Ngày phát hành, tóm tắt & hướng dẫn xem 90 Day Fiance: The Other Way Mùa 4 Tập 17

“90 Day Fiancé: The Other Way” là một chương trình hẹn hò thực tế của TLC và hiện đang nằm ở đỉnh cao của sự nổi tiếng. Chương trình xoay quanh cuộc sống mới của các thí sinh khi đi du lịch đến một quốc gia khác và đối mặt với nhiều xung đột văn hóa. Trong phần 4 tập 16, chúng ta sẽ chứng kiến một cuộc chiến tuyệt vời giữa các thí sinh. Còn phần 4 tập 17, hoạt động đặc biệt mang tên “Tell-All Part 3” sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên TLC. Nếu bạn muốn xem chương trình trực tuyến, hãy truy cập trang web TLC hoặc đăng ký tại Discovery+. Hãy đón xem để tận hưởng những giây phút căng thẳng và hấp dẫn của “90 Day Fiancé: The Other Way”.

Đó là một chương trình đoàn tụ! (Tín dụng: TLC)

Chương trình hẹn hò thực tế của TLC 90 Fiancé là một trong những chương trình thắng cược của mạng khi nói đến lĩnh vực đó; Trong suốt nhiều năm, loạt phim gốc đã thay đổi và thay đổi, tạo ra quá nhiều phần phụ, và hôm nay, chúng ta phải nói về 90 Day Fiance: The Other Way, ngay khi nó đang ở đỉnh cao. Trong các tập trước, chúng ta đã xem “Tell-Alls”, đó là những lời thú nhận dài trong đó các thí sinh nói về những trải nghiệm, nỗi buồn và thử thách của họ khi họ bắt đầu cuộc sống mới.

Như bạn có thể đã biết, Vị hôn phu 90 ngày: Con đường khác xoay quanh chương trình và có một trong các thí sinh đi du lịch đến một quốc gia khác và đối mặt với một số bất ngờ về xung đột văn hóa bao gồm truyền thống, khoảnh khắc khó xử với bố mẹ chồng tương lai, nếm thức ăn và gặp gỡ các mối quan hệ lãng mạn hoạt động như thế nào trong các nền văn hóa khác, sau tất cả, vị hôn phu phải quyết định xem họ có đi dự đám cưới và sống cùng nhau ở Hoa Kỳ hay không.

Hôn Phu 90 Ngày: Một Con Đường Khác
Cả hai đã có một cuộc chiến tuyệt vời (Tín dụng: TLC)

Hôn Phu 90 Ngày: Ngược Lối Phần 4 Tập 16 Tóm Tắt

Tập phim bắt đầu với cuộc tranh cãi giữa Nicole và Mahmoud, thậm chí đến mức người đàn ông rời khỏi cuộc phỏng vấn và cô phải rời sân khấu để gọi điện cho anh ta. Mahmoud trở nên rất hung dữ; anh ta la hét trên điện thoại, hút thuốc lá và làm phiền đoàn quay phim. Nicole cố gắng an ủi người đàn ông, nhưng anh ta quá tức giận. Vì vậy, Mahmoud quay lại máy quay cuộc họp video từ Cairo và bắt đầu la hét. Nicole trông có vẻ khó chịu và Mahmoud xin lỗi những người còn lại trong hội đồng.

Gabe, người bắt đầu cuộc náo loạn bằng cách chia sẻ suy nghĩ của mình về các gia đình Hồi giáo, đã nói về cuộc hôn nhân của anh ấy với Isabel. Họ nói về Trey, chàng trai mà Gabe gặp ở Colombia, nhưng Isabel không thích Trey vì anh ta là một kẻ lăng nhăng và thích tán gái với Gabe, và Trey thả bom vì anh ta thừa nhận rằng Gabe lôi kéo rất nhiều phụ nữ. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về việc Gabriel phàn nàn về sự ghen tuông của Isabel, và khi đối mặt, anh ấy thừa nhận tình cảm của mình với Isabel.

Đọc: This Is Us Phần 6 Tập 9 Tóm tắt và Đánh giá: Kate và Toby vượt qua cuộc hôn nhân của họ

Đối với Rishi và Jen, có rất nhiều điều lặp đi lặp lại về việc cha mẹ chúc phúc cho cuộc hôn nhân; anh ấy muốn kết hôn với cô ấy bất chấp gia đình anh ấy nghĩ gì về anh ấy, điều đó sẽ chẳng đi đến đâu, và đó là một trong những lý do chính khiến họ không kết hôn. Khi Jen thúc giục Rishi nói với mẹ anh ấy rằng anh ấy sẽ cưới Jen bất chấp sự chúc phúc của mẹ cô ấy, thì cuối cùng cũng được giải thoát, nhưng cha mẹ anh ấy kiên quyết phản đối. Tệ hơn nữa, Gabe can thiệp để giúp Jen và Rishi thoát khỏi tình huống này, nhưng điều đó dẫn đến một cuộc chiến lớn giữa anh và Isabel.

Hôn Phu 90 Ngày: Một Con Đường Khác
Sẽ có một số cuộc thảo luận bùng nổ giữa Mahmoud và Nicole (Tín dụng: TLC)

Hôn Phu 90 Ngày: Ngược Lối Phần 4 Tập 17 Ngày Phát Sóng

Vị hôn phu 90 ngày: Con đường khác Phần 4 Tập 17 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên TLC lúc 8:00 tối EST. Tiêu đề của tập này là Tell-All Part 3. Đây là một chương trình hội ngộ đặc biệt mang tất cả các thí sinh lại với nhau và nó có thể trở nên khá căng thẳng! Các tập cũng kéo dài một tiếng rưỡi, vì vậy hãy mong đợi nhiều kịch tính! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 17:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 10:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 09:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 01:00 giờ ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 08:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 02:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)

Xem 90 Ngày Hôn Phu Ở Đâu?

Đón xem TLC vào các tối Chủ Nhật để xem tập mới của 90 Day Fiancé: The Other Way. Nếu bạn muốn xem trực tuyến, hãy truy cập trang web TLC và sử dụng thông tin đăng nhập cáp của bạn để truy cập chương trình. Ngoài ra, bạn có thể xem sê-ri trên Discovery+, nơi đăng ký bắt đầu chỉ với 4,99 đô la một tháng.

Đọc: Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt Phần 23 Tập 3: Ngày phát sóng & Xem trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *