Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem Swagger Mùa 2 Tập 1

Swagger Phần 2 đã chính thức phát hành với Tập 1 được ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 trên Apple TV+. Chương trình xoay quanh cuộc sống của các cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi và gia đình của họ khi họ cố gắng vượt qua các thử thách để đạt được ước mơ của mình. Tác giả của chương trình là Reggie Rock Bythewood và được lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhà vô địch NBA Kevin Durant. Phần 2 sẽ tập trung vào Phil, Nick, Musa, Jace, Royale và Drew khi họ chuẩn bị bước vào năm cuối cấp ba. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ đưa người xem tới Cedar Cove Prep, một tổ chức chủ yếu là người da trắng, nơi chúng ta sẽ thấy rằng có những thành viên hội đồng quản trị giàu có có toàn quyền kiểm soát trường. Nếu bạn là fan của chương trình, hãy đón xem Swagger Phần 2 trên Apple TV+.

Swagger Phần 2 (Tín dụng: Apple TV+)

Ngày phát hành của Swagger Phần 2 Tập 1 đã có tại đây. Swagger là một bộ phim thể thao xoay quanh môn bóng rổ AAU được tổ chức tại thủ đô của quốc gia và xoay quanh gia đình của các cầu thủ cũng như các cầu thủ và huấn luyện viên làm việc với các cầu thủ trong nỗ lực vượt qua ước mơ của họ để tìm kiếm cơ hội của họ ở nơi thối nát này. Phần đầu tiên của chương trình được phát sóng vào năm 2021 và có mười tập.

Tác giả của chương trình là Reggie Rock Bythewood, và chương trình được lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhà vô địch NBA Kevin Durant, và câu chuyện xoay quanh thời còn là một cầu thủ bóng rổ trẻ ở trường trung học của anh ấy.

Theo tiết lộ chính thức của nhà sản xuất, chúng ta sẽ thấy trong phần 2 Phil, Nick, Musa, Jace, Royale và Drew gặp nhau khi họ chuẩn bị bước vào năm cuối cấp ba.

Phil sẽ được nhìn thấy đang đến Cedar Cove Prep, một tổ chức chủ yếu là người da trắng, nơi chúng ta sẽ thấy rằng có những thành viên hội đồng quản trị giàu có có toàn quyền kiểm soát trường, chẳng hạn như tuyển dụng giảng viên và cũng nhận học sinh của trường tập trung vào quyền lực và ảnh hưởng của người dân.

Trường đã đạt được nhiều thành công trong học tập, nhưng họ không đạt được thành công trong bộ môn bóng rổ của mình khi Emory Lawson, giám đốc thể thao, đã thu hút được những cầu thủ kiêu ngạo.

Và sau đó, nhóm bóng rổ của họ đã được chuyển đổi thành một nhóm ưu tú cũng thu hút sự chú ý của Alonzo Powers, người đến từ Gladiator Sneakers. Các tuyển trạch viên hàng đầu của trường đại học cũng có mặt để xem các trận đấu trên khắp đất nước và thậm chí các trận đấu còn được truyền hình trực tiếp cho một lượng lớn khán giả.

Các cầu thủ được xem xét kỹ lưỡng khi họ thi đấu trong các giải đấu cấp trung học quốc gia vì thành công mang lại sự xem xét kỹ lưỡng. Cuộc sống của Jace Carson và gia đình anh thật hoàn hảo. Nếu bạn muốn xem chương trình, chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả những điều liên quan đến việc phát hành các tập mới và chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về các phần tóm tắt của mùa trước cũng như địa điểm và thời gian bạn có thể xem chúng. cho thấy ở các quốc gia khác nhau.

Hiển thị bản tóm tắt

Jace, thần đồng bóng rổ 14 tuổi ở DMV (DC, Maryland và Virginia), đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi gia nhập đội do cựu ngôi sao đang lên Ike huấn luyện. Trái ngược với việc Jace không ngừng theo đuổi mục tiêu giành lại vị trí dẫn đầu, Ike hợp tác với các chương trình bóng rổ khác để tạo nên một đội đáng gờm.

Ike đối mặt với lịch sử của mình trong khi Jace và Nick cố gắng giành quyền tối cao trong DMV. Jace phải quyết định xem chiến thắng của đội hay chiến thắng của cá nhân quan trọng hơn vì Swagger DMV cạnh tranh với G-Dubs. Jace trở nên lo lắng cho sự an toàn của Crystal sau khi cô tâm sự với anh, và anh cố gắng giúp đỡ.

Hậu quả của hành động của họ đang được Jace và đồng đội của anh giải quyết. Musa phát hiện ra rằng ông của mình mắc COVID-19. Sáu tháng sau đêm chung kết mùa giải, Swagger DMV đã tham gia một giải đấu và tham gia một chuyến hành trình mà họ phải đối mặt với sự cố chấp.

Swagger DMV đã về nhà như một cơn sốt trên mạng, nhưng họ còn một chặng đường dài phía trước trước khi có thể thi đấu ở cấp quốc gia. Để đối đầu với kẻ thù cũ đang cản đường người dân, Ike và Jace gạt bỏ những bất bình của họ sang một bên. Jace, bị thương, tự hỏi liệu anh có nên làm trái lời khuyên của bác sĩ và đặt sức khỏe của mình vào nguy hiểm cho Swagger DMV hay không.

Swagger Season 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Swagger Season 2 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 sáng theo giờ ET Hoa Kỳ với thời lượng 55 phút. Thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Ấn Độ Thời gian chiếu: 12:30 IST vào Thứ Bảy.
  • Philippines Thời gian chiếu: 3 giờ sáng PHT vào các ngày thứ Bảy
  • Sẵn có ở Úc: vào Thứ Bảy lúc 5:00 AEST
  • Giờ chiếu Hàn Quốc: Lúc 4:00 KST vào Thứ Bảy
  • Ngày phát hành tại Nhật Bản: Lúc 4:00 JST vào Thứ Bảy

Đọc: Làm thế nào để xem tập phim Sharkdog Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn từ Swagger Season 2 (Tín dụng: Apple TV+)
Vẫn từ Swagger Season 2 (Tín dụng: Apple TV+)

Bạn có thể xem Swagger Season 2 Tập 1 ở đâu?

Swagger Phần 2 Tập 1 sẽ phát sóng trên Apple TV+ vào thời điểm nêu trên.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Wura? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *