Ngày phát hành, thông tin rò rỉ và hướng dẫn xem Love Island Mùa 10 Tập 23

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 23 sẽ bắt đầu với một văn bản dành cho Người dân trên đảo, thông báo về Cuộc thi hôn sắp diễn ra. Thử thách này yêu cầu mọi người trên đảo thể hiện kỹ năng hát nhép của mình. Tất cả mọi người đều háo hức với thử thách này, đặc biệt là Tyrique. Tuy nhiên, Zach không quá hào hứng với thử thách này sau sự việc đêm trước. Tập này cũng sẽ tiết lộ ai sẽ nhận được ít phiếu bầu nhất và cuối cùng bị loại khỏi cuộc chơi. Tập 23 sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Bạn có thể xem trực tuyến trên ITVX và Hulu.

Sammy và Jess (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 23 sẽ bắt đầu bằng một văn bản dành cho Người dân trên đảo. Văn bản sẽ nói rằng Người dân đảo nên chuẩn bị cho Cuộc thi hôn. Văn bản cũng sẽ nói với Người dân trên đảo rằng đã đến lúc kiểm tra kỹ năng hát nhép của họ trong thử thách này.

Tất cả người dân trên đảo đều hào hứng với thử thách này, đặc biệt là Tyrique. Jess và Witney cũng sẽ nói rằng Tyrique rất hào hứng với thử thách này và anh ấy đã nhận được thẻ xanh.

Nhưng Zach không quá hào hứng với Thử thách hôn này. Anh ấy sẽ nói rằng hôm nay anh ấy sẽ không cố gắng hôn bất cứ ai. Chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra đêm qua với Zack và tại sao anh ấy lại hành động như vậy.

Đêm qua Zach đã lên kế hoạch cả ngày rằng anh ấy muốn có được một nụ hôn nghịch ngợm với Kady. Nhưng khi đến lúc, Zach cố gắng hôn Kady, cô ấy từ chối. Anh ấy nói rằng anh ấy mới vào biệt thự và chưa sẵn sàng.

Kady bảo anh ấy đừng nghĩ về điều đó, nhưng tất cả chúng ta đều biết điều này sẽ ở trong tâm trí Zach trong một thời gian dài. Zach sau đó nói với các chàng trai về điều này, và họ nói với anh ấy rằng cuối cùng khi anh ấy được hôn Kady, thì điều đó cuối cùng cũng xứng đáng.

Zach đồng ý với họ và nói với họ rằng anh ấy sẽ đợi Kady. Kady cũng nói điều này với một số cô gái. Các cô gái khuyên họ đừng vội vàng và hãy dành thời gian cho anh ấy muốn làm gì thì làm.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 23 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 23, sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Bạn có nhớ Thử thách nhịp tim nơi Medhi cố gắng giết mọi cô gái không? Bây giờ là lúc để Whitney làm điều tương tự với các chàng trai.

Đọc: The Kardashians Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi Whitney hôn, cô ấy không giữ lại. Tôi không biết Kady sẽ làm gì vì tối qua cô ấy đã từ chối hôn Zach. Hãy xem cô gái nào nhận được tất cả các điểm. Nhưng hãy nhớ chiến thắng thử thách hôn này cũng là một lời nguyền.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 23
Whitney với Mitch (Tín dụng: ITV)

Bạn có nhớ trong Love Island Season 9, khi Tanya hôn mọi người và nhận được tất cả các điểm không? Cô ấy rất vui khi giành chiến thắng trong cuộc thi hôn, nhưng Shaq không vui và buồn vì anh ấy thực sự thích cô ấy.

Anh ấy không thích việc mình bị khuất phục và thích hôn mọi người. Shaq và Tanya tranh cãi về điều này, và đây là khởi đầu cho sự đổ vỡ trong mối quan hệ của họ, phải mất một thời gian rất dài mới có thể hàn gắn lại.

Vì vậy, chúng ta chắc chắn có thể mong đợi một số kịch tính sau Thử thách hôn. Tôi nghĩ Tyrique và Ella sẽ tranh cãi về chuyện này, hoặc có thể là một cặp đôi khác.

Vào đêm khuya, những người dân trên đảo sẽ nhận được một tin nhắn khác yêu cầu họ tập trung quanh hố lửa, nhưng chúng tôi không thể tìm ra lý do tại sao họ lại tập trung quanh hố lửa. Tôi nghĩ mọi người đã bình chọn, và trong tập này, chúng ta sẽ xem ba chàng trai và cô gái nào nhận được ít phiếu bầu nhất, và Tập sẽ kết thúc với kết quả bất ngờ. Sau đó, ở đầu tập 24, chúng ta sẽ xem chàng trai và cô gái nào giành được phiếu bầu cuối cùng, và cả hai Islanders sẽ bị đuổi khỏi biệt thự.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 23
Kady và Zach (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 23: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 23 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 23 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • Giờ Miền Đông (Canada) 4:00 chiều Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • Giờ trung bình Greenwich (Luân Đôn) 9:00 tối Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) 1:30 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia (Indonesia) 3:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Thứ năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines (Philippines) 4:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) 6:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) 6:00 sáng Thứ năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Úc (Úc) 6:00 sáng Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Đọc: Tìm Chồng Tập 5: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thể phát trực tuyến Đảo tình yêu Phần 10 Tập 23 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *