Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem Outlander mùa 7 tập 2.

Outlander Season 7 has made a stunning debut with its first episode “A Life Well Lost”. The episode picks up right where the last season left off, with Claire Fraser being arrested and charged with the murder of Malva Christie. The focus of the episode is on Jamie’s efforts to save Claire from execution after she arrives in Wilmington. However, Jamie is in a difficult position as he is being pressured by Governor Martin to show loyalty and obedience to him. Meanwhile, Roger is trying to help Wendigo Donner, who claims his innocence, but Brianna is against it. The episode is full of tension and suspense, and it leaves viewers wondering what will happen to Claire next. The next episode, “The Happiest Place on Earth,” promises to be just as thrilling. Outlander Season 7 can be watched on Starz, and new episodes are released every Friday.

Điều gì đã xảy ra sau khi Claire Fraser bị bắt? (Tín dụng: Starz)

Sự ra mắt của Outlander Season 7 bắt đầu với rất nhiều kịch tính và phấn khích khi chúng ta thấy những gì đã xảy ra sau khi Claire Fraser bị bắt và bị buộc tội giết Malva Christie. Trong tập này, chúng ta sẽ xem Jamie MacKenzie Fraser sẽ cứu Claire như thế nào khi cô đặt chân đến Wilmington. Anh ta sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn cản việc Claire bị hành quyết.

Nhưng có một lời cảnh báo rằng Jamie cũng đang trong tình trạng hỗn loạn khi Thống đốc Martin yêu cầu sự hiện diện, lòng trung thành và sự phục tùng của anh. Vì vậy, Jamie phải đi vào một con đường nguy hiểm và liều mạng để xem liệu anh có thể cứu được Claire hay không. Bất kể, chúng tôi sẽ mở rộng về điều đó hơn nữa; Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có những kẻ tiết lộ và chúng tôi không muốn làm hỏng tất cả những điều thú vị dành cho bạn.

Người Ngoại Tộc Phần 7
Điều gì sẽ xảy ra với Wendigo? (Tín dụng: Starz)

Outlander Phần 7 Tập 1 Tóm tắt

Trong tập này, Claire bị kết tội giết Malva Christie, nhưng Jamie vẫn ở lại thị trấn sau khi biết Brianna đang mang thai và nhận công việc cai ngục. Sadie, bạn tù của Claire, đã thú nhận một tội ác khác khi cả hai đều ở trong tù. Vì tình trạng bất ổn trên đường phố, tòa án đóng cửa, điều này khiến Claire lo sợ rằng mình có thể phải ngồi tù một thời gian dài.

Wendigo Donner, người nói rằng anh ta không làm hại Claire và đang cố gắng du hành xuyên thời gian, được Roger tìm thấy trong lúc đó. Để cho Claire cơ hội trốn thoát, người chữa bệnh Tate đến thăm cơ sở. Khi Jamie và Ian đến nhà tù, họ phát hiện ra rằng ông Christie đã đưa Claire vào theo lệnh của vợ ông. Cái thai của bà Martin được Claire chăm sóc khi bà ở trên tàu. Trong khi Jamie đối phó với quân nổi dậy và Thiếu tá McDonald, Brianna cố thuyết phục Roger đừng giúp Wendigo trốn thoát.

Đọc: This Is Us Season 6 Tập 14 Ngày phát sóng: Kevin đấu tranh tình cảm

Khi tình trạng của Claire được cải thiện, cô ấy yêu cầu thêm nguồn cung cấp. Sự căng thẳng là do Martin từ chối để anh ta rời tàu. Sau khi biết tin Claire bị McDonald bắt giữ, Jamie bắt đầu tập hợp 200 người đàn ông để giúp giải thoát cô.

Jamie cho phép Ian về nhà trong khi Roger quyết định cầu nguyện cho Wendigo. Tom định thú nhận đã giết con gái Malva của mình và đổ lỗi cho cô ấy rằng cô ấy là phù thủy.

Tom tự giới thiệu mình với Claire và chia sẻ câu chuyện phức tạp liên quan đến vợ và anh trai mình. Bất chấp việc Tom đã viết lời thú tội, Claire không nghĩ rằng anh ta đã giết Malva.

Tuyên bố tình yêu của mình với Claire, anh ấy định xuất bản cô ấy để giải thoát cho Claire. Sau cuộc hội ngộ của Claire và Jamie, cả hai đều tin rằng Richard Brown là kẻ giết người thực sự. Richard đối mặt với Jamie, và một cuộc hỗn chiến xảy ra sau đó. Khi tập phim sắp kết thúc, Jamie tấn công Richard.

Xem trước tập 2 của Outlander Season 7

Người Ngoại Tộc Phần 7 Tập 2 Ngày Phát Hành

Người hướng ngoại Phần 7 Tập 2 sẽ được Starz phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 lúc 8:00 tối theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng một đến một tiếng rưỡi. Tiêu đề của tập sắp tới là “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất”. Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ tìm thấy bảng phát hành theo thời gian khu vực cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PDT): 5:00 chiều
 • Giờ miền Trung, Hoa Kỳ (CDT): 7:00 tối
 • Giờ miền núi, Hoa Kỳ (MDT): 6:00 chiều
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 1:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 2:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 10:00 AM (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 10:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 10:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 9:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 8:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 5:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 12:00 trưa (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 1:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 8:00 sáng (ngày hôm sau)

Đọc: Moonlight Chicken Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & diễn viên
Người Ngoại Tộc Phần 7
Điều gì sẽ xảy ra với Claire bây giờ? (Tín dụng: Starz)

Hướng dẫn tập phim Outlander Season 7

Starz đã phát hành một tập mới của Outlander vào tối thứ Sáu và với hướng dẫn tập này, bạn có thể đánh dấu lịch của mình để không bỏ lỡ một chương nào.

 • Tập 1 “A Life Well Lost” Ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Nơi hạnh phúc nhất quả đất” 23/06/2023
 • Tập 3 “Chết Đừng Tự Hào” 30/06/2023
 • Tập 4 “Những Người Phụ Nữ Khó Chịu Nhất” 07/07/2023
 • Tập 5 “Singapore” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “Nơi Nước Gặp Gỡ” 21/07/2023
 • Tập 7 “Hướng dẫn thiết thực cho người du hành thời gian” ngày 28 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Bước ngoặt” 04/08/2023

Xem Outlander ở đâu?

Các tập mới của Outlander được Starz phân phối vào tối thứ Sáu. Bạn cần đăng ký nền tảng để thưởng thức loạt phim du hành thời gian này. Đăng ký cơ bản cho Starz sẽ trả lại cho bạn 9,99 đô la một tháng; nó xuất hiện dưới dạng một dịch vụ độc lập hoặc bạn có thể kết hợp nó với đăng ký Amazon Prime Video của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *