Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem Ancient Magus’ Bride Season 2 Episode 11?

The Ancient Magus’ Bride Season 2 is back with its latest episode, Chise’s Scene as a Bride Part 2 Episode 10, which has left fans eagerly waiting for the next episode. The events of the latest episode have left fans wondering what will happen next, and although there is no preview available yet, fans are excited to see what the next episode has in store. This article provides detailed information about the release date, time, and where to watch The Ancient Magus’ Bride Season 2 Episode 11. The article also includes a summary of the previous episode and a sneak peek into what fans can expect from the upcoming episode. So, stay tuned for the next episode, as it promises to be a thrilling and exciting ride for fans of The Ancient Magus’ Bride Season 2.

Cảnh Chise từ Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 10

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 11 là tập tiếp theo của anime, và nó sẽ là tập thứ hai của bộ truyện. Xem xét các sự kiện đã xảy ra trong tập mới nhất của bộ phim, người hâm mộ đang nóng lòng mong đợi ngày ra mắt của tập phim để biết diễn biến của các tập tiếp theo.

Thật không may là chúng tôi không có bản xem trước cho các tập sắp tới và do đó chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho họ bản xem trước. Mặc dù không có bản xem trước nào cho các tập trước của bộ phim, nhưng người hâm mộ đang mong đợi một ngoại lệ cho The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 11 sắp tới khi các sự kiện của tập mới nhất khiến họ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ suy đoán về các tập sắp tới có thể được giới thiệu. Ngoài ra, mục đích chính của bài viết này là cung cấp thông tin chi tiết cho người hâm mộ về Tập 11 của Cô dâu cổ đại Phần 2 sắp tới, chẳng hạn như ngày phát sóng và khi nào tập phim sẽ có sẵn để xem.

Chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin về nơi Cô dâu của Pháp sư Cổ đại Phần 2 Tập 11 cũng sẽ có sẵn để xem. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh các tập trước và suy đoán về các tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về anime The Ancient Magus’ Bride Season 2.

Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 10 – Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Marielle giải cứu vệ sĩ của Seth trong khi Seth, Lucy và Chise đang ở trong văn phòng y tá. Ở đó, chúng ta thấy Seth giải thích mối quan hệ của anh ấy với Lucy trong khi Elias chứng kiến ​​sự phục hồi của Simeon Paladilhe. Sau sự kiện này, chúng ta thấy rằng Lucy và Chise quyết định đưa Seth lên xe của anh ấy nhưng thấy vệ sĩ của Seth đã mất tích, và ngay sau đó họ bị bầy sói tấn công.

Đọc: Kingdom Season 4 Tập 13 Ngày phát sóng: Chuyển động ở Tương Dương
The Ancient Magus' Bride Season 2 Tập 11 chi tiết ngày phát hành
Một cảnh quay từ The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 10

Sau cuộc tấn công này, Elias thấy con sói sắp tóm được Chise nên lao đến giúp cô và ngăn chặn con sói trong khi Lucy nhận ra con sói này chính là kẻ đã giết gia đình Webster. Chise nghĩ ra một kế hoạch để chống lại lũ sói và dụ chúng vào đường đi của Chó Săn, đồng thời giết được một trong số chúng.

Tuy nhiên, khi những con sói khác bắt đầu khóc thương con mình, Chise đã thỏa thuận để cứu những con khác. Tiến về phía trước, Seth sau đó tiết lộ nguồn gốc của anh và Lucy trong khi Marielle và Elias cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với Simeon. Elias và Marielle kết luận rằng kẻ chịu trách nhiệm đánh cắp Di chúc của Carnamagos đứng sau vụ tấn công sức mạnh phép thuật của Lucy và Simeon.

Tập phim kết thúc với cảnh Chise và Lucy tranh cãi trong khi người sau cũng bị tấn công một lần nữa, và bà được tiết lộ là người đứng sau vụ tấn công.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 11 Mong đợi

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 11 sẽ tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn đang diễn ra, và vì được biết Philomela là nhân vật phản diện chính với bà của mình nên cô sẽ làm theo bất cứ mệnh lệnh nào mà bà mình yêu cầu. Vì Lucy bị tấn công, chúng ta cũng sẽ thấy những người khác cũng bị tấn công, nhưng họ cũng sẽ giúp đỡ những người khác thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Điều thú vị là sự trở lại của con sói sống sót trong tập trước và sự giúp đỡ của nhóm với cuộc tấn công. Tập cuối The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 11 sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 11 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 23:00 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Cách xem các tập RWBY Season 9? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Cô Dâu Cổ Đại Phần 2 Tập 11 Ở Đâu?

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 11 sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili, nhưng người hâm mộ sẽ phải trả phí đăng ký nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *