Ngày phát hành, tiết lộ và hướng dẫn xem Kan Cicekleri tập 125

Blood Flowers, hay Kan Çiçekleri trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, là một bộ phim truyền hình đang gây sốt tại Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới. Với sự tham gia của Baris Baktas và Yagmur Yuksel trong vai nhân vật chính, bộ phim kể câu chuyện về mối tình giữa hai người đến từ hai gia đình đối lập nhau. Tập 125 của bộ phim sẽ được phát sóng vào tuần này, hứa hẹn sẽ mang đến một kết thúc thật đầy cảm xúc cho khán giả. Với những tình tiết hấp dẫn, những màn đối đầu căng thẳng và những tình huống ly kỳ, Blood Flowers đang làm say đắm và thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Những bông hoa máu Tập 125 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Kan Çiçekleri, thường được gọi là Blood Flowers trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022. Kan Çiçekleri Tập 125 sẽ được phát hành ngay trong tuần này! Bộ phim với sự tham gia của Baris Baktas và Yagmur Yuksel trong vai nhân vật chính, dự kiến ​​sẽ kết thúc sau hơn 100 tập kể từ khi phát hành. Người hâm mộ đang mong đợi một kết thúc có hậu cho bộ phim khi mọi thứ đang trở nên tốt hơn vào cuối mùa giải.

Kan Çiçekleri kể câu chuyện về Baran và Dilan, gia đình của họ chắc chắn sẽ trở thành kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, bởi một sự xoay chuyển kỳ lạ của số phận, hai người này có tất cả mọi thứ nhưng lại ghét nhau. Bất chấp tất cả những vấn đề và sự thù địch giữa gia đình của họ, Dilan và Baran không thể không cảm thấy một mối quan hệ thân thiết. Mối tình lãng mạn của họ, đang phát triển giữa tất cả các vấn đề gia đình của họ, sẽ chấm dứt mối thù hoặc nó sẽ tạo ra sự thù hận hơn bao giờ hết giữa các gia đình của họ.

Những bông hoa máu Tập 124 Tóm tắt (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 125, chúng ta thấy Baran và Dilan cuối cùng cũng quay lại với nhau sau tất cả những vấn đề khó khăn trong mối quan hệ của họ. Sự bất an và ghen tuông đã làm suy yếu mối quan hệ của họ cuối cùng đã trở nên tốt hơn khi cả hai cùng cố gắng quan tâm và hiểu cảm xúc của nhau. Họ giao tiếp thay vì giữ cảm xúc cho riêng mình.

Tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 124
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 124 (Tín dụng: Kanal 7)

Ở tập trước, Serap đã tỏ tình với Baran và nói với anh ấy rằng sẽ tuyệt vời như thế nào nếu cả hai kết hôn. Anh ấy bị bạn bè tác động để thú nhận, và sau đó là bà của anh ấy, vì vậy anh ấy đã nhượng bộ và nói với Baran rằng anh ấy yêu cô ấy nhiều như thế nào. Baran từ chối cô ấy và nói rằng họ chỉ là bạn. Trong lòng anh, người phụ nữ anh yêu duy nhất là Địch Lan, không ai có thể thay thế được vị trí đó.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập của My Summer Was Pretty Season 2 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Serap bị tổn thương trước sự từ chối của anh ấy nhưng vẫn rộng mở đón nhận. Sau đó, anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy có cơ hội có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vì vợ anh ấy, Dilan, yêu anh ấy nhiều như anh ấy yêu cô ấy. Baran đã rất khó tin vào điều đó, nhưng khi Serap bảo anh hãy chiến đấu vì Dilan, những lời nói đó đã khiến anh bị mắc kẹt. Serap và Dilan cũng nói lời tạm biệt khi anh ấy rời đi. Sự cay đắng giữa họ không còn nữa, và Dilan ôm lấy anh khi Serap chuẩn bị rời đi.

Tập phim kết thúc với cảnh Baran sắp đặt một cuộc hẹn cho Dilan nhằm cố gắng quay lại với anh ấy và xác nhận rằng anh ấy cũng có tình cảm như vậy với cô ấy. Anh ấy chuẩn bị một bữa tối xa hoa cho hai người họ, và họ dành thời gian chất lượng bên nhau, nối lại tình cảm xưa và thắp lại tình yêu. Cuộc ly hôn mà họ đã đồng ý ban đầu bắt đầu trở nên tồi tệ khi họ nhận ra rằng họ yêu nhau nhiều như thế nào.

Thay vào đó, Ali trúng số độc đắc và trở nên giàu có. Anh ấy đã trở thành nhà đầu tư vào một cửa hàng kiếm được rất nhiều tiền. Tất cả các vấn đề tài chính trước đây của anh ấy giờ đã được giải quyết nhờ sự thay đổi vận may này. Bây giờ anh ấy có thể hỗ trợ gia đình mình mà không cần phụ thuộc vào người khác. Kan Çiçekleri Tập 125 dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự hồi sinh thành công của mối quan hệ giữa Dilan và Baran và sự kết thúc của mối thù máu mủ.

Hoa Máu Tập 125 Ngày Lên Sóng

Tập tiếp theo của Kan Çiçekleri sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 6 năm 2023. Vì giờ phát sóng có thể thay đổi, Kan Çiçekleri Tập 125 ngày và giờ phát sóng ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Những bông hoa máu Tập 70: Ngày phát sóng, tóm tắt & hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Kan Çiçekleri Tập 125 ở đâu

Kan Çiçekleri Tập 125 sẽ được phát sóng trên kênh Kanal 7, khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua cáp địa phương của họ. Nếu bỏ lỡ, họ cũng có thể xem chương trình từ trang web Kanal 7, trang này đã phát hành tập này vài giờ sau khi phát sóng lần đầu. Các tập sắp tới của Kan Çiçekleri cũng sẽ có sẵn để xem trên Kênh YouTube chính thức của chương trình dưới cùng tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *