Ngày phát hành, tiết lộ bí mật và nơi xem The Ancient Magus’ Bride Season 2 Episode 8?

Studio: KAFKA trở lại với The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 8, hứa hẹn đưa người xem đến những cuộc phiêu lưu mới của Chise và Lucy. Trong tập này, Chise sẽ đi học đại học và đến Scotland để cắm trại, nhưng điều gì đang rình rập xung quanh họ? Elias có đang trên đường đến để cứu Chise và Lucy khỏi nguy hiểm? Người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự ra mắt sắp tới của The Ancient Magus’ Bride Phần 2 Tập 8, với nhiều sự kiện lớn và những điều mới lạ được tiết lộ. Tập mới của mỗi anime đã lên đến đỉnh điểm với nhiều điều hấp dẫn. Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll và Bilibili. Hãy cùng đón xem để khám phá thêm những bí mật mới trong cuộc hành trình đầy thú vị này!

Studio: KAFKA

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 8 là phần tiếp theo của loạt phim, và tập này dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và người hâm mộ sẽ thấy những gì đang rình rập xung quanh và theo dõi Chise và Lucy. Chuyến cắm trại ở Scotland đã bắt đầu, những cuộc phiêu lưu và hoạt động mới của Chise ở trường đại học cũng bắt đầu.

Mặc dù người hâm mộ yêu thích sự kiện căng thẳng và xem Chise trải qua hành trình đại học bình thường của cô ấy một lần, nhưng nó có thể sớm bị gián đoạn bởi bất cứ điều gì đang rình rập xung quanh, và đó là lý do tại sao người hâm mộ rất hào hứng cho Cô dâu cổ đại Phần 2 Tập 8 sắp tới. Có một số sự kiện lớn trong mùa giải này và người hâm mộ yêu thích cách mùa giải diễn ra nói chung.

Với các tập mới được phát hành hàng tuần không nghỉ, chúng ta cũng đã đi đến cuối mùa phim năm nay và rất nhiều phim hoạt hình. Do đó, tập mới của mỗi anime đã lên đến đỉnh điểm với nhiều điều được tiết lộ và người hâm mộ học được những điều mới trong anime yêu thích của họ.

Đặc biệt là sự trở lại của The Ancient Magus’ Bride Season 2 sau bao nhiêu năm đã khiến người hâm mộ tin tưởng vào sự trở lại của những bộ anime hay và không khỏi cảm ơn cho đủ. Xem xét các sự kiện đã kết thúc như thế nào trong tập mới nhất của bộ phim, người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự ra mắt sắp tới của The Ancient Magus’ Bride Phần 2 Tập 8 và tự hỏi điều gì cũng có thể xảy ra trong tập đó.

Chà, khi viết bài này, tập phim vẫn chưa được phát hành, vì vậy chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới. Nhưng vì chúng tôi được tự do thảo luận, chúng tôi sẽ suy đoán những gì chúng tôi có thể mong đợi từ Cô dâu pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 8 sắp tới.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8 Mong đợi
Philomela!

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8 Mong đợi

Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 8 dường như có tiêu đề “Chậm mà chắc. II,” và mặc dù tiêu đề tập phim không cho biết điều gì có thể xảy ra, nhưng chúng tôi thực sự mong muốn được xem chuyện gì đang xảy ra với những thứ ẩn nấp quanh góc đang rình rập Chise và Lucy. Dù bằng cách nào, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ đến với Chise và Lucy, và chúng tôi đang đặt cược tiền của mình rằng điều này có thể là thù địch.

Một điều mà người hâm mộ đã thắc mắc sau khi xem tập mới nhất là liệu Elias có đang trên đường đến hay không, và nếu có, thì chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ cứu Chise và Lucy khỏi những gì đang rình rập họ, dựa trên diễn biến của mọi thứ. Trong khi cuộc hành trình sẽ tiếp tục, chúng ta cũng có thể mong đợi xem Philomela sẽ làm gì tiếp theo.

Vì anh ấy là tâm điểm của tập trước nên chúng tôi vẫn chưa biết động cơ của anh ấy và lý do tại sao anh ấy theo dõi Chise. Người hâm mộ đã suy đoán rằng thứ đang rình rập Chise và Lucy có thể là một trong số họ, và với tiết lộ trong tập mới nhất, cuối cùng chúng ta cũng có thể biết Philomela đang làm gì.

Tập 8 của The Ancient Magus’ Bride Season 2 sắp tới sẽ là một tập rất thú vị và chúng tôi khuyên bạn nên xem tập này ngay khi nó được phát hành theo các chi tiết được đề cập bên dưới.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8, tựa đề “Chậm Mà Chắc. II,” sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 23:00 giờ Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Lễ hội anh hùng trực tiếp đầu tiên sau hai năm được công bố: HERO FES 2022

Xem Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 8 Ở Đâu?

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 8 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *