Ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn xem Undercover Underage mùa 2 tập 7

Undercover Underage Season 2 Tập 7 đã sẵn sàng để ra mắt khán giả. Chương trình xoay quanh Roo Powell, một nhà hoạt động và hoạt động tích cực trong việc bảo vệ trẻ em trên mạng. Cô thành lập An toàn khỏi lạm dụng tình dục trên Internet và đang cố gắng ngăn chặn những kẻ săn mồi trên internet. Chương trình này do Discovery sản xuất và tập trung vào việc săn lùng những kẻ phạm tội tình dục. Tập mới nhất sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chương trình và ngày phát sóng của tập mới, hãy tìm hiểu tại đây.

Undercover Underage Season 2 (Nhà cung cấp hình ảnh: Discovery+)

Undercover Underage Season 2 Tập 7 đã có ngày phát hành. Câu chuyện này tập trung vào Roo Powel, một nhà hoạt động và hoạt động tích cực duy nhất của anh ấy là làm cho môi trường trực tuyến trở nên an toàn cho thế hệ mới, đó là trẻ em.

Cô ấy đã thành lập An toàn khỏi lạm dụng tình dục trên Internet trong bốn năm và mục tiêu duy nhất của cô ấy là ngăn chặn tất cả những kẻ săn mồi trên internet. Bây giờ vì chương trình này do Discovery sản xuất, giờ đây chúng ta có thể xem con đường của anh ấy để chống lại tội phạm đang xảy ra trên internet.

Trong Undercover Underage, một nhóm từ SOSA hợp tác với cảnh sát địa phương để săn lùng những kẻ phạm tội tình dục, bắt đầu từ chỗ To Catch a Predator đã bỏ dở hơn 15 năm trước. Vì vậy, nếu bạn muốn xem chương trình này và tìm hiểu xem anh ấy làm gì để ngăn trẻ em khỏi kẻ săn mồi này và chống lạm dụng internet, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết tại đây về ngày phát hành của tập mới và nếu bạn đã bỏ lỡ tập trước, bạn cũng có thể nhận được bản tóm tắt đó.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập đầu tiên có tựa đề “Reason To Mean,” chúng ta thấy cách Roo và nhóm của anh ấy đến Oklahoma để tìm hai trẻ vị thành niên mới. Ở đó, họ đã liên lạc với những người lớn rất hung hăng về tình dục để điều tra. Nếu họ phạm một sai lầm, cuộc điều tra có thể bị đóng lại.

Trong tập thứ hai, “The Nightmare Online,” chúng ta thấy cách Roo và nhóm của anh ấy tìm thấy người thợ thủ công. Họ được thành lập bằng cách xác định các trò chơi, đồng thời, một nhóm mới đã được thành lập, nhóm này cũng thu hút những người quảng bá các bữa tiệc tình dục, cũng có sự tham gia của các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên.

Trong tập thứ ba, “Tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất,” chúng ta thấy ACM mới, người cũng có một công việc đáng lo ngại và mối quan hệ với Mackenzie, 14 tuổi, đồng thời, có một chàng trai sống ở một tiểu bang khác và anh ta đang cố gắng tìm hiểu. từ Abby và động lực duy nhất của anh ấy để gặp anh ấy và bạn bè của anh ấy.

Trong tập thứ tư, “Săn bóng tối,” chúng tôi thấy nhóm có Roo giúp CCSO khi họ cố gắng tìm một cặp đôi cũng là kẻ săn mồi trên Facebook và ACM không đe dọa đang cố gắng tìm ra Abby 12 tuổi.

Still From Underage Undercover Season 2 (Discovery+)
Vẫn từ Undercover Season 2 (Tín dụng: Discovery+)

Trong tập thứ năm, “Những người đàn ông chưa đủ tuổi chải chuốt,” chúng tôi thấy rằng nhiều vụ bắt giữ được thực hiện đối với những kẻ săn mồi này và ACM ngày càng trở nên đáng bị bắt giữ hơn, và giờ đây anh ấy đang buộc nhóm phải sáng tạo hơn. Người ta cũng thấy Roo đang làm việc với CCSO, nơi cả hai đều đang tìm kiếm một số kẻ hung hãn là nam giới và họ cũng đang đấu tranh để tìm ra danh tính của những người khác.

Trong tập sáu, “Gặp gỡ Quái vật,” chúng ta thấy khi con đường cuối cùng của Matt dấn thân vào một cuộc thám hiểm trinh sát để tìm Người đàn ông màu xám. Trong khi đó, Roo lên kế hoạch cho một vụ bắt giữ có thể xảy ra với CCSO, và một khách du lịch trong thị trấn đi công tác đã tiếp cận Skylar về việc quan hệ tình dục.

Undercover Underage Season 2 Tập 7 Ngày phát sóng

Undercover Underage Season 2 Tập 7 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, trênlúc 9:00 tối giờ Mỹ. Ngày và giờ phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 12:00 trưa ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 6:00 chiều ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 1:01 sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 8:00 tối ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:00 sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 9:00 tối ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 18:00 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:00 sáng ngày 20/06/2023
Still From Underage Undercover Season 2 (Discovery+)
Vẫn từ Undercover Season 2 (Tín dụng: Discovery+)

Tiêu đề của tập phim là “Có vũ trang và nguy hiểm”, và chúng ta sẽ thấy Ngay bên ngoài tầm với của cả đội, một người đàn ông có quá khứ rất đen tối và những ý định nham hiểm ẩn nấp trong bóng tối. Khi một chàng trai trẻ liên lạc với Mackenzie, Roo đã thông cảm.

saoBạn có thể xem Undercover Underage Season 2 Tập 7 không?

Vào ngày và giờ được đề cập ở trên, Discovery+ và ứng dụng ID đều sẽ phát trực tuyến Undercover Underage Season 2 Tập 7. Những người ủng hộ phải khớp thời gian tôi đã cung cấp ở trên với thời gian ở khu vực than của họ.

Đọc: So Help Me Todd Episode: Will There a Episode 8?

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến & Lịch tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *