“Ngày phát hành, thông tin bị lộ và nơi xem phim tập 11 The Good Bad Mother”

Bộ phim truyền hình The Good Bad Mother của Netflix đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với những tình tiết hấp dẫn và câu chuyện đầy xúc động. Tập mới sắp được phát sóng trong tuần này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Choi Kang Ho và mẹ anh ấy, Jin Young Soon, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Lee Do Hyun, Ra Mi Ran, Ahn Eun Jin và Yoo In Soo. Tập mới nhất đã hé lộ những tình tiết đầy kịch tính và đầy cảm xúc, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy cùng đón xem tập mới nhất của The Good Bad Mother trên Netflix vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

(Tín dụng: Netflix)

Bộ phim truyền hình dài tập The Good Bad Mother của Netflix sẽ trở lại với tập mới trong tuần này. Khi mẹ của Lee Mi Joo cuối cùng cũng phát hiện ra rằng Kang Ho là cha của các con mình, bà dường như quyết tâm thuyết phục Mi Joo quên anh ta đi vì anh ta không có tư cách chăm sóc cô và con cái của họ. Về phần Kang Ho, anh vẫn muốn ở bên Mi Joo nhưng mẹ anh lại muốn anh tìm người khác để anh không thể nhớ lại con người cũ của mình.

Lần đầu tiên nhìn thấy trên truyền hình Ngày 26 tháng 4 năm 2023, The Good Bad Mother là một bộ phim truyền hình hài hước xoay quanh Choi Kang Ho và mẹ của anh ấy là Jin Young Soon. Sau khi Kang Ho là nạn nhân của một vụ tai nạn suýt chết, cuối cùng anh vẫn sống sót nhưng thay vào đó lại mất hết ký ức. Tâm lý của anh trở lại như một đứa trẻ, biến Kang Ho lạnh lùng và vô tâm thành một người ngây thơ. Mẹ của anh, Jin Young, sớm cố gắng hết sức để bảo vệ con trai mình khỏi kẻ thù từ công việc cũ là một công tố viên, nhưng số phận luôn bắt kịp kế hoạch của bà.

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Netflix bao gồm Lee Do Hyun trong vai Choi Kang Ho, Ra Mi Ran trong vai Jin Young Soon, Ahn Eun Jin trong vai Lee Mi Joo và Yoo In Soo trong vai Bang Sam Shik. Mi Joo là người yêu cũ của Kang Ho, người mà cô có một đứa con, trong khi Sam Shik là người đàn ông luôn phải lòng Mi Joo, bất chấp mối quan hệ của cô với Kang Ho.

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 10: Tóm tắt

Trong tập 10 được phát hành vào 25 Tháng Năm, 2023, chúng ta thấy Kang Ho bị tấn công bởi một người đàn ông mặc vest đen. Hóa ra đó là người có ác cảm với chồng của Young-soon và giờ là con trai cô. Mặc dù cô ấy cầu xin họ để cô ấy yên, nhưng họ đã đánh cô ấy để trả thù vì đã cố gắng chống lại họ trong khi Kang Ho đang làm công tố viên.

Đọc: Our Blues Tập 15 Tóm tắt: Bạn là chòm sao sáng nhất trong vũ trụ của tôi
Người Mẹ Tốt Bụng Tập 11 Ngày Phát Sóng
Kang Ho tham gia Hẹn hò tốc độ (Tín dụng: Netflix)

Chúng ta sớm biết rằng tất cả chỉ là cơn ác mộng của Young Soon khi cô thức dậy với mồ hôi lạnh và chạy đến kiểm tra Kang Ho. Young sớm tình cờ nghe được một số phụ nữ nói về việc con trai họ đã từ bỏ cuộc sống cũ và ổn định cuộc sống sau khi họ tìm được vợ, và điều này mang đến cho anh một ý tưởng mới sẽ ngăn cản Kang Ho quay trở lại cuộc sống cũ nguy hiểm của mình.

Young Soon nói với Kang Ho rằng bây giờ anh ấy sẽ là người phụ trách Nông trại vui vẻ, nhưng điều này không phù hợp với anh ấy khi anh ấy đang tập trung vào ý nghĩ trở thành một công tố viên. Young sớm đến thăm những người hàng xóm của mình và cùng họ ăn tối. Ông Son nói rằng ông ấy muốn thấy Kang Ho trở lại với nghề cũ của mình, và điều này dẫn đến việc Young sớm nói với mọi người rằng ông ấy không muốn điều đó xảy ra.

Cô ấy cũng yêu cầu họ nói cho cô ấy biết về một người có thể phù hợp với Kang Ho vì cô ấy muốn kết hôn với anh ấy. Encik Anak nhận nhiệm vụ rất nghiêm túc và bắt đầu tìm kiếm phụ nữ. Mẹ Lee Mi Joo giấu con gái tin đồn mới nhất trong làng. Tất cả phụ nữ xuất hiện để biến Kang Ho trở thành một người đàn ông đẹp trai phù hợp để kết hôn. Thật không may cho Young, chẳng bao lâu sau, không một phụ nữ nào hoặc gia đình của họ thích Kang Ho, vì rõ ràng là anh ấy có tâm hồn trẻ hơn nhiều so với vẻ bề ngoài. Ở cuối tập phim, Kang Ho dường như nhớ lại một số mảnh vỡ của kiếp trước, điều này sớm khiến Young lo lắng.

Người Mẹ Tốt Bụng Tập 11 Ngày Phát Sóng
Mẹ của Mi Joo tìm ra sự thật (Tín dụng: Netflix)

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 11: Ngày Lên Sóng

Tập 11 Người Mẹ Tốt Xấu sẽ lên sóng 31 Tháng Năm, 2023. Các tập mới của The Good Bad Mother thường được phát hành vào ngày Thứ TưThứ nămvà mỗi tập có thể kéo dài từ 69 đến 72 phút.

Đọc: Hoàn vốn: Tiền bạc và Quyền lực Tập 11: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Người Mẹ Tốt Xấu Tập 11: Xem ở đâu?

Tập mới The Good Bad Mother lên sóng JTBC Tại 10:30 tối cho người xem từ Hàn Quốc. Tập theo yêu cầu này của bộ phim hài của Ra Mi-ran và Lee Do-Hyun có thể được phát trực tuyến trên Netflix ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Thời gian phát sóng tập mới ở các quốc gia khác như sau:

  • Hoa Kỳ: 9:30 sáng, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 11:30 tối, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 9:30 tối, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:00 tối, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Canada: 9:30 sáng, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 2:30 chiều, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 3:30 chiều, Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *