Ngày phát hành, tiết lộ và cách xem Crackdown mùa 2 tập 5

Crackdown Season 2 đã quay trở lại với phần 5 sắp được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên Voot. Bộ phim kinh dị về gián điệp Ấn Độ này đã trở lại với những cốt truyện mới hơn, các nhân vật mới và nhiều hơn những cảnh hành động đầy kịch tính. Được sản xuất bởi Apporva Lakhia và có sự tham gia của Saqib Saleem, Shriya Pilgaonkar và Mohammed Iqbal Khan, Crackdown Season 2 đã thu hút sự chú ý của khán giả từ khi phát hành phần đầu tiên. Với kỹ thuật quay phim và âm nhạc hoàn hảo, cách viết kịch bản tuyệt vời và những cảnh quay thực tế, chúng ta có thể mong đợi một mùa hành động và vui nhộn khác. Bạn có thể xem tập mới nhất của Crackdown mùa thứ hai trên Voot và JioCinema, hoặc sử dụng VPN để truy cập dịch vụ phát trực tuyến.

Crackdown Season 2 Tập vẫn. (Tín dụng: Voot)

Ngày phát hành Phần 5 của Crackdown Season 2 sắp đến gần và chúng tôi rất vui được chia sẻ mọi thứ bạn cần biết với tất cả các bạn. Như Showmakers nói rằng Ấn Độ an toàn với sự trở lại của Riyaz Pathan, và nhóm của anh ấy sẽ bảo vệ đường phố Ấn Độ khỏi bọn tội phạm, khủng bố và những kẻ hung ác khác.

Bộ phim kinh dị về điệp viên Ấn Độ này có định dạng ngắn gọn dài 30 phút, được sản xuất bởi Apporva Lakhia nổi tiếng và có sự tham gia của Saqib Saleem, Shriya Pilgaonkar và Mohammed Iqbal Khan, hứa hẹn sẽ duy trì chất hành động và âm mưu mà phần đầu tiên đã mang lại.

Với tầm cỡ và trình độ biên tập tương tự, kỹ thuật quay phim từ Fasahat Khan bậc thầy, âm nhạc do Amar Mohile tài năng cung cấp, cách viết kịch bản hoàn hảo và những cảnh quay thực tế, chúng ta có thể mong đợi một mùa hành động và vui nhộn khác.

Trước buổi ra mắt phần hai, nam diễn viên chính Saqib Saleem đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ có rất nhiều pha hành động, chia sẻ cách anh ấy luyện tập cho vai diễn này bằng cách đăng ký một khóa học nghiêm ngặt về võ thuật, xử lý vũ khí và thao tác chiến thuật để nâng cao hơn nữa chất lượng của bộ phim ly kỳ về gián điệp. tính xác thực. .

Để thể hiện vai điệp viên hai mang Divya Shirodkar trong phần sắp tới hiệu quả hơn, Shriya Pilgaonkar cũng đã thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình. Bây giờ chúng ta hãy xem mùa giải sắp tới này và tìm các bản cập nhật mới về việc phát hành.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Run The World Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Crackdown Season 2?

Người ta mong đợi rằng mùa thứ hai của Crackdown sẽ tiếp tục ở nơi đầu tiên bị bỏ dở, và khác với những gì anh ấy tin tưởng ban đầu; Zorawar Kalra phát hiện ra rằng đối tác của mình là một đặc vụ ISI với cái tên Mausam Masoud.

Đọc: The Side Season 2 Tập 1 đến 3: Ngày phát sóng, spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Crackdown Phần 2 Tập 4 Tóm tắt
Crackdown Season 2 Tập vẫn. (Tín dụng: Voot)

Do đó, Zorawar (do Mohammed Iqbal Khan thể hiện) phải đối mặt với cảm giác tội lỗi và xấu hổ khi mắc phải mánh khóe gây nguy hiểm đến tính mạng của anh ta, đồng thời đưa Garima (do Waluscha de Sousa thể hiện) ra trước công lý.

Khi bộ phim tiếp tục phát triển, có thể các nhân vật mới sẽ được thêm vào để làm sâu sắc thêm các cốt truyện hiện có. Ví dụ, đâu là động lực và điểm yếu tiềm tàng của Garima mà Zorawar có thể lợi dụng để giữ thể diện?

Do họ đã được chuẩn bị và huấn luyện về võ thuật và xử lý vũ khí, người xem có thể mong đợi nhiều cảnh hành động hơn, các màn trình diễn của lực lượng đặc biệt và những chiến công ấn tượng từ các nhân vật chính.

Ngoài ra, nhóm RAW sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ mới hơn và khó khăn hơn nhờ có thêm kẻ thù mới. Nhóm RAW sẽ thực hiện các bước tuyệt vời để bảo vệ công chúng khỏi những nguy cơ khủng bố và tội phạm có tổ chức.

Crackdown Season 2 cách xem
Crackdown Season 2 Tập vẫn. (Tín dụng: Voot)

Crackdown Season 2 Tập 5 ngày phát hành

Crackdown Season 2 Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Crackdown Season 2 Tập 5 sẽ được phát trên Voot lúc 2:30 chiều EDT. Các múi giờ khác để xem được đề cập dưới đây:

 • 12:01 sáng IST (ngày hôm sau)
 • 4:30 sáng AEDT (ngày hôm sau)
 • 6:00 sáng CEST (ngày hôm sau)
 • 18h30 GMT

Làm cách nào để xem Crackdown Season 2 Tập 5 trực tuyến?

Trên Voot và JioCinema, bạn có thể xem tập mới nhất của Crackdown mùa thứ hai. Cả Voot và JioCinema sẽ có sẵn mùa đầu tiên; tuy nhiên, JioCinema sẽ chỉ có phiên bản thứ hai.

Ngoài ra, JioCinema là nền tảng OTT hàng đầu ở Ấn Độ cung cấp cho người dùng nhiều gói đăng ký khác nhau bao gồm quyền truy cập vào thư viện phim truyền hình khổng lồ, phim trong nước và quốc tế, phim tài liệu và phim dài tập trên web, tất cả đều được phân phối rõ ràng mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Đăng ký Gói cao cấp hàng năm có giá 12 đô la hoặc 999 rupee Ấn Độ. Bất kể nhà sản xuất nào, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để truy cập JioCinema. Tất cả những gì bạn cần làm để vượt qua giới hạn địa lý nếu bạn sống bên ngoài Ấn Độ và muốn xem bộ phim kinh dị gián điệp này là đăng ký VPN để truy cập dịch vụ phát trực tuyến.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Con Nhện Trên Phố Đăng Quang?

Hướng dẫn tập Crackdown Season 2

Phần thứ hai của Crackdown sẽ có tám tập, mỗi tập dài từ 28 đến 32 phút. Lịch tập cho mùa sắp tới có thể được tìm thấy bên dưới. Mùa bắt đầu với việc phát hành hai tập.

 • Tập 1: 25/05/2023
 • Tập 2: 25/05/2023
 • Tập 3: 26/05/2023
 • Tập 4: 27/05/2023
 • Tập 5, tháng 5 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 29 tháng 5 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 30 tháng 5 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 31 tháng 5 năm 2023

Cũng đọc: Cách xem các tập của Crackdown Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *