Ngày phát hành, thông tin tiết lộ & Cách xem The Night Manager Mùa 2 Tập 1

Night Manager Season 2 đã chính thức ra mắt với ngày phát hành tập 1 được mong đợi. Bộ phim này là sản phẩm của Sandeep Modi và được phát sóng trên Disney Plus Hotstar. Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình gốc của Anh, The Night Manager, tập 1 mùa 2 sẽ tiếp tục câu chuyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của John Le Carre. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Anil Kapoor, Aditya Roy Kapoor và Sobhita Dhulipala, người hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến sự trở lại của các diễn viên chính với vai diễn của họ. Câu chuyện xoay quanh Shantanu Sengupta, còn được gọi là Shaan, người từng là Trung úy trong Hải quân Ấn Độ. Mùa 2 sẽ tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của Shaan khi anh ta nhận nhiệm vụ quản lý ban đêm tại một nhà hàng cao cấp ở Dhaka. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cuộc diệt chủng người Rohingya vào năm 2017. Điểm đặc biệt của bộ phim này là sự xuất hiện của các diễn viên Bollywood nổi tiếng trong dàn cast. Night Manager Season 2 Tập 1 sẽ được phát sóng trên Disney Plus Hotstar vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem tập phim này trực tuyến trên Disney Plus Hotstar hoặc thông qua VPN.

Ngày phát hành tập 1 của Night Manager Season 2 là điều mà người hâm mộ đang chờ đợi. Chương trình này bắt nguồn từ Ấn Độ, nơi chúng tôi coi các thể loại như tội phạm và kinh dị là chủ đạo. Sandeep Modi đã tạo loạt phim này cho Disney Plus Hotstar, hiện đã bắt đầu phát hành mùa thứ hai.

Bộ phim là phiên bản làm lại theo khu vực của bộ phim truyền hình gốc của Anh có tên The Night Manager được phát hành vào năm 2016. Cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của John Le Carre. Dẫn đầu, chúng ta thấy các diễn viên nổi tiếng của Bollywood đang làm việc trong chương trình. Chúng tôi thấy Anil Kapoor cũng như Aditya Roy Kapoor và Sobhita Dhulipala.

Với phần hai được làm mới, người hâm mộ hy vọng sẽ thấy các diễn viên chính trở lại với vai diễn của họ. Câu chuyện xoay quanh Shantanu Sengupta, còn được gọi là Shaan, trước đây từng là Trung úy trong Hải quân Ấn Độ.

Sau thời hoàng kim của mình, anh ấy đã nhận công việc quản lý ban đêm tại một nhà hàng cao cấp ở Dhaka. Câu chuyện lấy bối cảnh giữa cuộc diệt chủng người Rohingya xảy ra vào năm 2017. Chúng ta thấy một cô bé khoảng hơn 14 tuổi đang tiếp cận Shaan. Cô là vợ của Freddie Rehman, cổ đông lớn của nhà hàng.

The Night Manager Season 2 Tập 1 Ngày phát hành
Ảnh tĩnh từ The Night Manager Season 1 – Tín dụng: Disney Plus Hotstar

Người quản lý ban đêm Bản tóm tắt mùa 1

Anh ấy muốn thoát khỏi nơi này và bắt đầu một cuộc sống mới ở Ấn Độ. Khi Shaan từ chối yêu cầu, anh ta đã đánh cắp điện thoại của cô và có thể ghi lại cuộc gặp trực tuyến đang diễn ra giữa Shailendra Rungta, còn được gọi là Shelly, và chồng cô. Họ đã cố buôn lậu một số vũ khí bất hợp pháp vào Bangladesh. Để giúp Shaan hơn nữa, cậu nhóc còn chụp ảnh giấy tờ để chủ nhân có thể nhìn thấy mọi thứ.

Đọc: How I Met Your Father Season 2 Tập 14: Ngày phát sóng & Xem trước

Khi biết được tất cả những điều này, anh ấy đã chia sẻ thông tin với đối tác của mình tại Cao ủy Ấn Độ ở Dhaka. Ngay sau đó, họ liên quan đến các đặc vụ RAW trong toàn bộ tình huống, bao gồm cả Lipikq Saikia Rao. Ông là đại lý phụ trách hoạt động tại Bangladesh. Lipika đã tò mò về Shelly và muốn bắt cô ấy, và bây giờ với đầy đủ bằng chứng, cô ấy làm điều đó dễ dàng hơn.

Đến với dàn diễn viên, chúng ta thấy Anil Kapoor đảm nhận vai Shelly. Aditya Roy Kapoor đóng vai Shaan. Sobhita Dhulipala đóng vai Kaveri Dixit. Cô ấy là bạn gái của Shelly. Tillotama Shome tái hiện nhân vật Lipika Saikia Rao. Anh ấy là một sĩ quan trong RAW. Ravi Behl đóng vai Jayu. Anh ta làm việc cho Shelly.

Rukhsar Rehman đã làm phần của Mrinal Singh. Cô ấy là vợ của Jaiveer. Saswata Chatterjee đảm nhận vai Brij Pal, thường được biết đến với cái tên BJ. Anh cũng làm việc cho Shelly và được cô tin tưởng nhất. Varun Shashi Rao đóng vai Naren Rao. Anand Vikas Potdukhe đóng vai Sarang Potdukhe.

The Night Manager Season 2 Tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành Tập 1 của Người quản lý đêm Phần 2 là ngày 30 tháng 6 năm 2023. Tất cả các tập sẽ kết thúc trên Disney Plus Hotstar lúc 6 giờ sáng theo Giờ chuẩn Ấn Độ. Các mục mới sẽ được phát hành cùng một lúc trên dịch vụ.

Cách xem Người quản lý bóng đêm Phần 2 Tập 1

Có thể dễ dàng xem Người quản lý đêm Phần 2 Tập 1 khi tập này có sẵn để phát trực tuyến từ Disney Plus Hotstar. Các tập sẽ được phát hành vào ngày và khung giờ được chỉ định mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Người hâm mộ quốc tế bên ngoài Ấn Độ cũng có thể phát trực tuyến các tập phim qua Disney Plus tại khu vực địa phương của họ. Nếu vì lý do nào đó, nội dung không có sẵn, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối VPN hợp lệ cho cùng một kết nối. Dưới đây là danh sách các múi giờ để bạn xem.

  • Ấn Độ – 6 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (30 tháng 6 năm 2023 )
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (29 tháng 6)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (29 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 30 tháng 6 năm 2023)
  • Vương quốc Anh – 7 giờ sáng Giờ chuẩn Anh (ngày 30 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Làm thế nào để xem cùng nhau các tập của phần 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Kim cương là mãi mãi Địa điểm quay phim: Phim kinh dị gián điệp được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *