“Ngày phát hành, thông tin ngập tràn và cách xem The Walking Dead: Dead City Tập 1”

The Walking Dead: Dead City is a highly anticipated new series authorized by AMC and set in the same commercial franchise as the original The Walking Dead. Developed by Eli Jorné, the show promises to explore horror and drama themes, with Maggie and Negan back again in a post-apocalyptic world. The plot revolves around their journey to Manhattan to find Maggie’s kidnapped son, Hershel, in a destroyed and violent New York City. The show features an impressive cast, including Lauren Cohan as Maggie, Jeffrey Dean Morgan as Negan, and Gaius Charles as Perlie Armstrong. The premiere episode, titled “Old Friends,” is set to air on June 18, 2023, with six episodes in the season. Fans can watch it live on AMC or online via AMC Plus.

The Walking Dead: Dead City (Tín dụng: AMC)

Ngày phát hành của The Walking Dead: Dead City Episode 1 đã khá gần. Đây là một sê-ri mới do AMC ủy quyền sau bản gốc The Walking Dead và lấy bối cảnh trong cùng một nhượng quyền thương mại. Eli Jorné đã tạo ra chương trình và nó sẽ khám phá các chủ đề kinh dị và chính kịch. Cốt truyện một lần nữa lấy bối cảnh ở thế giới hậu tận thế, với Maggie và Negan trở lại một lần nữa. Chương trình sẽ là phần tiếp theo đầu tiên của loạt phim TWD.

Bản tóm tắt cốt truyện được cung cấp ngắn gọn nhưng cho chúng ta ý tưởng chung về những gì chúng ta có thể thấy trong các tập sắp tới. Mọi chuyện sẽ bắt đầu với Negan và Maggie khi họ đang trên đường đến Manhattan sau khi Ngày tận thế đã xảy ra và nhân loại gần như bị xóa sổ.

Hành trình của họ diễn ra để tìm Hershel, con trai bị bắt cóc của Maggie. Đối với New York, nó đã bị phá hủy rất nhiều. Manhattan đã bị cắt đứt khỏi đất liền, nơi những công dân đã chết đã lập nên đất nước của riêng họ. Nó đã làm cho thành phố trở nên nguy hiểm và bạo lực hơn trước.

Xem trước The Walking Dead: Dead City Tập 1

Danh sách diễn viên cũng đã được xác nhận cho chương trình. Với vai chính, chúng ta sẽ thấy Lauren Cohan tiếp tục đảm nhận vai Maggie Greene. Cô ấy là góa phụ của Glenn, và chúng ta đã từng thấy Hilltop nổi bật trong quá khứ. Jeffrey Dean Morgan đã đóng vai Negan. Anh là thủ lĩnh của The Saviors. Gaius Charles sẽ đóng vai Perlie Armstrong. Anh ấy là một người đàn ông của gia đình, rất trung thành với người thân của mình.

Zeljko Ivanel đảm nhận vai The Croat. Mahina Napolean sẽ đóng vai Ginny. Các vai định kỳ khác sẽ bao gồm Jonathan Higginbotham đóng vai Tommaso. Trey Santiago Hudson sẽ đóng vai Jano. Charlie Solis sẽ tiếp tục đảm nhận vai The Bartender. Michael Anthony đã đóng vai Luther. Logan Kim sẽ đóng vai Hershel, con trai của Maggie. Quá trình quay phim bắt đầu vào năm 2022. Đoàn phim đã quay tất cả các cảnh ở New Jersey.

Đọc: Candy Color Tập 4: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Nhiều nhà phê bình đã nhận xét rằng Thành phố Chết là một nỗ lực nhẹ nhàng của những người sáng tạo nhằm giữ cho nhượng quyền thương mại tồn tại khi TWD đã chính thức kết thúc và Fear the Walking Dead cũng đang trong mùa cuối cùng. Đối với cả hai nhân vật, sẽ rất thú vị để xem các động lực sẽ xuất hiện lần này. Họ sẽ chiến đấu một lần nữa hoặc có một mối quan hệ dân sự?

The Walking Dead: Dead City Tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành của The Walking Dead: Dead City Episode 1 là ngày 18 tháng 6 năm 2023. Nó có tựa đề Những Người Quen Cũ. Tập phim sẽ kết thúc trên AMC lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần kể từ thời điểm này vào Chủ nhật.

The Walking Dead: Dead City Tập 1 Ngày phát hành
Cảnh trong The Walking Dead: Dead City Episode (Tín dụng: AMC)

Cách xem Xác sống: Thành phố chết Tập 1

The Walking Dead: Dead City Episode 1 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập phim kết thúc trên AMC vào ngày và khung giờ được chỉ định mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Các tập cũng sẽ có sẵn để xem trực tuyến từ dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh có tên AMC Plus. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ sẽ có thể xem bằng cách sử dụng Kết nối VPN hợp lệ. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn kiểm tra.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (18 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Xác sống: Thành phố chết Tập 1 tiết lộ nội dung

The Walking Dead: Dead City Tập 1 có tựa đề Những Người Quen Cũ. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Maggie hiện đã tìm thấy Negan và họ quyết định đến Manhattan. Có sáu tập được đặt hàng cho mùa này. Chúng tôi cũng sẽ được giới thiệu với Armstrong, một nguyên soái và theo dõi Negan và các bước của anh ta. Các nhân vật mới khác trong tập phim sẽ bao gồm Ginny. Nhiều câu chuyện của anh ấy sẽ được tiết lộ. Cô được miêu tả là một cô gái trẻ trầm lặng.

Đọc: In Our Blood Episode 3: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Cũng đọc: 50 chương trình tương tự Breaking Bad mà bạn cần biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *