Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem The Flash mùa 9 tập 13.

The Flash Season 09 Tập 13 is the final season of the hit series, and it promises to be one of the most thrilling yet. The show follows the fastest man alive, Barry Allen, as he faces his biggest challenge yet in order to protect the existence of the universe. In this season, Barry joins forces with both old and new friends to fight in a battle that will be unforgettable. The show’s creators have promised to answer all of our questions in this final season, which is sure to include some surprising twists and turns. So get ready for a season filled with action, emotion, and some of the most iconic villains in the DC universe.

Màu xanh coban được thêm vào tập cuối (Tín dụng hình ảnh: CBR)

Người đàn ông nhanh nhất còn sống phải đối mặt với thử thách lớn nhất để bảo vệ sự tồn tại và dòng thời gian. Vâng, đó là ‘The Flash.’ Anh ấy tham gia cùng những người bạn cũ và mới của mình như một cơ hội cuối cùng để chiến đấu trong một trận chiến khó quên và bảo vệ Thành phố Trung tâm. Hãy hy vọng sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của chúng ta trong tập thứ mười ba vì đây sẽ là ‘mùa cuối cùng’.

The Flash Season 09 Tập 13 được viết bởi Sam Chalsen và Eric Wallace và được đạo diễn bởi Vanessa Parise. Tập trước là cuộc đua vào chung kết. Có vẻ như những thói quen xấu của Flash sẽ tàn phá và phá vỡ mạch truyện trong tập cuối cùng.

Barry gặp Eddie Thawne vào năm 2049, và vị thám tử buộc phải đưa ra quyết định trong tập phim thứ mười hai. Mối quan hệ của Barry đang gặp rủi ro vì anh ấy nhìn thấy vợ mình đi cùng Eddie khi anh ấy du hành đến năm 2049. Vì vậy, anh ấy bắt đầu đặt câu hỏi về tình yêu của mình dành cho cô ấy.

Barry sẽ bị ám ảnh bởi những nhân vật phản diện cũ và mới trong các tập sắp tới. Tương tự như vậy, một số khán giả sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn bè trở thành kẻ thù. Một số mối quan hệ sẽ bị phá vỡ, trong khi một số sẽ được sửa đổi.

The Flash Phần 9 Tập 12 Tóm tắt

Eddie và Korber tranh luận về cùng một điều khó chịu, Kober là ai, như họ đã làm trong tập thứ mười một. Cuối cùng, Kober bị giết sau khi bị kéo vào cổng. Sau khi đến Bảo tàng Flash, Eddie phát hiện ra rằng Reverse Flash vẫn còn sống. Diễn ra vào năm 2049, và câu chuyện khá khó hiểu đối với khán giả.

Eddie nhận thấy Nora giống con gái mình như thế nào. Trong khi đó, Nora không biết phải làm gì với anh ta vì Barry đang ở trong không gian. Nora gần như trở thành nạn nhân của tinh thể coban. Anh ta tạo ra một viên pha lê coban trong lòng bàn tay và yêu cầu Eddie hỏi bất cứ thứ gì anh ta còn thiếu, nhưng Eddie không yêu cầu gì cả.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 9 Tập 11 Spoiler: Bombshell Ellie And Spencer Crash The Recoupling

Lúc này, Eddie hiểu rằng sự hy sinh của mình là vô giá trị. Nora tấn công Barry bằng một viên pha lê coban và bị Eddie phân tâm khi cô ấy cố giết Barry. Khi cả hai đến Nhà phía Tây của Malcolm Gilmore, Barry phát hiện ra đó chỉ là ảo ảnh để dụ Eddie tái sinh. Trong khi đó, Eddie buộc tội Barry về một số điều, bao gồm cả việc cướp vợ tương lai của anh ta.

Barry Allen
Barry Allen (Tín dụng hình ảnh: TVacute)

Barry đi giải quyết Nora, còn Eddie đến năm 2049 để gặp Iris. Eddie phải đưa ra quyết định, nhưng không phải trước khi gặp Iris. Iris nhận ra Eddie trong nháy mắt. Eddie quyết định ở bên Iris sau khi bắt gặp bức chân dung của anh ấy với Iris và Nora tóc vàng. Tuy nhiên, anh rất tức giận khi Iris quyết định trung thành với Barry.

Eddie tức giận cuối cùng cũng nhận được viên pha lê coban sau khi trở về phòng thí nghiệm của mình. Anh ấy muốn Iris nhận ra quyết định của cô ấy đã sai như thế nào. Trong khi đó, Godspeed, Reverse-Flash, Zoom và Savitar đang đợi trong pha lê để gặp Eddie và kết liễu Barry. Mặc dù Nora bị chiếm hữu trong phần lớn thời gian một cách khó chịu, nhưng các nhà sản xuất chương trình đã rất thông minh khi sử dụng cô ấy trong tập phim.

Barry biến mất ở cuối tập mười một và xuất hiện trở lại vào giữa tập mười ba. Đội Tốc Độ Âm lại đưa anh đi. Đó là bởi vì các nhà sản xuất chương trình không biết phải làm gì với anh ấy trong tập phim.

Trong khi đó, Barry quay trở lại trung tâm thành phố để chiến đấu với Nora cho đến khi Cecile đến để lấy sức mạnh tiêu cực từ Nora. Cuối cùng, họ trở lại phòng thí nghiệm STAR. Barry hỏi Iris liệu cô ấy có hạnh phúc với anh ấy không, và cô ấy đã thú nhận tình yêu của mình dành cho anh ấy. Thay vào đó, Eddie cố gắng nhận ra mình đã sai ở đâu khi ngồi trong phòng thí nghiệm của mình.

Kỳ Vọng Từ Tia Chớp Phần 9 Tập 13

Đường màu đỏ trên bầu trời nhìn thấy trong tập trước không phải là sét. Đó là sự cố về dòng thời gian. Barry sẽ gặp gỡ những người bạn của mình và chuẩn bị cho thử thách lớn nhất trong tập cuối. Thử thách này sẽ bao gồm một số gương mặt cũ và mới.

Đọc: Giải thích về Endeavour Season 7: Gói lý tưởng

Nora sẽ đặt câu hỏi về tính hợp lệ của chuyến thăm quá khứ của cô ấy. Anh ta sẽ cảm thấy rằng anh ta đang vi phạm dòng thời gian vì anh ta chưa được sinh ra. Eddie sẽ biến thành một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, anh ta có liên quan đến mặt tối, điều này cho phép thay đổi ở một mức độ nào đó. Do đó, anh ta sẽ tham gia Đội Tốc độ Âm để tiêu diệt Barry và gia đình anh ta mãi mãi bằng cách biến Cobalt Blue.

Barry đã chứng kiến ​​những người gần gũi nhất với mình phải chịu đựng hoặc chết. Vợ anh ấy sắp sinh, nhưng anh ấy sẽ bận rộn chạy việc vặt để tiết kiệm thời gian. Kẻ thủ ác sẽ lấy đi mạng sống của Barry. Cobalt Blue (Eddie), nhân vật phản diện mới nhất, sẽ hỏi Barry những lời cuối cùng của anh ta, và Iris sẽ yêu cầu anh ta (Barry) chạy trốn.

Phần thứ chín là thử thách về mặt cảm xúc đối với các nhân vật chính của chúng ta và Barry sẽ đối mặt với một số nhân vật phản diện trong tập cuối. Những người dẫn chương trình sẽ kết thúc mùa giải này một cách tốt đẹp, và nó sẽ giống như sự kết thúc của một kỷ nguyên cùng với Barry.

Barry Và Eddie
Barry và Eddie (Tín dụng hình ảnh: Bam Smack Pow)

The Flash Season 9 Tập 13 Ngày Phát Sóng

Vì mọi tập của The Flash Season 9 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, The Flash Season 9 Tập 13 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 trên CW Network.

The Flash Season 9 Tập 13 Lịch chiếu

  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 17:00 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 19:00 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 20:00 giờ ngày 24 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 01:00 giờ ngày 25 tháng 5 năm 2023 (Thứ Năm)
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 05:30 ngày 25 tháng 5 năm 2023 (Thứ Năm)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 09:00 ngày 25/05/2023 (Thứ Năm)

The Flash Season 9 Tập 13 Hướng dẫn phát trực tuyến

Mạng CW

Mạng truyền hình quảng bá của Mỹ, CW, chỉ phát nội dung ở Hoa Kỳ do các hạn chế về giấy phép. Bạn có thể tải ứng dụng CW miễn phí để xem loạt phim The Flash. Nó chỉ có sẵn cho Apple TV, iPad và iPhone. Nếu không, bạn có thể truyền phát nội dung bằng Netflix ($6,99–$19,99 mỗi tháng) hoặc HBO Max ($9,99–$19,99 mỗi tháng).

Đọc: Chương trình truyền hình Resident Evil Chi tiết cốt truyện và số tập bị rò rỉ

truyền hình trực tiếp

Các tập từ tất cả các phần của The Flash có thể được phát trực tuyến trên DirecTV với giá 64,99 USD/tháng, 84,99 USD/tháng, 109,99 USD/tháng hoặc 154,99 USD/tháng, tùy thuộc vào gói. Bạn có thể xem nó trực tuyến hoặc trên TV.

quang phổ

Hiện tại, chỉ có bốn tập bắt đầu từ tập thứ chín có sẵn trên Spectrum. Khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp và bắt đầu xem. Thay vào đó, gói mới phải trả 59,99 đô la/tháng hoặc 39,99 đô la/tháng tùy thuộc vào gói và kênh truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *