Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem Superman & Lois mùa 3 tập 12.

Superman và Lois là một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất của DC, tập trung vào cuộc sống của Siêu nhân, Clark Kent, và vợ con anh ta trong một ngôi nhà bình thường. Phần 3 của loạt phim này đang trên bờ vực kết thúc, và tập 12 sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ tập trước, bạn có thể nhận được bản tóm tắt. Trong tập 11, gia đình của Clark phải trốn sau vụ việc liên quan đến Mannheim và Onomatopoeia, và Peia sử dụng sức mạnh của mình để thực hiện các cuộc tấn công giả mạo khắp Metropolis. Tập 12 sẽ được phát sóng trên CW, và bạn có thể xem nó trực tuyến.

Siêu nhân và Lois (Tín dụng: The CW)

Ngày phát hành cho Siêu Nhân & Lois Phần 3 Tập 12 đây. Một trong những loạt phim thành công nhất của DC Superman và Lois Season 3 đang trên bờ vực kết thúc, và hiện 11 tập trong tổng số 13 tập đã được phát hành.

Phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2021 và có 15 tập và một tập đặc biệt, còn phần thứ hai được công chiếu vào năm 2022 và có 15 tập. Như bạn có thể đoán qua tên, chương trình này tập trung vào Siêu nhân, hay còn gọi là Clark Kent, và cuộc đời của anh ấy; anh sống cùng vợ con trong một ngôi nhà bình thường, đồng thời tìm cách che giấu thân phận để không có mối đe dọa nào có thể gây hại cho gia đình anh.

Họ cũng có hai cậu con trai tuổi teen tên là Jonathan và Jordan Kent. Chúng tôi thấy các loại nhân vật phản diện khác nhau trong các tập phim khác nhau cố gắng làm hại cuộc sống của họ, nhưng bộ phim này cho thấy mọi thứ liên quan đến cuộc sống của họ và cuộc chiến của họ với những kẻ ác, cũng như những thăng trầm trong cuộc đời họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về ngày phát hành của tập mới và nơi bạn có thể xem tập đó, đồng thời nếu bạn bỏ lỡ tập trước, bạn cũng có thể nhận được bản tóm tắt.

Superman & Lois Phần 3 Tập 11 Tóm tắt

Tiêu đề của tập phim là “Biến chứng.” Với sự giúp đỡ của con trai Matteo, người đã giúp mẹ cậu thoát khỏi sự giam giữ của Bộ Quốc phòng, Bruno Mannheim và vợ Onomatopoeia, Superman & Lois khơi dậy mối thù truyền kiếp của họ.

Gia đình buộc phải trốn sau vụ việc, dẫn đến việc Mannheim cuối cùng bị buộc tội, nhưng họ vẫn có thể tránh được sự chú ý của Superman do tiềm năng tăng cao của Onomatopoeia.

Khi Siêu nhân & Lois Phần 3 sắp kết thúc, Jordan Kent và cha anh, Clark, đối phó với Kyle Cushing, làm sáng tỏ bí mật về chủ nghĩa anh hùng của gia đình theo một cách khác. Các kỹ năng của Peia được nâng cao nhờ phương pháp điều trị thử nghiệm của Mannheim, và cô ấy sử dụng chúng để thực hiện các cuộc tấn công giả mạo khắp Metropolis nhằm đánh lạc hướng Superman và chính quyền.

Trong khi Lois Lane chuẩn bị cho ca phẫu thuật cắt bỏ hai bên vú, Superman bận rộn, còn Mannheim và gia đình cố trốn đến một hệ thống ngầm ẩn bên dưới Metropolis. Peia bắt đầu dần dần trải qua các triệu chứng của mình khi cô ghi công Matteo vì đã mang lại sức mạnh cho cô và giúp cô trốn thoát bằng cái giá phải trả là sự tồn tại bình thường của mình.

Kyle, bị ấn tượng bởi tiết lộ của Clark rằng anh ta là Siêu nhân, đồng ý giữ bí mật về danh tính của mình trong khi thầm tức giận vì người yêu Chrissy Beppo đã nói dối anh ta quá lâu. Kyle trở lại Smallville khi Clark tiết lộ danh tính ẩn của mình cho Kyle. Tình bạn của Jordan và Sarah Cushing trở nên căng thẳng khi Matteo buộc phải cứu mạng cô, còn Natalie Irons bị sốc khi biết anh đã hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời cô.

Quyết tâm tìm kiếm Mannheim hơn, John Henry Irons và Natalie kiểm tra căn hộ bỏ hoang của anh ta nhưng không tìm thấy manh mối nào về nơi Mannheim và gia đình anh ta đã bỏ trốn. Sức mạnh của Peia được giải phóng một cách điên cuồng khi nỗi thống khổ bên trong của cô tăng lên.

Khi giết nhầm một trong những người bạn của Mannheim trước mặt anh ta, Matteo kinh hoàng vì nhiều liều thuốc giải hơn cũng không có tác dụng.

Đọc: Daniel Spellbound Tập 1: Ngày phát hành, Cốt truyện & Hướng dẫn phát trực tuyến

Siêu nhân & Lois Phần 3 Tập 12 Ngày phát sóng

Superman & Lois Season 3 Tập 12 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6, 2023, lúc 8 giờ tối theo Giờ Chuẩn Miền Đông. Các bản phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (21 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (21 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (21 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (20 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (20 tháng 6 năm 2023)
Cảnh trong Superman and Lois Season 3 (Tín dụng: The CW)
Ảnh tĩnh từ Superman và Lois Phần 3 Tập 8 (Tín dụng: The CW)

Tiêu đề của tập phim là “Sự bất công”, và chúng ta sẽ thấy Jonathan đấu tranh với sự thay đổi hành vi của Kyle tại ngọn hải đăng khi Lois và Clark tranh luận với Jordan về cách bất cẩn ông đã sử dụng quyền lực của mình ở nơi công cộng. Trong khi đó, Lana khiến Sarah tức giận khi cô vô tình làm phức tạp thêm mối quan hệ của mình với Jordan. Và cuối cùng, Lex Luthor sẽ được ra tù sau mười bảy năm ngồi tù.

Bạn có thể xem Siêu nhân & Lois Phần 3 Tập 12 ở đâu?

Superman & Lois Phần 3 Tập 12 sẽ phát sóng trên CW.

Cũng đọc: Cách xem trực tuyến các tập phim Hoffman Family Gold Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *