“Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem tập 4 phần 4 chương trình Heart Signal”

Heart Signal – chương trình hẹn hò đình đám của Hàn Quốc sẽ trở lại với mùa thứ 4 vào tuần này trên kênh A. Điểm nhấn của mùa này là sự tham gia của Lee Hu Shin – thành viên mới trong nhà tín hiệu và mối tình tay ba đầy phức tạp. Trong chương trình, một nhóm người độc thân đến từ nhiều ngành nghề và hoàn cảnh khác nhau sẽ chung sống dưới cùng một mái nhà với hy vọng tìm được nửa kia hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Heart Signal là các thành viên không thể thú nhận tình yêu của mình trực tiếp mà phải thông qua trò chuyện ẩn danh. Mùa này, hội đồng người nổi tiếng gồm Lee Sang-min, Kim Eana, Kim Choong-gi, Kang Seung-Yeon, Yoon Jong-shin và Mimi sẽ đưa ra dự đoán về các cặp đôi trước khi họ tỏ tình với nhau. Heart Signal Season 4 sẽ được cập nhật trên Viki và các nền tảng phát trực tuyến khác vào ngày 9 tháng 6 năm 2023.

(Tín dụng: Rakuten Viki)

Phim hẹn hò Hàn Quốc tín hiệu trái tim sẽ trở lại với một tập phim mới trong tuần này. Giờ đây, Lee Hu Shin, thành viên mới nhất gia nhập ngôi nhà tín hiệu, đã ra mắt, mối tình tay ba sẽ trở nên phức tạp hơn. Cả nam và nữ thí sinh dường như bị mê hoặc bởi tính cách bí ẩn của Lee Hu Shin.

Heart Signal là một chương trình hẹn hò do Channel A tạo ra, liên quan đến việc đặt hàng chục người độc thân dưới cùng một mái nhà với hy vọng khiến họ tìm được nửa kia hoàn hảo. Những cử nhân này đến từ những ngành nghề, hoàn cảnh khác nhau và họ phải trải qua tất cả những điều đó để chung sống hòa bình với các thí sinh khác. Trong khi họ tán tỉnh để tìm một nửa của mình, điểm mấu chốt đằng sau Heart Signal là các thành viên không thể thú nhận tình yêu của họ trực tiếp và phải thú nhận qua trò chuyện.

Thật không may, những lời thú nhận vẫn ẩn danh, vì vậy người nhận phải đoán xem ai đã nảy sinh tình cảm với họ và tiến tới mối quan hệ nếu họ cũng cảm thấy như vậy. Một hội đồng người nổi tiếng dự đoán các cặp đôi trước khi họ tỏ tình với nhau và nếu đúng, họ sẽ nhận được giải thưởng. Heart Signal Season 4 bao gồm Lee Sang-min, Kim Eana, Kim Choong-gi, Kang Seung-Yeon, Yoon Jong-shin và Mimi.

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 3: Tóm tắt

Trong tập trước của Heart Signal Season 4, chúng ta đã thấy một nhóm những người nổi tiếng nói về những thay đổi trong một số mối quan hệ; chẳng hạn, Ju Mi chuyển sự tập trung của cô ấy khỏi Min Gyu và bây giờ là Gyeo Re. Mọi người đều bị sốc sau khi biết tuổi thật của Gyeo Re là 35 tuổi, bởi vì cô ấy trông trẻ hơn khi bước vào nhà. Ji Min thầm nảy sinh tình cảm với Ji Won. Ban giám khảo thất vọng khi biết rằng người đàn ông mà họ cho là đẹp trai nhất, Min Gyu, không nhận được phiếu bầu nào.

Đọc: Ái chà! Deborah Tập 9: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 4 Ngày Phát Sóng
Hội đồng người nổi tiếng (Tín dụng: Rakuten Viki)

Trở lại Ngôi nhà Tín hiệu, chúng ta thấy những người bạn cùng nhà quyết định ai sẽ rửa bát trong ngày. Min Gyu để ý thấy Ju Mi đang rửa bát một mình và đi vòng quanh cô ấy, hỏi liệu anh ấy có thể giúp cô ấy không. Ji Won phải đi làm nên anh ấy vào phòng ngủ. Ju Mi yêu cầu Min Gyu bỏ đồ cống nạp và cả hai có vẻ ổn. Một ngày sau khi họ tiết lộ công việc của mình, Ju Mi là người thức dậy đầu tiên. Min Gyu và Ji Min đã có một cuộc nói chuyện nhỏ trước khi Ji Min phải rời đi. Min Gyu đề nghị hạ gục anh ta, điều này khiến hội đồng đánh giá cao nhân cách của anh ta.

Ji Min giữ khoảng cách nhất định với Min Gyu vì anh có tình cảm với Ji Won. Min Gyu tiết lộ rằng anh ấy nghĩ Ji Young là người xinh đẹp nhất và muốn hẹn hò với cô ấy vào một ngày nào đó vì họ không có cơ hội trò chuyện sâu ở nhà Signal. Ji Min và Min Gyu tình cờ trở về nhà cùng một lúc. Gyeo Re nhận thấy Ji Young không giao tiếp bằng mắt với cô ấy, điều này khiến hội đồng người nổi tiếng phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ.

Bảng điều khiển thấy Ji Min vui mừng về việc Ji Won thức dậy. Min Gyu cảm thấy như thể Ji Min bắt đầu quan tâm đến Ji Won. Ngôi nhà nhận được một tấm bạt trống và một chiếc vali, có lẽ ám chỉ một thành viên mới bước vào nhà. Tất cả những người bạn cùng nhà đều cảm động trước thí sinh mới, Lee Hu Shin; Ngoài vẻ đẹp trai và giọng nói trầm ấm, phong cách của anh ấy rất khác với những người khác trong nhà tín hiệu.

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 4 Ngày Phát Sóng
Lee Hu Shin tham gia The Signal House (Tín dụng: Rakuten Viki)

Tín hiệu trái tim mùa 4 Tập 4: Ngày phát sóng

Tín Hiệu Trái Tim Mùa 4 Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023. Mỗi tập Heart Signal có thể kéo dài gần 1 giờ 50 phút hoặc 2 giờ.

Đọc: HMLYCP Tập 7: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tín hiệu trái tim mùa 4 Tập 4: Xem ở đâu?

Các tập mới của Heart Signal sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào ngày 10:30 chiều KST bởi vì Kênh A. Người xem từ các quốc gia khác sẽ phải đợi 24 giờ sau khi tập phát sóng để xem Heart Signal trên các nền tảng phát trực tuyến như Viki. Những người khổng lồ phát trực tuyến như Prime Video và Apple TV chỉ tổ chức các phần trước của loạt phim hẹn hò này. Các tập mới sẽ được phát hành một ngày sau đó vào các thời điểm sau:

  • Hoa Kỳ: 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:20 tối, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 2:30 chiều Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 11:30 tối, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 3:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 21:30, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Ngoài ra, hãy đọc Top 10 chương trình tạp kỹ của nhóm nhạc K-pop hay nhất để xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *