“Ngày phát hành, tóm tắt và nơi xem Blades of the Guardians tập 7-8”

Blades of the Guardians is a Chinese anime series that is gaining popularity among fans. In episode 6, He Yi Xuan plays the role of Ayuya, the leader of her father’s tribe. When her father refuses to allow He Yi Xuan to marry Ayuya, she beheads her. In the upcoming episode, we can expect a battle between the Dao Ma group and He Yi Xuan’s group. The animation is impressive and better than most Chinese animated series. Viewers can expect two episodes every week, and in this article, we discuss the release date of Blades of the Guardians episodes 7-8 and where to watch them. The story is set in Zhangye, where Pei Xingyan reports to Pei Shi Ju that the leaders of the five best families have arrived. Old Man Mo questions Pei Shi Ju’s decision to offer a golden silk as a gift to those who catch fugitives, but Pei Shi Ju defends her decision. The next episodes will continue to unravel the plot, and viewers can watch the series with Chinese audio and English subtitles.

Blades of the Guardians (Tín dụng: WeTv)

Trong Blades of the Guardians Tập 6, He Yi Xuan đóng vai Ayuya, người đứng đầu của cha anh. Cha của Ayuya từ chối lời cầu hôn của ông dành cho Ayuya, vì vậy He Yi Xuan đã chặt đầu cô. Trong tập tiếp theo, chúng ta có thể mong đợi trận chiến giữa nhóm của Đạo Ma và nhóm của He Yi Xuan. Anime đang diễn ra tốt đẹp và đang phát triển bằng cách không chỉ phát hành một tập một tuần mà là hai tập cùng một lúc. Hoạt hình cho đến nay vẫn hay hơn hầu hết các phim hoạt hình Trung Quốc hiện có.

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Blades of the Guardians sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày phát hành của Blades of the Guardians Tập 7-8 và nơi bạn có thể xem chúng .

Tập phim bắt đầu ở thủ đô Zhangye. Pei Xingyan báo cáo với Pei Shi Ju rằng những người đứng đầu của năm gia đình tốt nhất đã đến. Anh ấy hỏi Pei Xingyan liệu anh ấy đã lo liệu mọi thứ chưa, và Pei Xingyan nói có. Pei Xingyan có một điều mà cô ấy không hiểu, vì vậy cô ấy đã hỏi Pei Shi Ju về điều đó.

Tóm tắt Guardian Blade Tập 6

Pei Xingyan hỏi Pei Shi Ju nếu cô ấy chỉ muốn giết Zhi Shi Lang, tại sao cô ấy cần phải bảo vệ thể diện của người khác. Anh ta yêu cầu Pei Shi Ju cho phép anh ta mang theo mười hiệp sĩ lớn, và trong vòng chưa đầy nửa tháng, anh ta có thể mang đầu của Zhi Shi Lang về.

Blades of the Guardians Tập 7-8 Ngày phát sóng
Blades of the Guardians (Tín dụng: WeTv)

Pei Shi Ju nói với anh ta rằng điều đó thật dễ dàng như anh ta nghĩ, bởi vì trong sa mạc có rất nhiều quốc gia nên tình hình rất phức tạp, và nếu anh ta làm loạn ở bên ngoài đầy biến động, thì chỉ gây ra những tranh chấp không cần thiết. Người Thổ Nhĩ Kỳ đang theo dõi mọi hành động của họ, vì vậy Yan phải kiên nhẫn.

Đọc: My Hero Academia tiết lộ diễn viên tiếng Anh mới cho Heroes: Rising

Pei Xingyan hỏi anh ta liệu Zhi Shi Lang có phải chỉ là mồi nhử hay không, Pei Shi Ju nói với anh ta rằng nếu anh ta muốn sống trên đời, anh ta cần phải sử dụng bộ não của mình. Pei Shi Ju nói với anh ta rằng đã đến lúc dạy anh ta cách điều hành đất nước. Pei Shi Ju đưa cô đến phòng họp của cung điện. Pei Shi Ju đã mời nhiều nhà lãnh đạo từ các quốc gia khác nhau để cảm ơn họ bằng những món quà nhỏ. Trong lễ vật có một tấm lụa vàng do cung đình trung ương sử dụng.

Blades of the Guardians Tập 7-8 Ngày phát sóng
Blades of the Guardians (Tín dụng: WeTv)

Tuy nhiên, Anh cả Mo nghi ngờ về tiếng hét của Pei Shi Ju. Anh ta nói với Pei Shi Ju rằng việc bắt những kẻ đào tẩu chỉ là công việc kinh doanh để họ có được thứ họ cần, và họ không xứng đáng với tấm lụa vàng từ nơi đó. Pei Shi Ju nói với họ rằng lụa vàng từ nơi đó đã được trao cho họ để chứng minh lòng trung thành của họ với nhà vua. Và miễn là họ làm việc cho nhà vua, họ sẽ có nhiều công việc kinh doanh hơn ở Zhangye, và họ sẽ được miễn thuế.

Old Man Mo nói với anh rằng tổ tiên của họ chạy trốn khỏi Rouran và đi hàng ngàn dặm để thành lập năm khu chợ nhỏ trên sa mạc. Và khi người Thổ Nhĩ Kỳ đưa quân đội đến đó, tổ tiên của họ đã không bỏ cuộc. Người Tuyuhun đã bao vây khu chợ trong bảy ngày, nhưng tổ tiên của họ không bỏ cuộc.

Blades of the Guardians Tập 7-8 Ngày phát sóng
Blades of the Guardians (Tín dụng: WeTv)

Blades of the Guardians Tập 7-8 Ngày phát sóng

Tập tiếp theo của Blades of the Guardians được lên lịch vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, giờ CST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế tập 7-8 của Blades of the Guardians như sau:

Phát hành vào thứ năm cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Đọc: Cuộc Gọi Lần Thứ Hai Đến Thế Giới Khác Tập 3: Ngày Phát Sóng & Nơi Đọc
Blades of the Guardians Tập 7-8 Ngày phát sóng
Blades of the Guardians (Tín dụng: WeTv)

Phát hành vào thứ Sáu cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 AM Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023

Xem Blades of the Guardians tập 7-8 trực tuyến ở đâu?

Các bạn có thể xem Blades of the Guardians tập 7-8 tại TV bằng tiếng Trung’ với phụ đề tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: 50 bộ Anime hành động đáng xem trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *