Ngày phát hành, tiết lộ và hướng dẫn xem Kan Cicekleri tập 126.

Kan Cicekleri, hay còn được gọi là “Blood Flowers” trong tiếng Anh, là một trong những bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng nhất hiện nay. Tập 126 của bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên kênh YouTube chính thức của Chương trình Thổ Nhĩ Kỳ. Tập phim này sẽ tiếp tục kể về cuộc tình đầy bi kịch của Dilan và Baran, những nhân vật chính của chương trình, khi họ đối mặt với sự thù địch từ cả hai gia đình của họ. Liệu họ có vượt qua được mọi khó khăn và trở thành đôi tình nhân hạnh phúc hay không? Hãy đón xem Kan Cicekleri Tập 126 để tìm hiểu thêm về câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc này.

Những bông hoa máu Tập 126 Ngày phát sóng (Credit: Channel 7)

Tuần này chúng ta sẽ xem tập 126 của Kan Cicekleri! Người hâm mộ nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra với hai người yêu nhau đầy bi kịch của chúng ta khi mùa phim đang đến gần cao trào. Kan Cicekleri, còn được gọi là “Blood Flowers” ​​trong tiếng Anh, có sự tham gia của Yagmur Yuksel và Baris Baktas trong vai các nhân vật chính của Chương trình và kể câu chuyện về tình địch trở thành tình nhân đã làm say lòng người hâm mộ kể từ khi công chiếu vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 .

Mặc dù Dilan và Baran bị bao vây bởi sự thù địch từ cả hai gia đình, cả hai đều bị đẩy đến hôn nhân như là hy vọng duy nhất còn lại. Cả hai, những người đã giải quyết các vấn đề của riêng mình, đột nhiên bước vào một mối quan hệ không có tình yêu ngoài mục đích duy nhất là loại bỏ mối thù truyền kiếp. Tuy nhiên, Baran sau đó nhận ra rằng Dilan là người phụ nữ mà anh yêu thương bấy lâu nay, và mặc dù anh căm ghét gia đình mình nhưng anh không thể không có cảm tình với cô.

Khi họ bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho nhau, mong muốn của họ dành cho nhau sẽ biến thành tình yêu hoặc sự hủy diệt. Liệu Baran và Dilan có thể vượt qua số phận nghiệt ngã dành cho họ hay họ chắc chắn sẽ trở thành đối thủ của nhau? Đọc tiếp để biết thêm về việc phát hành Tập 126 của Kan Çiçekleri và những gì bạn có thể mong đợi từ các Tập sắp tới của loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng này.

Tóm tắt Hoa máu Tập 125 (Spoilers!)

Trong Kan Çiçekleri Tập 125, Dilan đã quyết định rời khỏi nhà. Mặc dù cặp đôi dường như cố gắng hàn gắn mọi thứ sau buổi hẹn hò, Dilan nhận thức được gia đình họ không chấp nhận mối quan hệ của họ như thế nào. Càng ở lâu với Baran, anh ta càng mạo hiểm mạng sống của mình. Dilan không muốn Baran gặp nguy hiểm vì mình nên quyết định rời khỏi nhà.

Đọc: Truyện kinh dị Mỹ Phần 10 Tập 8: Ngày phát sóng & tiết lộ
Phim lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 125 Tóm tắt
Vẫn từ Kan Çiçekleri Tập 125 (Tín dụng: Kanal 7)

Khi cô ấy nói với Kudret về sự ra đi của mình, Orhun tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của cô ấy và bối rối không hiểu tại sao Dilan lại muốn rời đi khi mối quan hệ của họ đang bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Dilan nói với Kudret rằng anh ra đi vì cô và muốn bảo vệ cô, nhưng Baran không hiểu tại sao anh lại nói như vậy. Anh ấy thà đấu tranh cho tình yêu của mình hơn là rời bỏ nó.

Khi Dilan chuẩn bị rời đi, Baran đã bắt được anh ta và bảo anh ta đừng đi; anh không thể tưởng tượng cuộc sống không có cô và cô là người duy nhất anh thực sự yêu. Chứng kiến ​​cặp đôi đang trải qua thời kỳ khó khăn, Azade quyết định liên lạc lại với Serap và nhờ Baran. Tuy nhiên, Serap đã từ chối và thay vào đó, họ quay sang Derya, người đã đồng ý hợp tác.

Mặt khác, Firat và Gul sẽ bắt đầu mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Firat sẽ phải đối mặt với những cuộc đấu tranh của chính mình và sẽ phải chờ đợi để kết hôn với tình yêu của đời mình. Kan Çiçekleri Tập 126 sẽ chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của Dilan và Baran và cách họ vượt qua mọi khó khăn ập đến.

Hoa Máu Tập 126 Ngày Lên Sóng

Kan Çiçekleri Tập 126 sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần này, ngày 19 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của Tập sắp tới được cung cấp bên dưới. Lịch chiếu của Kan Çiçekleri Tập 126 ở các khu vực khác nhau được đưa ra theo giờ có thể thay đổi:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 6:30 sáng, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.

Đọc: The Simpsons Season 34 Tập 17: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Kan Çiçekleri Tập 126 ở đâu

Kan Çiçekleri Tập 126 sẽ có sẵn để xem trên kênh YouTube chính thức của Chương trình Thổ Nhĩ Kỳ, kênh có cùng tên. Các tập phim sẽ được phát hành vào ngày sau khi phát sóng chính thức trên truyền hình. Đối với cư dân Thổ Nhĩ Kỳ, Kan Çiçekleri Tập 126 sẽ được phát trên kênh truyền hình địa phương Kanal 7, có thể truy cập qua cáp. Kênh này cũng có trang web riêng có thể được truy cập nếu họ không có kênh trên cáp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *