Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem Run the World Season 2 Episode 5.

Bộ phim truyền hình Run The World đã trở lại với phần 2, đem đến cho khán giả những câu chuyện mới về cuộc sống của một nhóm bạn thân Harlem đầy lanh lợi và tuyệt vời. Chương trình tái hiện một cách đầy tinh tế các yếu tố của tuổi trưởng thành, bao gồm các mối quan hệ, công việc và tình bạn. Các nhân vật phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống hàng ngày như nuôi dạy con cái, ngoại tình trong hôn nhân và anh chị em. Phần 2 tập 5 tiết lộ thêm về tương lai của các nhân vật và mối quan hệ phức tạp giữa họ. Run The World phần 2 được sáng tạo bởi Leigh Davenport và có sự tham gia của Andrea Bordeaux, Amber Stevens West và Bresha Webb.

Whitney có thể ngừng bào chữa không? (Tín dụng: Starz)

Phần thứ hai của Run The World được công chiếu lần đầu trên Starz, mang đến cho chúng ta một đợt khai thác khác của một nhóm bạn thân Harlem lanh lợi, lanh lợi và tuyệt vời khi họ cố gắng vượt qua tuổi trưởng thành trong khi đối phó với những khó khăn của cuộc sống hàng ngày: Chương trình thực hiện một đã làm rất tốt trong việc cô đọng các yếu tố của tuổi trưởng thành khiến bộ phim trở nên thú vị theo cách mà nhiều người xem có thể đồng cảm, bao gồm các mối quan hệ, công việc và tình bạn.

Cùng nuôi dạy con cái, ngoại tình trong hôn nhân, các vấn đề công việc và những thách thức về anh chị em mà một số nhân vật phải đối mặt tiếp tục ở nơi họ rời khỏi mùa này trong loạt phim truyền hình do Leigh Davenport sáng tạo với sự tham gia của Andrea Bordeaux, Amber Stevens West và Bresha Webb.

Chạy trốn thế giới mùa 2
Ba cô gái định hướng cuộc sống với những thăng trầm của họ (Bản quyền hình ảnh: Starz)

Run The World Phần 2 Tập 4 Tóm tắt

Preston gây ấn tượng với Renee bằng cách đưa cô ấy đi chơi bằng máy bay riêng của anh ấy ở đầu tập phim. Trong khi đó, Sunday nghe một podcast và nhận ra rằng cô ấy được mời đến để gây rắc rối và tạo ra hình ảnh một phụ nữ da đen giận dữ. Câu trả lời của anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sandy và Matthew đang yêu nhau, nhưng phản ứng của Sandy cho thấy cô ấy không vui khi Matthew biết rằng đơn xin nhậm chức của anh ấy đã được chấp thuận. Anh ấy nói rằng Sandy đã trở thành nhân vật ít được yêu thích nhất của Missy trong mùa này.

Những phụ nữ đến gặp nhà trị liệu mới của họ, Dr. Monica Mitchell, vì trị liệu là trọng tâm chính của cốt truyện. Sandy thừa nhận rằng cô ấy đã nói dối về việc rời khỏi Khu nhà ở Đại học và thảo luận về mối quan hệ của cô ấy với Matthew đã trở nên tồi tệ như thế nào sau khi Amari trở về.

Sau đó, khi Sandy được hỏi về sự cố podcast, cô ấy nói rằng cô ấy không có con mặc dù là mẹ kế của Amari. Sandy nhận vào Dr. Monica rằng cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt với Matthew và mục tiêu tương lai của họ là khác nhau.

Đọc: Điều gì sẽ xảy ra trong ‘9-1-1: Ngôi sao đơn độc’ Phần 3 Tập 5? Spoiler & Suy đoán

Renee nói về việc mở rộng kinh doanh và cuộc sống hẹn hò của cô ấy với một triệu phú. Lúc đầu, Preston khiến cô tò mò, nhưng khi ảnh hưởng của anh ngày càng lớn trong cuộc sống của cô, cô bắt đầu cảm thấy bất an.

Whitney trút giận và thất vọng về đồng nghiệp, nơi ở của cô ấy và việc bị lừa gặp Olaf. Trong nỗ lực trở nên hoàn hảo, anh đề cập đến sự tha thứ của Olaf và thú nhận đã lừa dối.

Sandy được thúc giục bởi Dr. Monica để suy ngẫm liệu tình cảm của cô dành cho Matthew có thay đổi trước khi Amari trở lại hay không. Sandy nhận ra rằng bằng cách giữ căn hộ của mình, cô ấy thể hiện sự mơ hồ của mình và giữ một chân trong mối quan hệ. Sau đó, Sandy nhận được lời cầu hôn từ Matthew, nhưng cô ấy hoảng sợ và bỏ chạy trong khi nhắn tin hẹn gặp các cô gái khác.

Renee bày tỏ sự tiếc nuối với Preston vì đã ám ảnh cô và kể chi tiết về mối quan hệ phức tạp của cô với người yêu cũ, Jason. Preston thừa nhận rằng anh ấy thích Renee nhưng anh ấy không thể đảm bảo một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Sandy tiết lộ với các cô gái rằng cô ấy đã chia tay với Matthew vào đêm anh ấy cầu hôn. Whitney tuyên bố rằng Matthew đưa ra đề nghị vì lo lắng cho sự an toàn của Sandy. Các cô gái thúc giục Sandy làm theo trực giác của mình và lựa chọn theo cảm tính. Sandy trở về nhà vào cuối tập phim để nói chuyện với Matthew về tương lai của họ.

Run The World Season 2 Tập 5 Tiết lộ nội dung

Sandy có thể vẫn độc thân trong một thời gian, nhưng họ có thể sẽ gặp nhau trong khuôn viên trường và mối quan hệ của họ sẽ không dễ dàng giải quyết. Renee buộc phải giải quyết cảm xúc của mình sau khi cô ấy ám chỉ rằng Renee vẫn kết hôn với chồng cũ Jason. Whitney phải ngừng bào chữa và được khuyên nên giải quyết những bất an của mình trước khi tìm bạn đời.

Trailer chính thức của Run The World Season 2

Run The World Season 2 Tập 5 Ngày phát hành

Run The World Season 2 Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 lúc 9:30 sáng EST, tiêu đề của tập sắp tới là “The Return”. Và trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy khi chương trình được phát sóng ở những nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PT): 18:30 (6:30 chiều)
 • Giờ Miền Trung, Hoa Kỳ (CT): 8:30 PM (8:30 PM)
 • Giờ miền núi, Hoa Kỳ (MT): 19:30 (7:30 tối)
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 02:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 03:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 11:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 11:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 11:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 10:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 09:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 07:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 16:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 02:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 09:30 (ngày hôm sau)

Đọc: The Ark Tập 7: Hướng dẫn phát trực tuyến, Thời gian, Ngày phát sóng & tiết lộ nội dung
Chạy trốn thế giới mùa 2
Bạn sẽ cười vào tất cả những hối tiếc (Tín dụng: Starz)

Hướng dẫn tập Run The World Season 2

Run The World mùa hai gồm 8 tập, phát sóng từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7/2023. Dưới đây là hướng dẫn các tập để các bạn tham khảo.

 • Tập 1 “Giấc mơ bị hoãn” 26/05/2023
 • Tập 2 “Hết Tuần Trăng Mật” 02/06/2023
 • Tập 3 “Trở lại công việc” ngày 9 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Phẩm Giá Đàn Bà” 16/06/2023
 • Tập 5 “Người trở về” 23/06/2023
 • Tập 6 “Một niềm hy vọng mới” 30/06/2023
 • Tập 7 “Cơn thịnh nộ ở Harlem” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Không Hối Tiếc” 14/07/2023

Xem Run The World Season 2 ở đâu?

Người hâm mộ Run The World có thể thưởng thức mùa giải mới trên Starz qua chương trình phát sóng hoặc xem theo yêu cầu bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cáp của họ. Không cần đăng ký cáp, bạn vẫn có thể nhận Starz dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc bằng cách kết hợp nó với đăng ký Prime Video của mình.

Nếu bạn đang mong chờ các tập mới nhất theo yêu cầu hoặc ứng dụng, đừng căng thẳng. Đôi khi Starz mất một lúc để tải chúng lên, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại và chúng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trước khi bạn biết điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *