Ngày phát hành, tóm tắt & hướng dẫn xem The Secret of Skinwalker Ranch Mùa 4 Tập 10.

Bí mật của Trang trại Skinwalker đã trở thành một chủ đề nóng bỏng trong cộng đồng yêu thích chương trình truyền hình thực tế. Sau thành công rực rỡ của ba mùa trước, loạt phim này đã được gia hạn lần thứ tư, với phần tiếp theo sẽ tiếp tục khám phá những hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại trang trại của người đi bộ bằng da ở Utah. Những thành viên chính của đội, bao gồm Brandon Fugal và Travis S. Taylor, sẽ tiếp tục khám phá, quan sát và cố gắng giải thích những hiện tượng huyền bí này. Bí Mật Trang Trại Skinwalker Phần 4 Tập 10 sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên kênh Lịch sử và đưa người xem vào một cuộc hành trình đầy bất ngờ và kỳ lạ.

Bí mật của Trang trại Skinwalker (Tín dụng: The History Channel)

Bí mật của Skinwalker Ranch Season 4 Tập 10 ngày phát hành là một chủ đề nóng ngay bây giờ. Bộ phim có một chương trình truyền hình thực tế nơi chúng ta chứng kiến ​​nhiều hiện tượng không giải thích được xảy ra xoay quanh một trang trại của người đi bộ bằng da nằm ở Quận Uintah ở Utah.

Kênh Lịch sử đã ủy thác loạt phim này cho kênh của họ và sau thành công rực rỡ đối với người hâm mộ, loạt phim này đã được gia hạn lần thứ tư. Quá trình quay phim diễn ra tại Skinwalker Ranch, nơi đã mở rộng tới 500 mẫu đất. Đây là những nơi xảy ra các hoạt động huyền bí như UFO hay người ngoài hành tinh.

Brandon Fugal là một thành viên quan trọng của đội và cũng là chủ của trang trại. Cùng với anh ấy, chúng ta còn thấy Travis S. Taylor, người đang làm trong ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ. Cùng với sự quan tâm của họ về tất cả những hiện tượng bên ngoài này, hai người họ khám phá những gì đang xảy ra trong trang trại và cố gắng giải thích tất cả.

Bí mật của trang trại Skinwalker Phần 4 Tập 9 Tóm tắt

Xuyên suốt tập phim, chúng ta có thể thấy nhóm làm việc trong trang trại khi họ thiết lập nhiều công cụ tiên tiến khác nhau để quan sát rõ hơn mọi thứ đang diễn ra trong trang trại. Chúng tôi đang xem xét các thiết bị khác nhau như radar xuyên đất. Điều này đặc biệt hữu ích khi nói đến các thiết bị ion hóa cũng như những con sói dữ và UFO.

Bí mật trang trại Skinwalker Phần 4 Tập 10 Ngày phát sóng
Ảnh từ Bí mật của trang trại Skinwalker Phần 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Kênh Lịch sử)

Cùng với đó, chúng ta thấy các yếu tố khác của loạt phim, chẳng hạn như video về UFO của Lầu Năm Góc liên tục được hiển thị trên màn hình. Với mùa thứ tư, người hâm mộ tiết lộ rằng Travis Taylor đã làm việc với tư cách là nhà khoa học trưởng trong một dự án có tên là Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không Không xác định. Nhóm này đã thực sự phát hiện ra rất nhiều tài liệu có giá trị thực sự chứng minh sự tồn tại của các vật thể ở thế giới khác trên bầu trời và cả thế giới.

Đọc: Xem trước: Craig of the Creek Phần 3 Tập 32

Trở lại Bí mật trang trại Skinwalker Phần 4 Tập 9, chúng ta thấy rằng nhóm đang làm việc ở khu vực xung quanh Mesa cũng như Tam giác. Trong khi kiểm tra giống nhau, một số bằng chứng về việc động thổ đã được tìm thấy. Đó là do các thí nghiệm radar tiên tiến được tiến hành trên khu vực này. Điều này có thể chứng minh một trong những giả thuyết về trang trại Skinwalker là đúng và nó rất đẹp.

Bí mật trang trại Skinwalker Phần 4 Tập 10 Ngày phát sóng

Bí mật của Skinwalker Ranch Phần 4 Tập 10 ngày phát sóng là ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Tần suất xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện trên Kênh Lịch sử lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh cùng lúc vào các ngày thứ Ba.

Cách xem Bí mật của Skinwalker Ranch Season 4 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng xem Secrets of Skinwalker Ranch Season 4 Tập 10 trên Kênh Lịch sử. Chúng tôi đã chỉ định ngày và thời gian để tất cả các bạn kiểm tra. Sau đó, các mục sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ sẽ có thể xem bằng kết nối VPN nếu có bất kỳ khóa địa lý nào trên trang web cho khu vực của bạn. Dưới đây là danh sách các múi giờ cho tất cả các bạn.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (28 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)

Bí Mật Trang Trại Skinwalker Phần 4 Tập 10 Tiết lộ nội dung

Bí mật của Trang trại Skinwalker Phần 4 Tập 10 có tựa đề Tần suất xuất hiện. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một buổi lễ tốt lành diễn ra tại Skinwalker Ranch. Đây là một quá trình rất độc đáo, và chúng ta sẽ xem nó tiết lộ một số hiện tượng đáng kinh ngạc như thế nào có thể được chứng kiến ​​ở địa điểm đó.

Đọc: Lucky Hank Tập 1: Ngày, giờ phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Hơn 55 chương trình truyền hình và phim hay nhất để xem trên Prime Video (tháng 7 năm 2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *