Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Hướng Dẫn Xem Prehistoric Planet Mùa 2 Tập 1

Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 Tập 1 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên Apple TV Plus. Đây là một bộ tài liệu tuyệt vời dành cho những người yêu thích khủng long và muốn tìm hiểu về những sinh vật tiền sử. Phần 2 bao gồm 5 tập phim, khám phá thời kỳ khủng long và các loài sinh vật khác tồn tại hàng triệu năm trước. Loạt phim này giúp cập nhật kiến thức chung về khủng long và các động vật tiền sử khác từ cuối kỷ Phấn trắng. Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 sẽ đưa ra nhiều giả thuyết mới về khủng long, mở rộng suy nghĩ và khái niệm về những sinh vật này. Các tập phim sẽ khám phá các vùng đất khác nhau trên thế giới và giải quyết những vấn đề dòng thời gian dài về việc liệu con khủng long t-rex hùng mạnh là kẻ ăn xác thối hay Kẻ săn mồi. Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng trên Apple TV Plus tại nhiều quốc gia khác nhau vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Hành tinh tiền sử Phần 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành cho Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 Tập 1 đây. Apple TV Plus đã tạo loạt phim tài liệu này có tiêu đề Hành tinh tiền sử. Đây là một bộ tuyệt vời dành cho những người yêu thích khủng long, những người muốn biết về những con khủng long của bạn. Phần 1 đã kết thúc vào năm ngoái và bây giờ phần 2 sắp bắt đầu, vì vậy trong bài viết này, bạn sẽ biết về ngày phát hành của tập đầu tiên cũng như nơi bạn có thể xem tập nếu bạn bỏ lỡ phần đầu tiên tại đây, bạn cũng có thể xem bản tóm tắt .

Phần thứ hai bao gồm 5 tập như phần đầu tiên và nó làm sáng tỏ thời kỳ khủng long, nó không chỉ có khủng long mà còn có những sinh vật nhỏ hơn tồn tại vào thời điểm đó.

Mùa đầu tiên của chương trình được thực hiện nhằm kêu gọi công chúng cập nhật kiến ​​​​thức chung về các loại khác nhau, đặc biệt là loài khủng long tồn tại hàng triệu năm trước và cả một số loài bò sát mà người dân thường chưa biết đến. . Mục tiêu của Hành tinh tiền sử là “cập nhật” kiến ​​thức của chúng ta về khủng long và các động vật tiền sử khác từ cuối kỷ Phấn trắng.

Loạt phim này hay có thể nói là phim tài liệu đưa ra nhiều giả thuyết mới về khủng long vì chúng ta biết rằng khủng long thường có màu xám và nâu nhưng theo bộ phim tài liệu này, tác giả miêu tả rằng khủng long có thể có nhiều màu sắc. Bộ phim tài liệu cũng giải quyết vấn đề dòng thời gian dài về việc liệu con khủng long t-rex hùng mạnh là kẻ ăn xác thối hay Kẻ săn mồi.

Prehistoric Planet dành phần lớn thời gian để khám phá khu vực thường bị bỏ quên của thế giới Creta, mặc dù điều quan trọng là phải cập nhật một số suy nghĩ và khái niệm về những sinh vật này.

Vinh quang và những sinh vật mà Trái đất có 66 triệu năm trước đều sẽ xuất hiện trong phần 2 với 5 tập phim. Trong tập đầu tiên, chúng ta sẽ làm quen với Quần đảo, đặc biệt nhấn mạnh đến loài thằn lằn bay khổng lồ Hatzegopteryx. Trong tập thứ hai, hai thanh niên Tarchias du hành qua sa mạc thiêu đốt để tìm kiếm niềm an ủi, đưa người xem đến vùng đất hoang.

Trong tập 3, du hành đến một vùng đất ngập nước cổ đại và điều tra sự tồn tại của Pachycephalosaurus. Hai tập tiếp theo của phần 2 sẽ khám phá Mosasaurus đáng sợ dưới nước và sau đó ghé thăm các địa điểm quen thuộc hơn ở Bắc Mỹ để kiểm tra T. rex.

Bản tóm tắt hành tinh thời tiền sử mùa 1

Trong tập đầu tiên và tập thứ hai có tựa đề Bờ biển và Sa mạc, chúng ta thấy rằng một con Tuarangisaurus trẻ, đang mang thai có thể xác định và di chuyển đến những địa điểm gần những nơi mà hầu hết các sinh vật không đến. Trong tập thứ hai, chúng ta thấy những con dực long Barbaridactylus đực tham gia vào những trận không chiến trên sa mạc Bắc Phi khi chúng tranh giành sự chú ý của những con cái bên dưới.

Một con Deinocheirus nặng tám tấn, với phần giữa đầy lông và đuôi vịt, lội qua một đầm lầy châu Á trong tập thứ ba, “Fresh Water”, để tìm kiếm sự giải thoát khỏi những con ruồi cắn phiền phức. Tập thứ tư của loạt phim, “Ice Worlds”, kể về cuộc đối đầu căng thẳng giữa Pachyrhinosaurus và Nanuqsaurus, hai đối thủ đã tuyệt chủng.

Still From the Prehistoric Planet (Tín dụng: AppleTV+)
Still From the Prehistoric Planet (Tín dụng: AppleTV+)

Tập thứ năm, “Jungle”, cho chúng ta thấy chuyến đi xuyên qua một đường hầm dưới lòng đất ở Bắc Mỹ trở nên nguy hiểm như thế nào khi một con Triceratops non bị tách khỏi mẹ của nó.

Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Hành Tinh Tiền Sử Phần 2 Tập 1 sẽ được đăng Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối, giờ Hoa Kỳ. Tổng thời lượng của tập phim là 41 phút. Có các cửa sổ đầu ra sau đây:

  • Ngày 23 tháng 5, 11:00 sáng ACD (Giờ ban ngày miền trung nước Úc)
  • Vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5, lúc 5:00 chiều PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương),
  • Vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 12:01 sáng GMT (Giờ trung bình Greenwich),
  • Thứ Hai, ngày 22 tháng 5, 7:00 tối, Giờ chuẩn miền Trung
  • Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 9:00 sáng JST (Giờ chuẩn Nhật Bản).
  • Thứ Hai, ngày 22 tháng 5, 8:00 tối EST (Giờ chuẩn miền Đông).
  • Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, lúc 5:30 chiều IST (Giờ chuẩn Ấn Độ),
  • Thứ Ba, ngày 23 tháng 5, 5:00 chiều Giờ chuẩn Pakistan
  • Thứ Ba, ngày 23 tháng 5, 2:00 sáng Giờ Trung Âu
Still From the Prehistoric Planet (Tín dụng: AppleTV+)
Still From the Prehistoric Planet (Tín dụng: AppleTV+)

Bạn có thể xem Hành tinh tiền sử Phần 2 Tập 1 ở đâu?

Hành tinh thời tiền sử chỉ khả dụng để phát trực tuyến trên Apple TV+.

Cũng đọc: 33 chương trình truyền hình giống Banshee mà bạn sẽ thích xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *