đó chúng tôi hy vọng tập phim đó sẽ là yếu tố quyết định điều gì sẽ xảy ra với Akane và Yamada. Vì chúng ta cũng biết rằng Tsubaki cũng đang lên kế hoạch bày tỏ cảm xúc của mình hoặc ít nhất là suy nghĩ về điều đó, điều này có thể khuyến khích Yamada hành động theo cảm xúc của mình dành cho Akane.

Cho đến nay, chúng ta chỉ thấy rằng Yamada coi Akane không thuộc đẳng cấp của mình và do đó chưa bao giờ nghĩ sẽ hành động với cô ấy. Nhưng sự tham gia của Tsubaki có thể khiến Yamada nhận ra tình cảm của mình. Tuy nhiên, Akane dường như đã có tình cảm với Yamada, và bây giờ anh ấy đã giúp đỡ cô ấy cả đêm, tình cảm của cô ấy dành cho Yamada chắc chắn đã tăng lên gấp đôi.

Nhưng câu hỏi đặt ra là ai sẽ hành động? Sẽ thực sự tuyệt vời để xem mối quan hệ của họ sẽ như thế nào và điều gì sẽ đến trong Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11, tất cả mọi thứ đã được xem xét.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 mong đợi và tiết lộ
Tsubaki

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào lúc 00:30 Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023. Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:30 sáng. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:30 giờ. vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Alice Gear Aegis Expansion Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước & Xem ở đâu?

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bili Bili sau khi tập này được công chiếu tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *