Ngày phát hành, tiết lộ và nơi xem The Dangers in My Heart tập 8?

Anime rom-com Kyotaro! The Dangers in My Heart is back with Episode 8, and fans are eagerly anticipating the release of this episode sooner than they thought. Kyotaro and Anna have become quite close to each other, and the latest episode is a prime example of that. Anna has expressed her feelings more than ever in the latest episode, and we hope to see more of this in the future. Recently, Kyotaro has not thought about killing Anna because he loves her and hopes to do something with this feeling. It will be exciting to see them become a couple, but for now, we will enjoy the early stages of this relationship. Meanwhile, Anna is trying to become famous and has landed some roles in films. However, Kyotaro is happy to see that the role Anna takes on is smaller than he thought, as he thinks that will bring him closer to her and even bond with her. The Dangers in My Heart Episode 8 will reveal what will happen to this couple. The episode will be titled “I Had A Dream,” and it will be released on Sunday, May 21, 2023, at 01:30 in Japan Standard Time. Fans can watch it on the online streaming platform Hidive with a minimum premium subscription.

Kyotaro!

The Dangers in My Heart Episode 8 sẽ là phần tiếp theo của anime rom-com tuyệt vời này và những người hâm mộ đang hào hứng với tập này có thể mong đợi tập này sẽ được phát hành sớm hơn họ nghĩ. Kyotaro và Anna đã trở nên khá thân thiết với nhau, và tập phim mới nhất là một ví dụ điển hình cho điều đó. Anna đã bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn bao giờ hết trong tập mới nhất và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thấy điều này. Cuối cùng, họ trở thành một cặp.

Gần đây, Kyotaro không nghĩ đến việc giết Anna vì anh ấy yêu cô ấy và hy vọng sẽ làm được điều gì đó với tình cảm này. Sẽ rất thú vị khi thấy họ trở thành một cặp, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ tận hưởng giai đoạn đầu của mối quan hệ này. Đồng thời, Anna đang cố gắng trở thành một người nổi tiếng và nhận được một số vai trong loạt phim.

Tuy nhiên, Kyotaro rất vui khi thấy rằng vai diễn mà Anna đảm nhận nhỏ hơn anh ấy nghĩ, vì anh ấy nghĩ rằng điều đó sẽ đưa anh ấy đến gần cô ấy hơn và thậm chí có thể gắn bó với cô ấy. Chúng tôi không chắc liệu họ có thành một cặp hay không, nhưng The Dangers in My Heart Tập 8 sắp ra mắt sẽ cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra với cặp đôi này.

Có một số hình ảnh xem trước cho bản phát hành sắp tới của The Dangers in My Heart Episode 8, mà chúng tôi muốn thảo luận trong bài đăng này. Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho người xem những thông tin chi tiết khác về The Dangers in My Heart Episode 8 sắp tới, chẳng hạn như thời điểm phát hành tập phim, bao gồm ngày phát hành chính xác và các thời điểm khác nhau tùy thuộc vào. vùng đất.

Để kết thúc thông tin này cho bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi bạn có thể xem các tập mới của The Dangers in My Heart ngay khi chúng được phát hành. Vì vậy, đã đề cập đến điều đó, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime The Dangers in My Heart đang diễn ra.

Đọc: Blue Lock Tập 24: Blue Lock Top Five Vs World-Five! Hiển thị ngày & Nơi để xem
Mối Nguy Hiểm Trong Tim Tập 8
Anna đang ghen!

Nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 8 Mong đợi và Xem trước

The Dangers in My Heart Episode 8 sẽ có tựa đề là “I Had A Dream” hoặc một cái gì đó tương tự, và phần xem trước cho tập sắp tới sẽ bao gồm một số câu chuyện khác nhau. Hình ảnh xem trước đầu tiên cho tập sắp tới cho thấy Anna đang dạy các bạn cùng lớp của cô ấy về điều gì đó, và có một bức vẽ trên bảng đen phía sau cô ấy.

Một hình ảnh xem trước khác cho thấy Anna đi cùng gia đình và có vẻ như cô ấy phải ra ngoài cùng gia đình trong một buổi hẹn hò cùng gia đình. Tuy nhiên, hình ảnh thứ ba có vẻ hơi khác một chút, với Kyotaro dường như đang nằm trong phòng y tá và Haru đi cùng. Lúc trước giống như có băng bó trên đầu, bây giờ lại giống như bị thương ở đầu.

Một lần nữa, chúng ta có một hình ảnh xem trước cho tập phim nhìn thấy Anna một mình vào lúc hoàng hôn trông như thể cô ấy phải đến nhà Kyotaro sau khi biết về vết thương của anh ấy. Hình ảnh ngọt ngào tiếp theo cho thấy Anna và Kyotaro dưới một chiếc ô nơi người trước chạm vào má của Kyotaro.

Một hình ảnh cuối cùng khác cho thấy Anna và Kyotaro cùng nhau, nhưng lần này người sau không mặc áo sơ mi và Anna đang ôm, giữ vai anh ta, điều này rõ ràng khiến Kyotaro đỏ mặt. Xem hình ảnh và thông tin chi tiết của The Dangers in My Heart Tập 8 dưới đây.

Mối Nguy Hiểm Trong Tim Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Mối nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 8, có tựa đề “Tôi có một giấc mơ”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023, lúc 01:30 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập sắp tới của Danger in My Heart;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:30 thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:30 chiều Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:00 giờ Thứ bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:30 Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Tokyo Mew Mew Tập 11 mới Ngày phát sóng: Tiếp tục cuộc hành trình của Magical Girl!

Xem Danger in My Heart Tập 8 ở đâu?

The Dangers in My Heart Episode 8 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Hidive để đổi lấy việc đăng ký gói cao cấp tối thiểu của nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *