Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 10?

The Ancient Magus’ Bride Season 2 is back with episode 10, and fans are eagerly anticipating what will happen next in the fantasy romance anime series. The last episode ended with Simeon Paladilhe and Seth’s security personnel being attacked by mysterious creatures, setting the stage for a thrilling plot. In this upcoming episode, Lucy finally wakes up from her coma, and Elias shows a softer, more curious side as he wonders what it means to be a true friend. Meanwhile, fans are excited to see Chise potentially make new friends, and the story thickens with the discovery of a stolen magic book.

The release date for episode 10 is on Thursday, June 8th, 2023 at 10:00 PM JST. Fans located in different time zones can refer to the schedule provided in the article to catch the release. The episode will first air on local Japanese networks before being available on online streaming platforms such as Crunchyroll and Bilibili. Stay tuned for more exciting updates and revelations on The Ancient Magus’ Bride Season 2.

Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Tập tiếp theo của bộ anime giả tưởng lãng mạn The Ancient Magus’ Bride Season 2 là tập 10, và người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện. Tập cuối kết thúc với cảnh Simeon Paladilhe và nhân viên bảo vệ của Seth bị tấn công bởi một số sinh vật bí ẩn. Cốt truyện dày lên khi họ đã đặt mục tiêu và chúng ta có thể mong đợi mọi thứ sẽ đi xuống trong tập phim.

Sau một thời gian dài hôn mê, Lucy cuối cùng cũng tỉnh dậy và thấy anh trai mình đang ngủ trên chiếc ghế bên cạnh. Anh ấy có quầng thâm dưới mắt và Lucy nhận ra rằng anh ấy thực sự quan tâm đến cô ấy, mặc dù cô ấy tin rằng anh ấy ghét cô ấy. Thật sảng khoái khi thấy anh ấy tỉnh dậy và người hâm mộ rất phấn khích khi thấy anh ấy làm lành với anh trai mình. Chúng ta cũng có thể thấy khía cạnh ngọt ngào và tò mò của Elias khi anh ấy tự hỏi thế nào là một người bạn thực sự. Anh vừa nghe Chise nói về họ. Mặc dù cô ấy từ chối lời đề nghị làm bạn của Simeon, nhưng người hâm mộ rất muốn thấy cô ấy kết bạn vào một ngày nào đó và hạnh phúc.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn cần về tập tiếp theo của bộ phim, bao gồm ngày và giờ phát hành cũng như nơi bạn có thể xem sau khi phát hành. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin tiết lộ nào mà chúng tôi có thể tìm thấy để làm hài lòng bạn, nhưng trước tiên, hãy tóm tắt lại tập trước.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 9 Tóm Tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Chise ngồi cạnh Lucy, người vẫn chưa tỉnh vì hôn mê sau mười ngày. Elias muốn biết cảm giác lo lắng cho ai đó là như thế nào và Chise cố gắng hết sức để giải thích điều đó cho anh ấy. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện thân thiện trước khi Seth, anh trai của Lucy, ghé qua. Chise bị sốc khi biết Lucy là em gái của mình. Khi chăm sóc Lucy, Chise chứng kiến ​​một sự kiện đau thương, rất có thể là từ quá khứ của Lucy, cho thấy hậu quả của vụ thảm sát. Lucy tỉnh dậy một lúc trước khi lại ngất đi sau khi la hét với anh trai mình. Chise gặp Philomela, người rất ngạc nhiên trước cuộc gặp gỡ bất ngờ này.

Đọc: Anime hay nhất để xem vào năm 2022 nếu bạn thích High School DxD
Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 10
Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 (Tín dụng: Crunchyroll)

Chúng tôi chuyển sang cảnh một cuộc họp với các giáo viên, thảo luận về cuốn sách ma thuật bị cấm gần đây bị đánh cắp. Cuốn sách có tựa đề là ‘Di chúc của Carnamagos’ và thậm chí còn ảnh hưởng đến những người đọc nó, vì vậy ngay cả người thủ thư cũng không biết gì về nó. Elias tiết lộ rằng anh ấy đã đọc cuốn sách trước đó và chia sẻ tất cả thông tin anh ấy có về cuốn sách với mọi người, khiến họ không còn nghi ngờ gì nữa. Nó cũng được tiết lộ rằng bản sao giả mạo đang phân hủy có một mạng nhện đặc biệt xung quanh nó, liên kết nó với các loài nhện thuộc họ Webster.

Do là một phù thủy nên Elias không hề hay biết về số phận của gia đình Webstar. Gia đình Webstar bị thảm sát 8 năm trước, Lucy là người sống sót cuối cùng cùng với anh trai cô, người đã bị đuổi ra khỏi nhà vì không có tài điều khiển phép thuật. Elias được yêu cầu không nói quá nhiều về nó vì đây là một chủ đề nhạy cảm. Elias lưu ý rằng không có nhiều người ở đó quan tâm đến ngoại hình của anh ấy. Simeon nói với anh rằng ở đây là bình thường và nếu anh làm việc tốt, họ sẽ ủng hộ anh.

Cô dâu pháp sư cổ đại Phần 2, Tập 10 Ngày phát sóng.

Tập này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối JST. Lịch phát hành theo các múi giờ khác nhau trên thế giới được đưa ra dưới đây.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 6:30 chiều, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn Philippines: 9:00 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 10:00 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 10:30 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn miền Đông: 9:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2:00 chiều, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ Trung Âu: 3:00 chiều, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 10:00 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 10: Xem Ở Đâu?

Tập phim sẽ được chiếu trên các mạng phát trực tuyến địa phương của Nhật Bản theo lịch phát hành đã đề cập ở trên, sau đó sẽ có trên các nền tảng phát trực tuyến khác như Crunchyroll và Bilibili.

Đọc: Kuroko no Basket ra mắt dự án kỷ niệm 10 năm

Cũng đọc: Những bộ anime hay nhất như cô dâu của pháp sư cổ đại dành cho người hâm mộ xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *