Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem tập 18 Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy của Mercury.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury is a thrilling anime series directed by Hiroshi Kobayashi and Ry And, with screenplay by Ichir Kouchi. The story follows Suletta Mercury as she leaves her home planet to enroll in Asticassia Institute of Technology at her mother’s request. The rivalry between the students is resolved through a hand-to-hand combat match, with Miorine Rembran emerging as the victor and becoming the fiance of the top fighter. However, Suletta’s opposition to the arrangement is challenged by Guel Jeturk, the school’s most skilled pilot and Miorine’s current unmarried partner. In an attempt to avoid expulsion and protect her beloved Aerial Gundam, Miorine proposes a higher-stakes battle that Suletta must win in order to avoid further injustice. In this gripping tale, Suletta showcases extraordinary aerial skills and unwavering determination in the face of adversity to protect what she holds dear. The series explores themes of loyalty, justice, and pursuing one’s ambitions in a society where power is often attained through conflict. Episode 17 of the series is particularly emotionally charged, with complex moral dilemmas and character development. The audience eagerly anticipates the personal growth of Suletta, Miorine, and Guel, as well as the resolution of their conflict with Prospera. The next episode of Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury will air on May 21, 2023.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Hiroshi Kobayashi và Ry And đạo diễn anime “Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury,” và Ichir Kouchi viết kịch bản. Trong quá trình của câu chuyện, Suletta Mercury rời hành tinh quê hương của mình theo yêu cầu của mẹ cô để đăng ký vào Trường Công nghệ Asticassia.

Theo cha của Miorine, mối thù giữa các học sinh đã được giải quyết thông qua một cuộc đấu tay đôi, và người chiến thắng là Miorine Rembran, người đã trở thành vị hôn phu của tay đấu hàng đầu. Trái ngược với sự phản đối của Suletta đối với sự sắp xếp khi Guel Jeturk, phi công lành nghề nhất của trường và là chồng chưa cưới hiện tại của Miorine, khăng khăng cô chuyển đến sống cùng anh ta. Guel thách đấu tay đôi với anh ta.

Tuy nhiên, Suletta bị buộc tội lái một bộ đồ di động Gundam bị cấm được gọi là GUND-ARM, điều này làm mất hiệu lực chiến thắng của anh ta. Để tránh bị đuổi học và phá hủy Aerial Gundam yêu quý của mình, Miorine đề xuất một cuộc chiến khác với tiền cược cao hơn. Suletta phải thắng cuộc chiến này lần thứ hai để tránh bất công hơn nữa.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Trong câu chuyện hồi hộp này, Suletta thể hiện tài năng bay lượn phi thường và ý chí kiên trì đối mặt với nghịch cảnh để bảo vệ những gì cô quý trọng nhất. Chương trình điều tra các vấn đề về lòng trung thành, công lý và theo đuổi khát vọng của một người trong một xã hội mà quyền lực thường đạt được thông qua xung đột. Kiểm tra ngày phát hành, thời gian phát sóng và nơi để xem tập 18 của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury bên dưới.

Đánh giá Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 17

Tập này của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury rất thú vị vì cốt truyện phong phú và cảm xúc mãnh liệt. Tập phim này nhanh chóng kết hợp việc Guel trở lại trường học, cuộc gặp gỡ của Miorine với Prospera và hành trình tìm kiếm tự do của Suletta thành một câu chuyện hấp dẫn khiến người xem đứng ngồi không yên.

Đọc: Boruto: Naruto Next Generation Tập 283: Ngày phát sóng & Nơi xem
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Tập phim đưa ra một tình huống khó xử về đạo đức ngay khi bắt đầu với một thỏa thuận kích thích tư duy giữa Miorine và Prospera. Do đó, Prospera đề nghị ngừng sử dụng Suletta nếu Miorine tiếp quản Silent Zero. Bất chấp những rủi ro liên quan, Miorine quyết định giúp Suletta tìm thấy tự do, thể hiện lòng vị tha và quyết tâm của cô ấy, điều khiến cô ấy trở nên đáng tin cậy và đáng ngưỡng mộ.

Trong tập phim, Guel, người đã bị tổn thương sâu sắc, đồng ý đấu tay đôi bất chấp PTSD kéo dài của anh ấy, khiến nhiều người ngạc nhiên. Quyết định này cho thấy sự quan tâm thực sự của Guel dành cho Suletta và người cha quá cố của cô, đồng thời làm nổi bật trạng thái cảm xúc phức tạp của cô. Bên cạnh việc thêm một lớp hiện thực cho nhân vật của Guel, hoạt hình chuyên nghiệp của Sunrise về các phân cảnh hành động giúp tăng cường tác động của cảnh.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Kết quả mong đợi có vẻ nghiêng về Suletta, nhưng Miorine có một kế hoạch để đảm bảo một kết quả khác. Suletta, bất bại trong các trận chiến trước đó, đối mặt với Guel, người bị gánh nặng bởi những vết sẹo tình cảm. Tuy nhiên, một cách vô tình, hành động của Miorine đã làm tổn thương Suletta, khiến mối quan hệ của họ bị tổn thương và không chắc chắn. Suletta và khán giả vô cùng xúc động trước sự kiện đau lòng này, cùng với phần hồi tưởng âm nhạc cảm động về tập trước.

Trong Tập 17, rõ ràng là Prospera đang thao túng các sự kiện để phù hợp với mục đích của mình. Nhận thức này làm tăng thêm tính cách của Prospera và thúc đẩy những âm mưu xung quanh ý định thực sự của cô ấy. Mặc dù Prospera dường như theo đuổi mục tiêu của mình bằng cách đánh đổi hạnh phúc của Suletta, nhưng người ta vẫn hy vọng về một giải pháp mà Suletta phát hiện ra động cơ thực sự của mẹ cô và hòa giải.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Trong tập 17 của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, người xem đang háo hức mong đợi sự trưởng thành cá nhân của Suletta, Miorine và Guel, cũng như cuộc đối đầu của họ với Prospera do tổn thất tình cảm mà họ phải gánh chịu. Khán giả tiếp tục tham gia vào cường độ của sự hỗn loạn cảm xúc khi các nhân vật vật lộn với hậu quả của các quyết định của họ.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Nguồn: Crunchyroll)

Cuối cùng, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 17 là một phần thú vị và đầy cảm xúc. Ngoài việc liên kết nhiều cốt truyện lại với nhau, tập này còn có những tình huống khó xử về đạo đức phức tạp và liên quan đến sự phát triển của nhân vật. Tập phim này là một minh chứng xuất sắc về chiều sâu và chất lượng của chương trình, vì nó gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ. Dù tình hình hiện tại có vẻ ảm đạm nhưng vẫn có hy vọng về một tương lai hạnh phúc hơn, khiến người xem hồi hộp chờ đợi tập tiếp theo.

Đọc: Revenger Tập 1 Ngày phát hành: Anime sẽ được chờ đợi vào mùa đông năm 2023!

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 Ngày phát sóng

Tập 18 của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury sẽ lên sóng 21 Tháng Năm, 2023. Cùng xem thời gian phát sóng tập 18 của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury cho các khu vực:

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 8:10 chiều ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 5:10 chiều ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 7:10 tối ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 9:10 sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 12:10 sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 13:40 ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 13:10 ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 2:10 sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 11:40 sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023

Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy Tập 18 – Xem trực tuyến

Các fan có thể xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 tại Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập trước của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury trên cùng một nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *