Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem Hoarders Mùa 14 Tập 1

Phim truyền hình nổi tiếng của A&E, “Người tích trữ”, sẽ trở lại với mùa mới vào tuần này với nhiều tình huống hấp dẫn hơn. Chương trình tập trung vào cuộc sống của những người mắc chứng Rối loạn tích trữ, một tình trạng tâm thần phổ biến khiến họ tích trữ những thứ không cần thiết và đôi khi nguy hiểm một cách vô thức. Mỗi tập phim bắt đầu bằng phần giới thiệu về người đó và đưa chúng ta đi qua cuộc sống hàng ngày của họ. Chương trình nhằm mục đích giúp những người này trở lại cuộc sống bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ và liệu pháp sạch. Tập đầu tiên của mùa mới sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 trên A&E. Bạn có thể xem các tập trước đó trên Hulu, Netflix, Discovery+ và trang web A&E.

(Tín dụng: A&E)

Phim truyền hình nổi tiếng nhất của A&E, được gọi là “người tích trữ“, sẽ trở lại phát sóng vào tuần này với một mùa thậm chí còn hấp dẫn hơn. Các tập sắp tới không chỉ chứa đầy những người tích trữ mới, mà chúng ta còn thấy nhiều ngôi nhà mới được dọn dẹp kỹ lưỡng mà họ cần trong một thời gian.

Lần đầu tiên nhìn thấy trên truyền hình Mỹ trên Ngày 17 tháng 8 năm 2009Người tích trữ là một chương trình truyền hình thực tế tăng cường tài liệu giới thiệu cho chúng ta về cuộc sống của những người mắc chứng Rối loạn tích trữ, một tình trạng tâm thần tương đối phổ biến khiến những người tích trữ tích trữ những thứ không cần thiết và đôi khi nguy hiểm một cách vô thức. Mô tả đó nghe có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng loạt phim Người tích trữ của A&E đã chứng minh rằng tình trạng này có thể làm suy nhược và thậm chí có thể khiến một người chán nản cuộc sống hàng ngày của họ đến mức cắt đứt quan hệ gia đình.

Rối loạn che giấu cũng thường đi kèm với trầm cảm và lo lắng, khiến người đó trở thành một người hoàn toàn ẩn dật trong trường hợp xấu nhất. Chương trình nhằm mục đích giúp những người này trở lại cuộc sống cũ bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ và liệu pháp sạch. Mỗi tập phim bắt đầu bằng phần giới thiệu về người đó và đưa chúng ta đi qua cuộc sống hàng ngày của họ. Một chuyên gia dọn dẹp được gọi đến để giúp dọn dẹp nhà cửa, sau đó một nhà tâm lý học được chỉ định cho người đó. Những người tích trữ cũng đề nghị giúp đỡ những người xuất hiện trong chương trình trong sáu tháng.

Chương trình được phát sóng lần đầu trên A&E nhưng sau đó đã được chọn bởi Lifetime. Nó đã trở lại trên A&E từ mùa thứ 8 và các phần mới đã được phát hành hàng năm. Chúng ta cũng có thể thấy sự tiến bộ của những người tích trữ đã nổi bật trong các mùa trước của họ.

Hoarders Season 14 Tập 1 Ngày phát sóng
The Clutter (Tín dụng: A&E)

Người tích trữ: Chuyện gì đã xảy ra trong Phần 13?

Phần trước của Hoarders bắt đầu phát sóng vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 và có tổng cộng 8 người khác nhau trong hành trình của nó. Người tích trữ đầu tiên mà chúng tôi gặp là Terri, một người chăm sóc khiến cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của cô gặp nguy hiểm do chứng rối loạn tích trữ cực độ của mình. Ngoài việc trốn trong nhà, anh ta còn thu thập đồ đạc trong nhà của ông già nơi anh ta làm việc. Terri cũng có vấn đề về tức giận, vì vậy những người dọn dẹp và trị liệu cần phải cẩn thận với tình huống của cô ấy.

Đọc: Làm thế nào để xem Family Guy Season 21 tập trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Một câu chuyện đáng tiếc khác mà chúng tôi đã thấy là nhà thiết kế nội thất, Paul. Sau khi trải qua một lần đau lòng, Paul chọn cách đối phó với chứng trầm cảm của mình bằng cách thu thập những thứ ngẫu nhiên mà anh ấy từng có được khi làm việc với tư cách là một nhà thiết kế nội thất. Bây giờ ngôi nhà của anh ấy đã đầy lộn xộn, anh ấy không thể sống tốt và gặp gỡ gia đình như trước đây. Carmen cũng có một câu chuyện tương tự, khi cô đối mặt với việc mất chồng bằng cách trốn tránh. Anh ta cũng bị một vết thương ở cổ, điều này càng làm tăng khả năng ẩn nấp của anh ta.

Thấy mẹ mình rơi vào tình trạng không ổn, con gái của Carmen, Melissa, liên hệ với nhóm Hoarders để giúp mẹ cô vượt qua các vấn đề về tinh thần và trở lại với con người ngọt ngào của mình. Tập 6 kể về trường hợp của Kate, một nhà môi giới bất động sản buộc phải thu thập những đồ vật mà cô có được từ công việc bán nhà của mình. Ngôi nhà riêng của anh giờ đã quá bừa bộn để di chuyển.

Hoarders Season 14 Tập 1 Ngày phát sóng
Dịch vụ dọn dẹp được cung cấp cho người giúp việc (Tín dụng: A&E)

Bây giờ thành phố đã phạt Kate, cô ấy muốn dọn dẹp con đường cũ của mình và bắt đầu lại. Mùa phim kết thúc với Martha, người ngoài việc có một ngôi nhà lộn xộn, còn không có nước sinh hoạt, khiến cuộc sống của cô trở nên lộn xộn. Mối quan hệ căng thẳng trong gia đình đã khiến cô ấy không thể yêu cầu sự giúp đỡ, nhưng giờ đây khi cả nhóm đã sẵn sàng giúp đỡ cô ấy, Martha cuối cùng cũng có hy vọng trở thành một người tốt hơn.

Hoarders Season 14 Tập 1: Ngày phát sóng

Một mùa mới của loạt phong cách sống A&E sẽ lên sóng 29 Tháng Năm, 2023. Các tập chưa xem giới thiệu những người mới sẽ được phát hành mỗi tuần một lần trên Thứ haivà mỗi tập của Hoarders có thể kéo dài từ 60 đến 65 phút.

Hoarders Season 14 Tập 1: Xem ở đâu?

Một tập mới của bộ phim tài liệu về rối loạn lưu trữ sẽ được phát hành trên A&E lúc 9:00 tối theo giờ miền Đông & 8:00 tối CT cho người xem từ Hoa Kỳ. Có thể phát trực tuyến các tập theo yêu cầu của các phần trước của Hoarders trên Hulu, Netflix, Discovery+ và trang web A&E, nhưng chỉ sau 24 giờ kể từ khi tập phát hành. Lịch chiếu các tập ở các nơi khác như sau:

  • Vương quốc Anh: 2:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Canada: 9:00 tối, Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 6:30 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 3:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 9:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 11:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Spoiler: That Song We Like New Singer Tập 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *