Ngày phát hành, tóm tắt & nơi xem: My Heart is Beating Tập 2

My Heart Beats, hay còn gọi là Heartbeat, là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất đã phát sóng với tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 6. Đây là câu chuyện về Seon Woo Hyul – một nửa người nửa ma cà rồng, người đã bỏ lỡ dấu ấn của mình để biến đổi hoàn toàn thành con người. Bất chấp thực tế của mình, anh ấy muốn trở thành con người và sống chung với Joo In Hae – một con người cứng rắn. Tập hai sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 và mỗi tuần sẽ có hai tập liên tiếp vào thứ Hai và thứ Ba. Bộ phim này sẽ được phát sóng trên KBS2 và sớm được phát hành trên Amazon Prime tại một số địa điểm được chọn. Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu ma cà rồng và con người trong My Heart Beats.

Nhịp đập trái tim tập 2 (Nguồn: KBS2)

Độ sâu của đại dương, những khu rừng rậm rạp và bầu trời vô tận khiến chúng ta tò mò đặt câu hỏi về sự tồn tại của nàng tiên cá, Titanoboa và người ngoài hành tinh. Phạm vi rộng lớn đến nỗi ma cà rồng đã bắt đầu cảm thấy thấp kém.

Các khả năng và các câu hỏi vẫn còn, với khoa học và thần thoại xung đột ở mọi ngã rẽ. Trong quá trình tìm kiếm những câu trả lời này, đôi khi chúng ta thấy mình đang trú ẩn trong những chiếc đệm êm ái do ngành công nghiệp giải trí tạo ra.

Nỗi ám ảnh của chúng ta với ma cà rồng đã dẫn đến nhiều dự án lớn nhỏ, đưa chúng ta đến những nơi khác trên thế giới. Dù là Nhật ký ma cà rồng hay Chạng vạng, sự cuồng nhiệt và thành công không hề phai nhạt một chút nào.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng và các lĩnh vực cần khám phá, bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Heart is Beating, hay còn gọi là Heartbeat, đã ra mắt với câu chuyện của riêng mình. Bộ phim truyền hình dài 16 tập này đã phát sóng vào ngày 26 tháng 6 với tập đầu tiên.

Đó là câu chuyện về nửa người nửa ma cà rồng, Seon Woo Hyul (Ok Taec Yeon), người đã bỏ lỡ dấu ấn của mình để biến đổi hoàn toàn thành con người sau một ngày chênh lệch cả trăm năm. Bất chấp thực tế của mình, anh ấy muốn trở thành con người. Ở phía bên kia là nữ chính Joo In Hae (Won Ji An) của chúng ta, một con người, nhưng theo những người khác, cô ấy quá nhẫn tâm để gọi.

Joo in Hae làm y tá trường học để hỗ trợ tài chính ngày càng cạn kiệt của cô. Hoàn cảnh buộc cả hai phải sống chung dưới một mái nhà và cảm nhận hơi ấm của tình yêu.

Trái tim tôi đang đập
My Heart Beats (Tín dụng: KBS2)

My Heart Beats Tập 1: Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Seon Woo Hyul chạy trong rừng với người yêu của mình. Loài người khao khát máu của những kẻ bất tử (ma cà rồng) nên đã truy đuổi Seon Woo. Khi cô ấy chiến đấu với chúng, người yêu của cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình để cứu cô ấy, và nhìn thấy máu của cô ấy, cô ấy mất kiểm soát.

Giờ đây, một câu chuyện song song khác của hiện tại bắt đầu khi Seon Woo và nhóm ma cà rồng của anh ta đã trải qua 130 năm. Anh ta yêu cầu họ tổ chức một lễ tưởng niệm cho anh ta khi anh ta chuẩn bị ngủ một trăm năm trong một chiếc quan tài táo gai. Nhưng tại sao? Đó là những gì bạn bè của anh ấy hỏi.

Một lời giải thích được đưa ra ở phần sau của tập phim dưới dạng một câu chuyện nhỏ khác, trong đó một con mèo 1000 tuổi nói với anh ta rằng điều này sẽ giúp anh ta biến thành người. Tại sao con người?

Câu hỏi này được trả lời trong bối cảnh câu chuyện về cách người yêu của anh ấy mô tả cảm giác rung động của tình yêu và anh ấy, với tư cách là một ma cà rồng, không bao giờ cảm thấy nhịp tim. Cho nên hắn muốn nếm thử một lần.

Xuyên suốt, khía cạnh hài hước của ma cà rồng được khắc họa hơn là khía cạnh đáng sợ. Chúng có thể bay nhưng không, để hòa nhập với con người, chúng không hút máu người sống, và chúng ghét mặt trời như thế nào. Seon Woo là người yêu của thị trấn nhưng không thể nhìn thấy chính mình.

Bây giờ, sau khi bước vào quan tài và giao cho con người yêu thích của mình, Butler Joo, nhiệm vụ giữ an toàn cho ngôi nhà của mình, câu chuyện tiếp theo một bước nhảy vọt.

Chúng tôi được giới thiệu với Joo In Hae, một cô gái cứng rắn. Một ngày ở trường của anh ấy bắt đầu với một ghi chú hiếu chiến và sau đó anh ấy trở thành người vô gia cư. Với hy vọng thấp, anh nhận được một cuộc điện thoại về di chúc của cha mình. Trong vài giây, anh trở thành chủ nhân của biệt thự của tổ tiên.

Trong khi xem xét nội tâm, anh ta tìm thấy một chiếc quan tài và mở nó ra, đánh thức Seon Woo chỉ một ngày trước khi ngủ 100 năm. Seon tức giận quyết định cắn anh ta để trừng phạt anh ta nhưng thay vào đó anh ta lại cắn cô. Không phải là một cuộc gặp gỡ lãng mạn lý tưởng nhưng ai muốn khác? Tập phim kết thúc với cuộc gặp gỡ vui nhộn này.

Cũng đọc:50 Bộ Phim Ma Cà Rồng Hay Nhất Đáng Xem Năm 2023

Đọc: Phim truyền hình của Shin Se Kyung bạn phải xem!

Trái tim tôi đang đập Tập 2 Ngày phát sóng

Mỗi tuần phát hành hai tập liên tiếp vào thứ Hai và thứ Ba. Vì vậy, tập hai của My Heart is Beating sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 lúc 9:45 tối theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST)

Đối với các khu vực khác, hãy làm theo thời gian và ngày được đề cập bên dưới để tận hưởng:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông(EST) Thứ Ba, 8:45 sáng, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Greenwich: Thứ Ba, 12:45 chiều, Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ(IST):Thứ ba, 6:15 chiều, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản(JST): Thứ Ba, 21:45, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Philippine(PHT):Thứ Ba, 8:45 tối, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương(PDT): Thứ Ba, 5:45 sáng, ngày 27 tháng 6 năm 2023

xem ở đâu

Bạn có thể xem tất cả các tập của My Heart is Beating trên KBS2 lúc 21:45 KST. Nó cũng sẽ sớm được phát hành trên Amazon Prime tại một số địa điểm được chọn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Trái tim tôi đang đập? Hướng dẫn và lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *