Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem The Snoopy Show Mùa 3 Tập 1

The Snoopy Show is a popular animated TV show for kids that was first introduced on October 2, 2020, to celebrate the 70th birthday of Peanuts. The show is now back with its third season and the first episode has already been released on June 9, 2023. The show features popular characters like Snoopy, Woodstock, Lucy, Sally, and Charlie Brown, and is loved by kids all over the world. The voice cast includes Terry McGurrin, Rob Tinkler, Isabella Leo, Hattie Kragten, Wyatt White, Holly Gorski, and Isis Moore. The show can be watched on Apple TV+ and is available on over 1 billion screens including iPhones, iPads, Apple TVs, and more. The show is a must-watch for all kids and is sure to keep them entertained and engaged.

The Snoopy Show (Tín dụng: Apple TV+)

Ngày phát hành Tập 1 của The Snoopy Show Season 3 đã có tại đây. Chương trình truyền hình flash hoạt hình dành cho trẻ em The Snoopy Show ban đầu được giới thiệu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Peanuts. Ngoài ra, The Charlie Brown and Snoopy Show đang được hồi sinh. Trên Apple TV+, chương trình sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

Ngày phát hành của phần thứ hai là ngày 11 tháng 3 năm 2022. Phần thứ ba sẽ sớm ra mắt. Dàn diễn viên của chương trình bao gồm Terry McGurrin, người lồng tiếng cho Snoopy.

Rob Tinkler lồng tiếng cho Woodstock, Isabella Leo lồng tiếng cho Lucy, Hattie Kragten lồng tiếng cho Sally, Wyatt White lồng tiếng cho Linus, Holly Gorski lồng tiếng cho Marcie và Isis Moore giọng nói của Peppermint Patty.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết về ngày và giờ phát hành của The Snoopy Show Phần 3 Tập 1 và nếu bạn bỏ lỡ phần trước, bạn có thể nhận bản tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến.

Bản tóm tắt chương trình Snoopy Phần 2

Charlie Brown phát hiện ra món khoai tây chiên độc đáo. Snoopy bận rộn dọn dẹp chuồng chó của mình khi Woodstock chuyển đến nhà mới. Snoopy trải qua quá trình biến đổi, đánh mất chiếc chăn yêu quý của Linus và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ trên không trung.

Con thú nhồi bông yêu thích mới của Snoopy đóng vai trò là thần tình yêu của Sally, và khi thua cuộc, Snoopy học cách giữ bình tĩnh. Lucy tổ chức sinh nhật cho Rerun. Snoopy sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn Woodstock tiếp tục, và Snoopy hóa ra là một chuyên gia đánh pogo.

Woodstock lạc vào thiên đường đồ chơi, Snoopy mất trí vào một ngày đẹp trời và Schroeder muốn tôn vinh Beethoven một cách đàng hoàng. Trước khi Thủ lĩnh Beagle và Hướng đạo sinh Beagle của anh ấy cố gắng thoát khỏi thế giới hiện đại và khám phá ra rằng một ngày mưa có thể rất vui, Snoopy được phép nói.

Trước khi mùa hè kết thúc, Snoopy muốn có nhiều niềm vui nhất có thể. Lucy tỉnh dậy với tâm trạng khó chịu khi Snoopy khởi động lại trò chơi tìm nạp. Snoopy chứng tỏ mình không lười biếng, và Snoopy kiện Charlie Brown ra tòa vì một bữa tối tồi tệ do Charlie Brown lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho anh ấy vào ngày sinh nhật.

Vẫn từ The Snoopy Show (Tín dụng: Apple TV+)
Vẫn từ The Snoopy Show (Tín dụng: Apple TV+)

Cả nhóm học cách vui vẻ từ những chiếc ghế rẻ tiền, và Spike mời Snoopy đến sa mạc trong một bản tin cung cấp thông tin nội bộ về Charlie Brown. Vào cuối tuần, Sally chăm sóc Snoopy.

Snoopy thay thế Charlie Brown sau khi anh rời câu lạc bộ bóng chày, nhờ Peppermint Patty. Snoopy được Lucy thuê để chăm sóc khu vườn của cô ấy. Snoopy cung cấp dịch vụ xây dựng cho cư dân trong khu phố, và chiếc bát cũ dành cho chó của anh ấy rất được nhớ đến. Charlie Brown muốn Snoopy chú ý đến mình nhiều hơn.

Lucy cho rằng nhạc kịch chỉ dẫn đến rắc rối còn Snoopy ghen tị với thú cưng trong lớp của Sally. Để đưa Sally vào giấc ngủ, Snoopy bật bài đồng dao Giáng sinh. Charlie Brown tạo ra những món quà cho bạn bè của mình và Snoopy rất háo hức nhận được những món quà của mình.

The Snoopy Show Season 3 Tập 1 Ngày phát sóng

The Snoopy Show Season 3 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 sáng theo giờ Mỹ với thời lượng 22 phút. Ngày và giờ phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Ấn Độ Thời gian chiếu: 12:30 IST vào Thứ Bảy.
  • Thời gian chiếu ở Philippines: 3 giờ sáng PHT vào các ngày thứ Bảy
  • Sẵn có ở Úc: vào Thứ Bảy lúc 5:00 AEST
  • Giờ chiếu Hàn Quốc: Lúc 4:00 KST vào Thứ Bảy
  • Ngày phát hành tại Nhật Bản: Lúc 4:00 JST vào Thứ Bảy
  • Các màn hình ở Vương quốc Anh vào Thứ Bảy lúc 8:00 tối GMT

Bạn có thể xem The Snoopy Show Season 3 Tập 1 ở đâu?

Chương trình Snoopy Phần 3 Tập 1 sẽ phát sóng trên Apple TV+. Hơn 1 tỷ màn hình, bao gồm iPhone, iPad, Apple TV, Mac, TV thông minh phổ biến của Samsung, LG, Sony, VIZIO, TCL và các hãng khác, thiết bị Roku và Amazon Fire TV, Chromecast với Google TV, bảng điều khiển trò chơi PlayStation và Xbox, và tại tv.apple.com, tất cả đều có thể truy cập thông qua ứng dụng Apple TV tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đọc: Đòi Danh Vọng Phần 1 Tập 10: Ngày Phát Hành & Kỳ Vọng
Vẫn từ The Snoopy Show (Tín dụng: Apple TV+)
Vẫn từ The Snoopy Show (Tín dụng: Apple TV+)

Apple TV+ có giá 6,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Khách hàng có thể nhận miễn phí ba tháng Apple TV+ khi mua và kích hoạt iPhone, iPad, Apple TV, Mac hoặc iPod touch mới trong thời gian giới hạn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Nữ hoàng khiêu vũ trên đường? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *