Ngày phát hành, thông tin người tiêu dùng và hướng dẫn xem My Happy Marriage tập 1

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi, Watashi no Shiawase na Kekkon, là một bộ anime chuyển thể từ light novel của họa sĩ nổi tiếng Akumi Agitogi và được minh họa bởi Tsukiho Tsukioka. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Miyo Saimiri, một cô gái trẻ không có bất kỳ tài năng siêu nhiên nào, bị bắt làm nô lệ bởi mẹ kế của mình. Với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, cô đồng ý kết hôn với Kiyoka Kudo, một chỉ huy quân đội độc ác và lạnh lùng. Tập đầu tiên của anime sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 7 năm 2023 trên Netflix và các nền tảng phát trực tuyến anime khác nhau trên các mạng Nhật Bản. Hãy đón xem để khám phá thêm về cuộc hôn nhân hạnh phúc của Miyo Saimiri.

Đoạn giới thiệu về cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (thông qua Netflix)

Sau khi biết tin sẽ có anime chuyển thể từ bộ truyện tranh giả tưởng yêu thích của họ vào đầu tháng 7 năm 2023, người hâm mộ bộ truyện đang dự đoán ngày ra mắt của My Happy Marriage Episode 1 và háo hức chờ đợi để xem các nhân vật yêu thích của họ hành động.

Nếu bạn cũng là một trong số họ, thì để tôi nói cho các bạn biết, sự chờ đợi của các bạn cuối cùng cũng kết thúc, vì tập đầu tiên của anime này sẽ sớm ra mắt; tuy nhiên, trước khi chúng tôi có thể tiết lộ ngày phát hành, trước tiên hãy kiểm tra xem anime này thực sự là gì, các nhân vật, dàn diễn viên của nó và hơn thế nữa.

Vì vậy, Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi, Watashi no Shiawase na Kekkon, nếu bạn thích, là anime chuyển thể từ light novel của một trong những họa sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Akumi Agitogi, với hình minh họa bên dưới của Tsukiho Tsukioka. Không giống như nhiều tựa truyện nổi tiếng khác, cuốn light novel này ban đầu bắt đầu như một trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo có tên là Shōsetsuka ni Narō, nhưng do tính độc đáo của nó, nó sau đó đã được Fujimi Shobo mua lại.

Sau đó, vào năm 2019, light novel này đã có bản chuyển thể đầu tiên dưới dạng manga cùng tên, vẫn được xuất bản dưới tên Square Enix. Tuy nhiên, Rito Kohsake là một họa sĩ minh họa truyện tranh.

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 Nói Về Gì?

Vì vậy, câu chuyện Hôn nhân hạnh phúc của tôi lấy bối cảnh thời Minh Trị Duy Tân, đầu thế kỷ XIX. Ở thời đại này, một cô gái trẻ tên Miyo Saimiri được sinh ra mà không có bất kỳ tài năng siêu nhiên nào, và đó là lý do tại sao mẹ kế của cô bắt cô làm nô lệ.

Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 ngày phát sóng
Đoạn giới thiệu về cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (thông qua Netflix)

Ở phần sau của câu chuyện, chúng ta thấy rằng điều duy nhất mà Miyo Saimiri có để có một cuộc sống tốt đẹp hơn là kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, hy vọng của anh ấy đã tan thành mây khói khi anh ấy phát hiện ra vị hôn phu tương lai của mình là ai. Đây là một người đàn ông tên Kiyoka Kudou, một chỉ huy quân đội độc ác và lạnh lùng. Không chỉ vậy, chú rể này sẽ bỏ trốn không quá ba ngày sau khi đính hôn.

Đọc: Thủy Thủ Mặt Trăng: Mỗi Thủy Thủ Hướng Đạo Bao nhiêu Tuổi?
Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 ngày phát sóng
Đoạn giới thiệu về cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (thông qua Netflix)

Sau tất cả những sự kiện này, chúng ta thấy rằng Miyo Saimiri đã đầu hàng số phận của mình và chấp nhận lời cầu hôn. Sau đó, cô sớm phát hiện ra rằng người chồng tương lai đẹp trai và xinh đẹp của mình chính là người đàn ông mà cô đã nghe nói đến.

Đó là lý do tại sao sau đó họ bắt đầu thân thiết với nhau và mở lòng hơn, điều này hóa ra lại là tia hy vọng trong cuộc đời của Miyo Saimiri để có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Đội hình diễn viên Hôn nhân hạnh phúc của tôi

Ngoài Miyo Saimori, con gái lớn trong gia đình, có nhiều sức mạnh siêu nhiên, nhưng cô lại thiếu chúng; vì điều đó, cha và mẹ kế của cô ấy nghĩ rằng cô ấy vô dụng, và Kiyoka Kudo, chồng chưa cưới của Miyo, chúng tôi cũng có Kaya Saimori, Koji Tatsuishi, Yurie, và nhiều người khác.

Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 ngày phát sóng
Đoạn giới thiệu về cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (thông qua Netflix)

Trong loạt anime sắp tới, Miyo Saimori được lồng tiếng bởi Reina Ueda, Kiyoka Kudo được lồng tiếng bởi Kaito Ishikawa, Ayane Sakura là giọng nói tiếng Nhật chính thức của Kaya Saimori, và Koji Tatsuishi được lồng tiếng bởi Koutaro Nishiyama.

Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 Ngày Phát Sóng

Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi tập 1 sẽ bắt đầu lên sóng Ngày 5 tháng 7 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 8:00 tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 4:30 chiều Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CET): 01:00 chiều Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • New York (EDT): 07:00 sáng Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (AEST): 10:30 tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia (WIT): 08:00 tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SGT): 07:00 tối thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PDT): 11:00 sáng Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EET): 02:00 chiều Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 07:00 tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 08:00 tối Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023

Đọc: Munich – Giải thích về kết thúc chiến tranh: Hitler có bị giết không?

Đọc Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Tập 1 sắp tới chỉ có trên Netflixvà đó là lý do tại sao nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở nhiều khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, tập phim sẽ có sẵn trực tuyến sau khi phát sóng trên các nền tảng phát trực tuyến anime khác nhau trên các mạng Nhật Bản như Tokyo MX, KBS Kyoto, TVA và các kênh chị em khác.

Nếu bạn thích xem các bộ anime giả tưởng và cũng đang tìm kiếm các chương trình tương tự, bạn có thể xem Violet Evergarden, Romantic Killer, Fruit Basket và The Ancient Magus’ Bride đang rất được yêu thích hiện nay.

ĐỌC CŨNG: Đặt hàng Xem My Hero Academia: Anime, OVA, Filler & Movie Guide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *