Ngày phát hành, tóm tắt và địa điểm xem The Marvelous Mrs. Maisel mùa 5 tập 9.

The Marvelous Mrs. Maisel Season 5 Episode 9 is fast approaching, and fans of the show are eagerly anticipating the conclusion of this beloved series. The show, which has been a huge hit for Amazon Prime Video, has proven that period dramas can be infused with humor and wit. As the fifth and final season draws to a close, viewers are hoping for a satisfying ending to Midge’s story. In episode 8, titled “The Princess and the Pickle”, we see Joel and Midge reflect on their shared history, attend a school function, and learn some troubling news about Abe. Meanwhile, Dinah tries to make amends with James, and Midge makes a surprising decision. The episode ends with Midge appearing on The Gordon Show alongside Princess Margaret. Episode 9 will be available to stream on May 26th, 2023, and fans can catch up on previous episodes on Amazon Prime Video.

Quý Bà Tuyệt Vời Maisel (Tín dụng: Prime Video)

Marvelous Mrs. Maisel Season 5 Tập 9 đã khá gần. Bộ phim này làm sáng tỏ những bộ phim truyền hình cổ trang cũng có yếu tố hài hước. Amazon Prime Video đã ủy thác điều tương tự cho nền tảng của họ. Giờ đây, sau 4 mùa giải thành công, chúng ta đang ở đây mùa thứ 5 cũng sắp kết thúc. Việc đây sẽ là mùa cuối cùng khiến người hâm mộ hơi thất vọng, nhưng rõ ràng, một cái kết viên mãn cho câu chuyện của Midge là điều mà tất cả chúng ta đều muốn thấy.

Trở lại trong The Marvelous Mrs. Maisel Phần 5 Tập 8, có tựa đề Công chúa và lời cầu xin. Mục nhập bắt đầu với Joel và Midge khi họ cùng nhau tìm hiểu lịch sử của mình. Họ cũng có những khoảnh khắc tốt và xấu, và đây là điều khiến mối quan hệ của họ trở nên đặc biệt. Họ tham dự đánh lưới với giáo viên của con họ trong khi làm như vậy. Hóa ra Abe đang phải đối mặt với một số vấn đề tại tổ chức. Anh ấy cũng cố gắng để Esther đăng ký học ở đây và liên tục kiểm tra trí thông minh của cô ấy.

Ở những nơi khác, chúng ta thấy rằng Dinah thực sự đang cố gắng xin lỗi từ James. Anh ấy cũng chỉ trích cô ấy vì cô ấy nói rằng không đến lượt cô ấy tỏa sáng trong chương trình của Jack Paar. Sau đó, anh ấy đã cố gắng để cô ấy đặt chỗ cho buổi biểu diễn một lần nữa. Qua đôi mắt của anh ấy, chúng ta thấy rằng mặc dù Midge không thể thâm nhập vào anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là James được đặc ân.

Ngày phát hành của The Marvelous Mrs.  Maisel Phần 5 Tập 9
Vẫn từ The Marvelous Mrs. Phần 5 của Maisel (Tín dụng: Video Amazon Prime)

Bà Maisel Phần 5 Tập 8 Tóm tắt

Ở phần sau của tập phim, Midge đến một cuộc hội ngộ ở trường đại học với một số người bạn trong quá khứ của cô ấy. Khi đi chơi và hồi tưởng về quá khứ, cả nhóm phát hiện ra một số điều cũ. Có một số thông điệp họ để lại cho tương lai của họ trong quá khứ. Thông điệp của Midge chẳng có ý nghĩa gì vì nó chỉ là “Đừng”. Mặc dù bạn bè của anh ấy đã cố gắng ngăn cản anh ấy, nhưng anh ấy tin chắc rằng anh ấy biết ý nghĩa của thông điệp.

Đọc: Làm thế nào để xem tập chủ tịch trường học của tôi? phim truyền hình thái lan

Sau đó trên The Gordon Show, chúng tôi thấy người dẫn chương trình rất vui vẻ. Anh ấy thông báo rằng Công chúa Margaret đã đồng ý tham gia cùng họ trong tập phim. Đây là tất cả những gì Hedy làm, bởi vì cô ấy có một số kết nối bên trong giúp cô ấy sắp xếp toàn bộ. Rõ ràng, Midge sẽ xuất hiện cùng với Công chúa trên màn ảnh vì cô ấy hiểu rõ nhất về hoàng gia.

Mọi thứ diễn ra tốt đẹp với cuộc phỏng vấn, và mọi người đều rất ấn tượng. Khi chương trình kết thúc, Midge sẽ ghi công cho những người đàn ông không tham gia vào quá trình này theo bất kỳ cách nào. Đó là khi Hedy ngăn cô ấy lại và nói với cô ấy, “Đừng,” điều đó làm dấy lên điều gì đó trong Midge.

Trở lại bữa tiệc tối, Abe không vui vì mình đã thất bại. Anh ấy nói về việc anh ấy thất vọng như thế nào với thế giới. Bạn bè của anh ấy đã có ấn tượng sai lầm khi nghĩ thế giới đã thay đổi như thế nào đối với những người đàn ông ở độ tuổi của họ. Mặc dù, mối quan tâm của Abe là về việc thế giới không thay đổi chút nào và mọi người đều giống nhau.

Ngày phát hành của The Marvelous Mrs. Maisel Phần 5 Tập 9

Marvelous Mrs. Maisel Season 5 Tập 9 vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc trên Amazon Prime Video lúc 12 giờ sáng EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu.

Cách xem Bà Maisel đáng kinh ngạc Phần 5 Tập 9

Quý Bà Tuyệt Vời Maisel Season 5 Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ Amazon Prime Video. Nền tảng này có giá khoảng 8,99 đô la mỗi tháng tại Hoa Kỳ. Nó có các kế hoạch khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Do nền tảng này thường có sẵn ở nhiều khu vực trên thế giới nên không cần kết nối với VPN. Dưới đây là danh sách các múi giờ sẽ giúp bạn lập lịch trình cho khu vực của mình.

  • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (26 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (26 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (26 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (26 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (26 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Vị hôn phu 90 ngày: Ngược chiều mùa 4 Tập 10: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Đánh giá BoJack Horseman: Một trong những chương trình hoạt hình hay nhất trong lịch sử truyền hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *