Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem Married at First Sight US mùa 16 tập 22.

“Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên” là một sê-ri truyền hình thực tế đầy thú vị với mùa giải mới nhất của nó – Phần 16 Tập 22, được phát sóng vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên Lifetime. Sê-ri này là một cuộc phiêu lưu tìm kiếm tình yêu thực sự, nơi các cặp đôi khác nhau sẽ cố gắng tìm kiếm người đặc biệt của họ. Một số cặp đã trải qua ngày quyết định và quyết định tiến đến hôn nhân, trong khi một số khác đã chọn ly thân. Với tập mới nhất, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những cuộc hẹn hò đầu tiên và trao đổi bạn tình của các cặp đôi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ được thấy những tình huống mới mẻ từ các nhân vật như Christopher và Nicole, Airris và Jasmine. Bạn có thể xem sê-ri trực tuyến thông qua trang web chính thức của Lifetime và tận hưởng những giây phút thú vị này.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Tín dụng: Trọn đời)

Ngày ra mắt của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 16 Tập 22 là điều khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Sê-ri này có một bộ phim truyền hình thực tế, nơi chúng ta xem nhiều cặp đôi khác nhau xuất hiện trên màn hình để tìm bạn đời của họ. Tại thời điểm này, cặp đôi cuối cùng đã trải qua ngày quyết định của mùa giải. Nó thường đến sau 90 ngày dành thời gian cho nhau, và cuối cùng, cặp đôi phải quyết định xem họ muốn tiếp tục kết hôn hay ly thân.

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Phần 16 Tập 21 đi kèm với Ngày Phán Xét khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Mùa giải này đã kết thúc một cách chuyên nghiệp khi chúng ta chứng kiến ​​cái kết cho câu chuyện của nhiều cặp đôi, nhưng nó cũng đi kèm với một sự sáng tạo đẹp đẽ của một số người.

Christopher và Nicole được nhìn thấy đang mua sắm đồ đạc khi họ cố gắng quyết định cuộc sống của mình sau ngày quyết định. Ban đầu, hai vợ chồng lên kế hoạch sống trong căn hộ riêng của họ. Mặc dù, kế hoạch này không thành công vì chúng ta thấy rằng Nicole đã quyết định dành phần lớn thời gian qua đêm của mình ở nhà Chris.

Trong khi nói về điều tương tự, cô ấy nói rằng Chris có một chiếc giường lớn hơn, và do đó, điều đó có ý nghĩa hơn đối với anh ấy. Anh mệt mỏi với cảm giác độc thân một lần nữa. Vì vậy, Chris là người yêu của anh ấy, khiến Nicole ngạc nhiên với thủ tục giấy tờ để cùng nhau chuyển đến một căn hộ lớn hơn trong tòa nhà hiện tại của anh ấy.

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16 Tập 22 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ các tập phim Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 16 (Nhà cung cấp hình ảnh: Lifetime)

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Hoa Kỳ Phần 16 Tập 21 Tóm tắt

Có những thứ được chia sẻ khác, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng để thanh toán hóa đơn, mà Nicole muốn có nhưng cô ấy quyết định không thúc đẩy tình hình bây giờ vì mọi người đều vui vẻ và sẽ đưa nó lên sau. Anh cũng bất ngờ khi quyết định đổi họ của mình. Trước đây, Chris đã đề cập đến việc anh ấy muốn cô ấy làm điều đó nhưng không ép buộc cô ấy làm điều đó. Đây là lý do tại sao anh ấy tình nguyện làm như vậy.

Đọc: Tóm tắt về Obi-Wan Kenobi Tập 4: Pháo đài tò mò

Airris và Jasmine được nhìn thấy đang thu dọn hành lý sau ngày kết quả. Họ sẽ về nhà. Nói về toàn bộ quyết định này, Jasmine cho biết cô không hối hận chút nào. Có một điều anh ấy học được từ mối quan hệ đó là truyền đạt cảm xúc của mình ngay tại chỗ về mọi thứ anh ấy cảm thấy.

Ngoài ra, thật là tàn nhẫn khi Airris quan tâm nhiều hơn đến việc duy trì mối quan hệ với con chó của mình, thậm chí hơn cả anh ta. Trong khi giải thích mọi chuyện với dì của mình, Jasmine nói rằng Airris vẫn chưa sẵn sàng cho hôn nhân và đây là lý do khiến mối quan hệ của họ kết thúc. Rõ ràng là Jasmine không kể toàn bộ câu chuyện đằng sau cuộc chia tay.

Khá khó khăn để chứng kiến ​​tất cả những gì mà Jasmine đã phải trải qua đầy cảm xúc trong suốt khóa học. Đối với Airris, anh ta dường như không bị ảnh hưởng chút nào. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn yêu cầu một trong những người bạn nữ của mình sắp đặt anh ấy với một số người bạn của anh ấy. Điều này thực sự kỳ lạ vì thành thật mà nói, điều này còn rất non nớt để làm và tưởng tượng về mọi thứ mà Jasmine phải trải qua.

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên US Season 16 Tập 22 Ngày Phát Sóng

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Hoa Kỳ Phần 16 Tập 22 ngày phát sóng là ngày 31 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề Những cuộc hẹn hò đầu tiên và trao đổi bạn tình. Nó sẽ giảm trên Lifetime lúc 8 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư.

Xem phim Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 16 Tập 22

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 16 Tập 22 sẽ được phát sóng trên Lifetime và có thể được xem đồng thời. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết bài đăng cho bạn ở trên. Bộ phim cũng có sẵn trực tuyến thông qua trang web chính thức của kênh. Chúng tôi đã đề cập đến các múi giờ trên khắp thế giới để nhiều người hâm mộ quốc tế có thể xem bằng VPN.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ- 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Marvel Comics và Lucasfilm kỷ niệm tháng tự hào với bìa biến thể Star Wars Pride

Cũng đọc: Ngục tối và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm Giải thích kết thúc phim: Edgin có thắng trận chiến cuối cùng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *