Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem The Witcher Phần 3 Tập 1.

The Witcher (Tín dụng: Netflix)

Ngày phát hành của The Witcher Season 3 Episode 1 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài cho một phần khác của loạt phim truyền hình giả tưởng này. Nó thực sự khiến tôi rơi nước mắt khi nghĩ về điều tương tự. Khi đến với bộ phim, tôi khá xúc động vì cốt truyện quá tuyệt vời.

Câu chuyện này được lấy cảm hứng từ loạt sách The Witcher của Andrzej Sapkowski. Một loạt các tập phim mới đã được công bố cách đây một thời gian, nhưng điều tồi tệ nhất là việc Henry Cavill sẽ rời đi. Liam Hemsworth sẽ thay thế nam diễn viên trong vai Geralt of Rivia đã được xác nhận.

Với mùa giải sắp tới, rõ ràng chúng ta có thể mong đợi phần còn lại của dàn diễn viên sẽ trở lại. Nó bao gồm Anya Chalotra đảm nhận vai Yennefer. Freya Allan đóng vai Ciri. Joey Batey đã đóng vai Jaskier. MyAnna Buring đảm nhận vai Tissaia. Mimi Ndiweni trong vai Fringilla Vigo. Eamon Farron đã đóng vai Cahir. Anna Shaffer đảm nhận vai Triss.

Bản tóm tắt mùa 2 của The Witcher

Trước khi chúng tôi bắt đầu cuộc rượt đuổi trong phần hai, tập phim đã kết thúc với thành tích rất cao. Chúng ta thấy Ciri giết Witchers vì cô ấy chịu ảnh hưởng của Voleth Meir. Anh ấy ở Kaer Morhen. Trong khi trận chiến đang diễn ra, Vesemir và Geralt cố giữ anh ta lại.

The Witcher Season 3 Tập 1 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ The Witcher Season 3 (Tín dụng: Netflix)

Yennefer đề nghị mình làm vật chủ để giữ Voleth Meir, người đã giải thoát cho Công chúa. Sau đó, Ciri đưa Geralt và Yennefer đến một nơi không xác định, nơi Yennefer cũng được tự do. Tại đây, họ được chào đón với những góc nhìn mới. Nó cho thấy cách Voleth Meir cố gắng tái tạo cơ thể của chính họ và gia nhập lại thế giới.

Đọc: Xem Những cuộc phiêu lưu của hồn ma Phần 26 Tập 13 Ngày phát sóng: Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngay sau đó, cả ba trở lại Kaer Morhen. Trong suốt mùa giải này, Yennefer đã không thể sử dụng sức mạnh của mình, nhưng dường như chúng đã hoạt động trở lại. Brotherhood, những người đã chịu nhiều đau khổ dưới bàn tay của Ciri, đã treo thưởng cho cái đầu của anh ta và bảo vệ anh ta. Điều này là do họ tin rằng Vizimir vẫn đang theo đuổi anh ta.

Về phần Francesca, cô bắt đầu giết những đứa trẻ sơ sinh ở Redania vì cho rằng chúng là nguyên nhân khiến cô mất con. Mặc dù, khi anh ấy biết về dòng máu cũ của Ciri từ Istredd, anh ấy nhận ra rằng Công chúa là manh mối duy nhất có thể cứu thế giới yêu tinh. Mặc dù, kẻ giết đứa con của Francesca thực sự là Hoàng đế Emhyr. Anh ta đến Cintra và ra lệnh bắt giữ Fringilla và Cahir vì họ đã không nói cho anh ta biết sự thật tuyệt đối. Ngoài ra, nó được tiết lộ rằng anh ta là cha của một Ciri tên là Duny.

The Witcher Season 3 Tập 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành của The Witcher Season 3 Tập 1 là ngày 29 tháng 6 năm 2023 trên Netflix. Chỉ có năm tập sẽ được phát hành ngày hôm nay. Phần thứ hai sẽ có từ ngày 27 tháng 7 năm 2023. Nó sẽ bao gồm 3 tập.

Cách xem The Witcher Season 3 Tập 1

The Witcher Season 3 Episode 1 sẽ được phát hành trên Netflix và có thể dễ dàng xem từ dịch vụ phát trực tuyến. Nền tảng có giá khoảng 6,98 đô la mỗi tháng để nạp tiền cho gói cơ bản có quảng cáo. Phiên bản không có quảng cáo cao hơn được chia thành ba phần. Gói cơ bản có giá 9,99 đô la mỗi tháng, trong khi gói tiêu chuẩn và gói cao cấp lần lượt là 15,99 đô la và 19,99 đô la mỗi tháng. Mỗi kế hoạch này đều có đặc quyền và lợi ích riêng.

The Witcher Season 3 Tập 1 Trailer Breakdown

Đoạn giới thiệu cho mùa thứ ba đã được phát hành bởi Netflix. Chắc chắn đó sẽ là một vụ nổ khi chúng ta thấy Geralt nói rằng đây là lần đầu tiên anh ấy trải qua nỗi sợ hãi. Xem xét thực tế rằng anh ta đã chiến đấu với rất nhiều yêu tinh, ác quỷ và ma cà rồng trong quá khứ nếu tình huống đó khiến anh ta rùng mình, thì chắc chắn, đó là điều đáng sợ. Ngay cả giám đốc sáng tạo cũng nói về việc chương trình sẽ phát triển như thế nào, và lần này, Geralt chắc chắn sẽ có nhiều lời thoại hơn vì anh ấy sẽ cảm nhận được điều gì đó.

Đọc: Tại sao Hội Benedict bí ẩn bị hủy bỏ? Giải thích

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc im lặng: Sergio có thực sự giết cha mẹ mình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *