Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem Joe Pickett mùa 2 tập 1 & 2.

Joe Pickett đã trở lại với phần 2 và sẽ được phát sóng vào ngày 04 tháng 6 năm 2023 trên Paramount Plus. Bộ phim tập trung vào nhân vật chính Joe Pickett, người đóng vai Michael Dorman, một người phải chăm sóc gia đình và đang trên bờ vực phá sản. Phần 1 của bộ phim đã thành công khi thu hút được một lượng người hâm mộ lâu dài và khổng lồ trong cộng đồng người Mỹ. Tập đầu tiên của phần 2 có tựa đề \”Người mất tích và cái chết\” và tiêu đề của tập 2 là \”Câu hỏi tại sao\” và sẽ dài 55 phút. Nơi bạn có thể xem Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 là trên Spectrum, Amazon Prime hoặc Paramount Plus. Hãy cùng đón xem sự trở lại của Joe Pickett và những tình huống phức tạp và bí ẩn sẽ xảy ra trong phần 2 này.

Joe Pickett (Tín dụng: Paramount Plus)

Ngày phát hành cho Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 đây. Joe Pickett là một bộ phim truyền hình Mỹ được công chiếu vào năm 2021 và có mười tập. Và mùa mới, tức là mùa thứ hai, đã được công bố và sẽ sớm được phát sóng.

Đây là một chương trình thuộc thể loại tội phạm và đã thu hút được một lượng người hâm mộ lâu dài và khổng lồ trong cộng đồng người Mỹ. CJ Box là tác giả của chương trình đã tạo ra tất cả các nhân vật này và chương trình được phát sóng lần đầu trên Spectrum Originals, sau đó chuyển sang Paramount Plus.

Bộ phim tập trung vào Michael Dorman, người đóng vai Joe Pickett, người phải chăm sóc gia đình và đang trên bờ vực phá sản. Anh ta đang ở trong một thế giới bí ẩn khi một người đã bị giết sau đó xuất hiện gần nhà anh ta.

Khi cố gắng bảo vệ những người mình yêu thương, Joe phải làm việc với văn phòng cảnh sát trưởng Wyoming để điều hướng một mạng lưới dối trá và phản bội phức tạp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết về ngày phát hành của các tập mới cũng như tóm tắt của các phần trước, cũng như nơi bạn có thể xem các tập này.

Tóm tắt Joe Pickett mùa 1

Trong tập đầu tiên, có tựa đề “A Monster at the Gate”, chúng ta thấy Joe Pickett đi làm ở Saddlestring Wyo với tư cách là một người quản lý trò chơi, và anh ta tìm thấy điều gì đó bất ngờ ở đó với những kẻ săn trộm địa phương.

Trong tập thứ hai, có tựa đề “Kền kền vòng quanh”, chúng ta thấy Joe tham gia điều tra vụ giết người ở một thị trấn nhỏ và tình cờ gặp một số người dân địa phương có ảnh hưởng. Marybeth giám sát những người còn lại trong gia đình trong một nhà nghỉ và tiến hành nghiên cứu của mình.

Trong tập thứ ba, có tựa đề “Joey, Get Your Gun”, chúng ta thấy một số người dân địa phương anh hùng và dũng cảm trong khu vực, cùng với Joe, đi trên một con đường nguy hiểm. Marybeth nghĩ đến việc quay trở lại phòng xử án, và cô ấy nghĩ rằng quay trở lại sẽ là một lý do chính đáng.

Trong tập thứ tư, có tựa đề “Âm mưu của bầy quạ”, chúng ta thấy rằng Joe đã thành công trong việc tiêu diệt kẻ giết người được cho là và anh ta được khen ngợi vì điều đó, nhưng theo anh ta, cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc vì anh ta không bị thuyết phục và anh ta nghĩ rằng ai đó đang cố gắng dọn dẹp tất cả các kết thúc lỏng lẻo.

Trong tập thứ năm, có tựa đề “Live and Look Like a Million”, chúng ta thấy rằng sau một sự cố tại đoàn lữ hành của Clyde, Joe và Marybeth bị chấn động và phải lựa chọn có tiếp tục tìm kiếm sự thật hay không. Một vị khách bất ngờ đến Sheridan.

Trong tập thứ sáu, có tựa đề “Bắn, Xẻng và Im đi”, chúng ta thấy Joe đang cố gắng tìm hiểu xem còn ai trong thị trấn không dính líu đến tham nhũng hay không, đồng thời để giải thoát cho Nate, chúng ta thấy Marybeth làm việc xung quanh.

Trong tập thứ bảy, có tựa đề “Người đàn ông bị ghét nhất trong mười hai giấc ngủ”, chúng ta thấy Joe ghép các mảnh ghép quan trọng lại với nhau trong bí ẩn đường ống, nhưng nó có thể phải trả giá. Gia đình Pickett đã chuyển đến một ngôi nhà mới sang trọng.

Trong tập thứ tám, mang tên “The Killing Fields”, chúng ta thấy rằng Joe đang tìm kiếm manh mối bất thường và anh ấy cần sự giúp đỡ để làm được điều này. Đối với việc xử lý của mình đã giúp đỡ thông qua một đồng minh không xác định. Giữa tất cả những điều này, tất cả chúng ta đều thấy rằng Marybeth và Sheridan vẫn đang ở trong khu vực nguy hiểm và tính mạng của họ khá dễ bị tổn thương.

Trong tập thứ chín, có tựa đề “Đe dọa”, chúng ta thấy một tay Joe đang vội vã đến bệnh viện. Chúng ta thấy rằng Sheridan đang cố gắng hết sức để thoát khỏi nguy hiểm và sử dụng các kỹ năng sinh tồn của mình.

Trong tập thứ mười, có tựa đề “Mùa mở màn”, trong tập trước, chúng ta đã thấy rằng Picketts phải đối mặt với mối nguy hiểm lớn nhất của họ, và sau khi cơn bão kết thúc, những người bị bỏ lại đã làm hòa với tình hình và đối mặt với vấn đề. thời đại hiện có.

Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 Ngày phát sóng

Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 04 tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ Hoa Kỳ. Thời gian phát hành cho các quốc gia khác nhau là:

  • 9:30 tối Chủ nhật, tại Ấn Độ
  • 2:00 chiều Chủ nhật, tại Úc
  • 5:00 sáng Chủ nhật, tại Vương quốc Anh
  • 12:00 trưa Chủ nhật, tại Philippines
  • 1:00 chiều Chủ nhật, tại Hàn Quốc
Vẫn Từ Joe Pickett
Vẫn của Joe Pickett (Tín dụng: Paramount Plus)

Tiêu đề của tập 1 là “Người mất tích và cái chết” và tiêu đề của tập 2 là “Câu hỏi tại sao” và sẽ dài 55 phút.

Bạn có thể xem Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 ở đâu?

Joe Pickett Phần 2 Tập 1 & 2 sẽ phát sóng trên Spectrum, Amazon Prime hoặc Paramount Plus.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Hoarders Phần 14 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *